game vui robot Tấm vải liệm, Vua của Reddit | Hồ sơ & Cài đặt Streamer

Shroud là một cái tên quen thuộc trong thế giới của esports và phát trực tuyến. Vua của Reddit, đã từng thống trị các bảng xếp hạng phát trực tuyến và số lượng người theo dõi. Anh ấy là một trong những người phát trực tuyến sung mãn nhất trên nền tảng trước khi chuyển đến máy trộn vào năm 2019, nơi anh ấy tiếp tục được hoan nghênh. Kể từ khi máy trộn ngừng hoạt động, Shroud đã tiếp tục ở nơi khác nhận được tới 516.000 người xem đồng thời khi Twitch trở lại.

Shroud là một cựu CSGO Pro và là một trong những người tạo nội dung đáng chú ý nhất. Anh ấy đã có một sự nghiệp bao gồm hầu hết các lĩnh vực esports và chơi game. Người chơi cũng đang quay trở lại chơi game cấp độ ủng hộ kể từ hàng đầu CS: GO. Tham gia Valorant sẽ rất khó khăn, nhưng Shroud, cho thấy anh ta có các kỹ năng.

Với sự trở lại trên đường chân trời, chính xác thì Team đã đến đây chính xác như thế nào? Và người chơi có thể quay trở lại chơi game cấp độ cạnh tranh không?

Shroud trở lại Esports - 2022 Cập nhật

Shroud đã bắt đầu trong esports, nhưng gần đây, anh ấy trở nên được biết đến nhiều hơn như là một người tạo nội dung. Ngay cả khi là một cựu vô địch EPL, 10 triệu người theo dõi Twitch của Shroud chắc chắn đã làm lu mờ những thành tựu trong quá khứ cho những người hâm mộ mới hơn. Tuy nhiên, vào năm 2022, Shroud đang quay trở lại lớn với trò chơi cạnh tranh.

Shroud đã chơi nhiều trò chơi khác nhau như một người tạo nội dung. Tuy nhiên, một số ít đã nổi bật. Trò chơi Valorant đã trở thành trò chơi mà hầu hết người chơi theo dõi gần đây. Tiêu đề có rất nhiều điểm chung với CSGO, vì vậy, nó phù hợp tự nhiên cho Tấm vải liệm,

Với một vài năm chơi như một streamer, không phải là một chuyên gia, mặc dù, Shroud có những gì cần thiết để nhảy trở lại không?

Tấm vải liệm trong Valorant

Shroud đang đi vào Valorant một vài năm với tư cách là một người tạo nội dung. Đây là một sự trở lại lớn đối với esports cho người chơi. Anh ấy là người chuyên nghiệp cũ duy nhất thực hiện chuyển đổi. Rất nhiều người khác từ các trò chơi như Overwatch và CSGO đã trở lại esports cho Valorant, điều này cũng khiến nó trở thành một trong những trò chơi cạnh tranh nhất vào lúc này. Shroud đang tham gia với một đội cho Valorant.

Shroud sẽ là một phần của Sentinels cho Valorant. Đây là một đội có nhiều người chơi cao cấp, nhưng Shroud có thể ở một cấp độ khác. Anh ấy tham gia một đội ngũ đã được xếp hạng khá tốt. Có vẻ như anh ta vẫn có các kỹ năng mặc dù.

Trong các trò chơi chuẩn bị cho sự trở lại lớn của mình, Shroud cho thấy không có dấu hiệu bị gỉ. Anh ấy vẫn có mục tiêu nhanh và phản xạ tuyệt vời trong trò chơi. Kéo ra ba Wallbangs trong các trò chơi trong thời gian chuẩn bị của anh ấy để gia nhập đội hình mới.

Shroud in Valorant có vẻ là một phần thú vị của trò chơi. Thời gian của anh ấy là một người tạo nội dung và người chơi CS GO cũng không kém phần giải trí. Đây là cách mà Shroud đến nơi anh ấy đang ở.

