game vui pikachu 2 PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2022 để có một giải thưởng trị giá 4 triệu đô la

PUBG
Ngày 2 tháng 7 năm 2022

PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2022 sẽ có một giải thưởng trị giá 4 triệu đô la, Tencent xác nhận trong một thông cáo báo chí ngày hôm qua.PMGC là sự kiện cuối năm cho lịch eSports di động PUBG.

Nó ở đây, nơi các đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ chiến đấu để trao vương miện cho một nhà vô địch thế giới.

Pmgc pmwi giải thưởng

Nhóm giải thưởng PMGC 2022 ít hơn năm ngoái

PMGC 2022 có một giải thưởng khổng lồ là 4 triệu đô la, nhưng đây là ít hơn 2 triệu đô la so với nhóm giải thưởng trị giá 6 triệu đô la được phân bổ cho sự kiện năm ngoái. Nó không rõ lý do tại sao đã có một sự giảm giá trong giải thưởng trong năm nay. Tencent hasn đã tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về PMGC. Trong Lộ trình Esports di động PUBG cho năm 2022, công ty đã nói rằng PMGC sẽ xảy ra từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022.

Tuy nhiên, lịch trình lộ trình đã được trộn lẫn, với PMWI diễn ra vào tháng 8 thay vì tháng 6 và sự hoãn lại của Thế vận hội châu Á.

Các đội hàng đầu từ PMPL sẽ đưa nó đến PMGC 2022

Các đội hàng đầu từ mỗi giải đấu Pro (PMPL) sẽ lọt vào PMGC 2022. Phân phối khe đã được tiết lộ chưa. Tencent chỉ tiết lộ Lịch trình cho mùa mùa thu của PMPLS. 13 giải đấu chuyên nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 2 tháng 10. Từ đây, các đội hàng đầu sẽ thi đấu tại Giải vô địch khu vực năm PMPL xảy ra ở Trung Đông và Châu Phi, Biển, Châu Mỹ, Châu Âu và Nam Á.

Các tiêu chí đủ điều kiện cho thiên đường PMGC 2022 đã được tiết lộ. Năm ngoái, đội bóng hàng đầu từ Giải vô địch khu vực đã đến sự kiện này.

PMGC 2022 sẽ là một sự kiện LAN?

Kể từ khi PMGC được ra mắt vào năm 2020, Tencent đã có thể tổ chức nó như một sự kiện LAN do đại dịch Covid-19. Chung kết PMGC 2020 được cho là một sự kiện LAN tại Đấu trường Coca-Cola ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các cầu thủ thậm chí đã đi đến quốc gia Trung Đông để thi đấu trong sự kiện này. Tuy nhiên, sau khi một vài người chơi thử nghiệm dương tính với Covid-19, tất cả các đội phải chơi từ phòng khách sạn của họ.

Với tình hình đại dịch được cải thiện và thông báo của PUBG Mobile World Invitational (PMWI) ở Ả Rập Saudi, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng sự kiện Esports di động PUBG lớn nhất trên lịch sẽ diễn ra như một sự kiện ngoại tuyến.

PMWI 2022 sẽ xảy ra từ ngày 11 đến 20 tháng 8 tại Riyadh, Ả Rập Saudi

Tencent cũng tiết lộ rằng PUBG Mobile World Invitational dự kiến ??sẽ diễn ra tại Riyadh từ ngày 11 đến 20 tháng 8. Hai mươi đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ đi đến quốc gia Trung Đông để cạnh tranh với một phần của nhóm giải thưởng trị giá 3 triệu đô la. PMWI có định dạng hai tuần độc đáo với tuần thứ nhất bao gồm giải đấu chính. Giải đấu chính sẽ thưởng cho 2 triệu đô la giải thưởng khi 20 đội khóa sừng từ ngày 11 đến 13 tháng 8 để trở thành người chiến thắng.

Tuần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 8. Tuần này được gọi là trận đấu sau trận đấu với chỉ 12 đội thi đấu. Điều này bao gồm năm đội hàng đầu từ tuần đầu tiên, sáu đội được chọn từ các khu vực khác nhau và một lời mời đặc biệt duy nhất.