Việc tạo ra tấm vải liệm

Michael Grzesiek?sinh ngày 2 tháng 6 năm 1994 tại Canterauga, Ontario, Canada. Cuộc gặp gỡ sớm nhất của anh với trò chơi PC đã được cha Thomas, một game thủ sung mãn tự mình kích hoạt. Nhiều lần, Shroud đã nhớ lại một thanh niên chứa đầy các bữa tiệc LAN. Lớn lên trong môi trường hỗ trợ game thủ này đã làm nên điều kỳ diệu cho Shroud và sự nghiệp sau này của anh ấy trong esports.

Đến năm 2011, Michael đã chơi World of Warcraft và nhiều tựa game khác. WOW Gameplay khác xa với các vị thần của FPS của FILK FILKFLICK mà chúng ta biết ngày nay. Người chơi thậm chí còn duy trì rằng việc chuyển sang các trò chơi cạnh tranh hơn là toàn bộ của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị buộc phải dùng thử CS: GO trong thời kỳ Beta vào đầu năm 2012. Điều đó có thể đã kết thúc là áp lực ngang hàng có lợi nhất từ ??trước đến nay.

Cổ điển Strike 1.6 đã giúp thiết lập esports như một kỷ luật cạnh tranh, và bản làm lại của nó đã nhanh chóng trở thành trò tiêu khiển yêu thích của Mike. Vào năm 2013, anh ấy đã chơi cạnh tranh và phát trực tuyến trò chơi một cách thường xuyên.

Trong khoảng thời gian này, CS: GO Team và tên game thủ của anh ấy đã được sắp xếp. Tay cầm của anh ấy cho đến khi đó?Nhật thực. Vì một số lý do, đội mà anh ấy chơi cùng là kỳ lạ cũng được đặt tên là Eclipse. Để cắt giảm sự nhầm lẫn dễ hiểu và thiết lập thương hiệu độc đáo của mình mà anh ấy đã nghĩ ra?Tấm vải liệm. Đó là một từ đồng nghĩa với Eclipse, nhưng rất có thể chỉ nghĩ về nó như tên của anh ấy bây giờ.

Shroud-streamer-csgo

? Hyperx Gaming

“Vua của Reddit” và Cloud9 Shroud

Chơi CS: GO đưa người xem và kỹ năng của anh ấy nhanh chóng mang lại cho anh ấy danh hiệuVua của Reddit”. Hầu như mỗi lần Shroud phát trực tiếp, Subreddit của Reddit, /R /Globaloffensive đều có một đoạn clip với các đồng đội hét lên Hi Hi, Reddit, và King King của Reddit, tạo ra meme và một trạng thái huyền thoại với cộng đồng.

Tài năng của Shroud, cũng không được chú ý bởi các ông lớn trong esports. Sau một thời gian phát trực tuyến và chơi với các đội bán chuyên nghiệp, anh ấy đã được cung cấp một vị trí với trò chơi phức tạp. Họ là một trong những đội phản tác dụng nhất ở Bắc Mỹ. Đội hình sau đó được Cloud9 chọn và trong những năm sau đó đã tái lập lại cảnh phản công ở Bắc Mỹ.

Cùng với đồng đội Tyler?“Skadoodle”?Latham và JordanN0thingTiết Gilbert, đội Cloud9 tiếp tục cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của CS: GO.

Thành tích trong CSGO và nghỉ hưu

Thành tích của Shroud, với tư cách là một người tạo nội dung khá nổi tiếng, nhưng chơi trong CSGO, anh ấy cũng đã đạt được rất nhiều tiêu đề với đội hình Cloud9. Giữa việc ký hợp đồng với đội và nghỉ hưu, đây là một số thành tựu lớn nhất của Shroud, trong CSGO;

 • Giải vô địch nhỏ ở châu Mỹ 2017 1st Nơi
 • Chung kết ESL Pro League mùa 4 - 1st Nơi
 • Dreamhack Open Bucharest 2016 2thứ nd Nơi
 • iBuapower Cup 1st Nơi
 • ESL ESEA Pro League mùa 1 - 2thứ nd Nơi

Shroud chắc chắn có rất nhiều điều để tự hào trong CSGO và người chơi thường xuyên đạt được số lượng cao phát ra ngoài các trò chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không thể kéo dài mãi mãi.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2017, đã thông báo rằng Shroud và N0Thing sẽ từ bỏ đội hình hoạt động để nhường chỗ cho tài năng mới. Vài tháng sau (18 tháng 4thứ tự, 2018) Shroud rời khỏi tổ chức Cloud9 hoàn toàn để theo đuổi niềm đam mê của mình như một streamer toàn thời gian độc lập.

Thời đại Battle Royale và hơn thế nữa

Gần với việc nghỉ hưu từ CS chuyên nghiệp: Go, Shroud bắt đầu đầu tư ngày càng nhiều thời gian vào danh hiệu sắp tới?Chiến trường của người chơi vô danh?(PUBG). Điều này hóa ra là thời gian hoàn hảo. Thể loại Battle Royale đang bước vào giai đoạn tăng trưởng và phổ biến rất lớn.

Thể loại và khả năng Shroud FPS FPS phù hợp vào đúng thời điểm trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ta tăng vọt lên đỉnh của các biểu đồ co giật. Tầm quan trọng của tính cách và ảnh hưởng của Shroud, có thể được nhìn thấy các tựa game trong trò chơi như Fortnite, Apex Legends hoặc Escape From Tarkov, những người đã hợp tác trực tiếp hoặc được hưởng lợi từ sự hiện diện của Shroud trên máy chủ của họ.

Trong khi đó, không bị ảnh hưởng bởi những áp lực của lối chơi và thực hành cạnh tranh, Mike có thể cho phép mình chơi các tựa game mà anh ta đam mê như World of Warcraft hoặc loạt Assassin tựa Creed, và vẫn thu hút khán giả trung thành của anh ta vào luồng của anh ta.

Người xem Twitch đỉnh cao của anh ấy đã đạt được kỷ lục mới là 212.955 vào ngày 12 tháng 2 năm 2019. Ước tính vào thời điểm năm 2019 sẽ ghi cho anh ấy một cái gì đó trong sân bóng 5,2 triệu USD từ việc phát trực tuyến, quan hệ đối tác và hàng hóa.

Tấm vải liệm đầu vào máy trộn

Với kết quả tuyệt vời như vậy trên Twitch, Shroud là một tài sản nóng. Vào năm 2019, Streamer tuyên bố sẽ chuyển sang máy trộn toàn thời gian. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Shroud có vị trí hàng đầu cho các thuê bao Twitch, với nhiều hơn gấp đôi so với người phát trực tiếp bên dưới anh ta. Thỏa thuận độc quyền của anh ấy với máy trộn đã theo dõi Ninja, chuyển sang nền tảng.

Thu nhập của Shroud, Twitch đã đạt khoảng 80.000 đô la mỗi tháng trong năm 2019 nhưng Streamer cực kỳ phổ biến đã chuyển độc quyền cho máy trộn vào tháng 10 năm 2019. Có thể đoán rằng máy trộn đã cung cấp một cái gì đó tốt hơn điều này chỉ để hiển thị trên nền tảng.

Tại máy trộn, xem số thấp hơn. Đây cũng là trường hợp của Ninja. Đối với cả hai streamer, các giao dịch độc quyền vì không bị co giật là đủ để vượt qua sự khác biệt. Khi máy trộn ngừng hoạt động vào năm 2020, Shroud bị bỏ lại với một vài lựa chọn.

Quay trở lại Twitch

Vào tháng 6 năm 2020, có thông báo rằng máy trộn sẽ đóng cửa và vào ngày 22 tháng 6, bộ truyền phát hàng đầu đã tweet:

Phạm tội nàyTôi đánh giá cao cộng đồng máy trộn và mọi thứ tôi đã có thể làm trên nền tảng. Tôi yêu các bạn và đang tìm ra các bước tiếp theo của tôi."

Khi máy trộn ngừng hoạt động, Shroud đã nhận được lời đề nghị từ Facebook Gaming đang tìm cách bảo đảm anh ta. Giống như tại Mixer, điều này có nghĩa là người xem thấp hơn nhưng tiền lương lớn hơn nhiều từ một nền tảng sẵn sàng mua quyền độc quyền cho anh ta. Lần này mặc dù, Shroud đã từ chối và chuyển trở lại Twitch.

Trên luồng đầu tiên của mình trở lại, anh ấy đạt mức cao mới mọi thời đại cho người xem. Hơn 516.000 người xem đồng thời đã tham dự luồng khai mạc của anh ấy. Shroud vẫn kéo số lượng lớn như thế này thường xuyên.


Tấm vải liệm thiết lập và phát trực tuyến

Thu nhập của Shroud, Twitch đã đạt khoảng 80.000 đô la mỗi tháng trong năm 2019 nhưng Streamer cực kỳ phổ biến đã chuyển sang máy trộn vào tháng 10 năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, có thông báo rằng máy trộn sẽ đóng cửa và vào ngày 22 tháng 6, bộ truyền phát hàng đầu đã tweet:

Phạm tội nàyTôi đánh giá cao cộng đồng máy trộn và mọi thứ tôi đã có thể làm trên nền tảng. Tôi yêu các bạn và đang tìm ra các bước tiếp theo của tôi."

Giá trị ròng của Shroud sườn được ước tính là giữa 8-12 triệu đô la và sự nổi tiếng của anh ấy chịu đựng.

Trong khi cộng đồng Esports vẫn suy đoán nơi Shroud sẽ làm cho ngôi nhà phát trực tuyến mới của anh ấy tiếp theo, sự nổi tiếng của anh ấy trong việc chơi và phát trực tuyến Valorant, CS: Go và PUBG tiếp tục.

Cài đặt và cấu hình phát trực tuyến Shroud, như bạn tưởng tượng, về thông số kỹ thuật cao nhất. Anh ấy được tài trợ bởi một số thương hiệu quan trọng bao gồm Logitech.

Thiết lập phát trực tuyến Shroud được ước tính trị giá khoảng $ 6.000- $ 7.000. Máy tính chơi game của anh ấy chạy bộ xử lý Intel i9-9980XE và card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 2080TI. Anh ta có một bo mạch chủ của Gigabyte X299 Design EX và 128GB Corsair Vengeance RGP Pro Ram ngồi trong trường hợp Acer Predator Orion 9000.

Thỏa thuận Logitech của anh ấy có khả năng dẫn đến các công cụ giao dịch của anh ấy là một con chuột chơi game Ghost Logitech G Pro không dây và bàn phím cơ học. Anh ta có tai nghe Logitech G Pro X nhưng anh ta không sử dụng micrô, thay vào đó chọn một micrô SM7B shure. Anh ta cũng có một webcam HD Pro C920 và sử dụng ghế văn phòng Herman Miller Aeron thay vì một trong những chiếc ghế chơi game thường phổ biến.

Shorud Cài đặt CSGO Valorant

? ECS

Tấm vải liệm/thiết lập Valorant

Với Valorant nhanh chóng trở thành hit mới nhất của Esports và Shroud, đã được chứng minh là năng lực chơi game, các thiết lập dũng cảm của anh ấy được nhiều người chơi quan tâm.

Đối với trò chơi này, anh ấy sử dụng tùy chỉnh?Cài đặt đồ họa?với vật liệu, kết cấu và chất lượng chi tiết trên cao. Điều này dẫn đến một trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn, nhưng thiết lập Shroud có thể dễ dàng xử lý điều này và FPS cao mà anh ta cần.

Của anh?Chất lượng UI?được đặt ở mức thấp với độ méo, họa tiết và bóng tối bị tắt. Anh ấy cũng vô hiệu hóa?V-sync.

Đối với Valorant Shroud?Cài đặt chuột?Anh ấy đặt:

 • DPI tại 450, EDPI tại 351,
 • Tỷ lệ bỏ phiếu ở 1000Hz,
 • Độ nhạy của trò chơi ở mức 0,78,
 • Độ nhạy của cửa sổ ở mức 6,
 • Độ nhạy của thu phóng/phạm vi ở 1.

Anh ta sử dụng bánh xe chuột xuống để nhảy.

Trên?bàn phím, anh ta sử dụng F để sử dụng và X để sử dụng khả năng cuối cùng của mình.

Valorant Shroud?Cài đặt chéo?là:

 • Màu sắc: Cyan, với phác thảo và chấm trung tâm đã tắt,
 • Các dòng bên trong ở 1/8/2/3,
 • Các dòng bên ngoài lúc 0/0/0/0,
 • Lỗi chuyển động/bắn tắt.

Shroud từ CS: Cài đặt GO/Thiết lập

Khi Shroud chơi CS: GO, Shroud CS CS: GO CE: GO CETUP được xem nhiều. Anh ta có thể không phải là người chơi mới nhất, nhưng các cài đặt anh ta sử dụng cho CSGO vẫn chính xác là cách thiết lập tối ưu trò chơi.

Anh ta sử dụng?giải pháp đầy đủ?với tỷ lệ "kéo dài" và?Vsync?tắt.

Trường quan điểm của anh ấy thường ở mức 68.

Anh ấy sử dụng a?Crosshair?Kiểu 4 với kích thước 3,5, độ dày 1,5 và khoảng cách -2.

Cho anh ấy?con chuột?Trong CS: Go Play Shroud sử dụng:

 • DPI của 400, EDPI của 1000,
 • Tỷ lệ bỏ phiếu ở 1000Hz,
 • Độ nhạy của trò chơi là 2,5,
 • Độ nhạy của cửa sổ là 6,
 • Độ nhạy của thu phóng/phạm vi ở 1.

Anh ta sử dụng?Wasd Keybinds?Với việc cuộn chuột cho Jump và Ctrl cho Crouch.

Anh ta cũng sử dụng R để tải lại, E để sử dụng, G để giảm và kết hợp các số và ký tự cho mười khe thiết bị của anh ta.

Shroud thêm các phím tắt Keybind để cho phép anh ta nhanh chóng mua một số vũ khí và lựu đạn nhất định.


Sắp xếp/thiết lập PUBG của Shroud

PUBG là một trong những tựa game phát trực tuyến nhiều nhất và được xem nhiều nhất.

Shroud từ thường mô phỏng các cài đặt PUBG bao gồm có?Tùy chọn đồ họaGiống như tán lá, bóng tối và hiệu ứng đã chuyển sang rất thấp, nhưng anh ấy thích giữ các cài đặt kết cấu của mình ở mức cao.

Anh ta có khoảng cách quan điểm của mình, rất thấp và tầm nhìn của anh ta ở 102.

Anh ấy được biết là chạy với cài đặt độ phân giải đầy đủ và độ sáng ở mức 81.

Cho anh ấy?con chuột?Anh ta chạy:

 • DPI ở mức 450, tỷ lệ bỏ phiếu ở 500Hz,
 • Chung, phương tiện và tính nhạy cảm nhắm mục tiêu ở mức 55,
 • Độ nhạy phạm vi từ 47 đến 60.

Cho Shroud từ PUBG?KEYBINDS, anh ta sử dụng thiết lập WASD nhưng với alt bên trái để đi bộ, B cho dễ bị, nhấp chuột cuộn cho autorun, và c và v để nhìn trộm trái và phải.

Một nút ngón tay cái trên chuột của anh ta đưa anh ta đến Freelook, Q thay đổi chế độ lửa và anh ta sử dụng các phím thay đổi và số để chữa bệnh và các vật phẩm khác.

Anh ta sử dụng M để chuyển đổi máy ảnh của mình và E cho bản đồ của mình.

Tìm hiểu thêm về: Fantasy esports Không có giá trị UNIKRN UMODE