game vui trẻ em PUBG Mobile World Invitational (PMWI) 2022 - Lịch trình, đội và xem trực tiếp

PUBG Mobile World Invitational (PMWI) 2022 sẽ xảy ra từ ngày 11 đến 20 tháng 8. Các đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh để chia sẻ một phần giải thưởng trị giá 3 triệu đô la và chiếc cúp danh tiếng.

Địa điểm của PMWI là khu vực esports và Elite - Đại lộ ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Đây sẽ là sự kiện ngoại tuyến toàn cầu đầu tiên kể từ Chung kết toàn cầu PMCO 2019. PMWI đang diễn ra tại Lễ hội Gamers8, cũng là đối tác sự kiện cho giải đấu. ESL là đối tác phát sóng trong khi Sony Xperia là đối tác điện thoại thông minh. Người chơi có thể sẽ chơi trong PMWI với điện thoại thông minh Sony Xperia.

Xem pmwi 2022 trực tiếp:

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể điều chỉnh YouTubeCo giật Để xem PMWI 2022. Tencent hasn đã tiết lộ thời gian phát sóng chính xác.

Lịch trình PMWI 2022-Định dạng hai tuần độc đáo

PMWI 2022 đã được chia thành hai tuần. Lịch trình cho họ như sau:

  • Tuần một (Giải đấu chính): 11 đến 13 tháng 8
  • Tuần thứ hai (trận đấu sau khi sinh): 18 đến 20 tháng 8

Nếu bạn đang muốn tham dự PMWI trực tiếp, hãy vui mừng, vì vé sẽ sớm có trên trang web Gamers8. Nhà tổ chức đã tiết lộ giá cả và các chi tiết khác.

Lịch trình PMWI 2022

Nhóm giải thưởng trị giá 3 triệu đô la đã được phân chia giữa cả hai tuần. Giải đấu chính, sẽ có 18 đội thi đấu để giành chiến thắng, sẽ có một giải thưởng trị giá 2 triệu đô la. Mặt khác, trận đấu hậu quả, sẽ chỉ có 12 đội cạnh tranh với 1 triệu đô la còn lại.

Định dạng giải đấu chính PMWI

Tuần đầu tiên của PMWI sẽ có giải đấu chính, nơi hầu hết các quyền khoe khoang sẽ được đưa ra. 18 đội sẽ thi đấu trên một số lượng trận đấu không được tiết lộ để quyết định người chiến thắng.

Điều cần lưu ý là PUBG Mobile Esports đã chơi với các hành lang 16 đội cho đến bây giờ. PMWI sẽ thấy một sự thay đổi trong điều này với 18 đội chơi cùng nhau. Họ sẽ chơi trên Erangel, Miramar và Sanhok.

Định dạng giải đấu chính

Những đội nào đang thi đấu trong giải đấu chính?

18 đội trong giải đấu chính đã được mời từ các giải đấu khác nhau trên khắp thế giới. Chúng như sau:

Đội giải đấu chính PMWI

Định dạng Showdown AfterParty Pmwi

Triển lãm hậu trường PMWI sẽ chỉ có 12 đội với 1 triệu đô la trên đường. Tuy nhiên, Tencent đã tiết lộ định dạng chính xác.

Năm đội hàng đầu từ giải đấu chính sẽ lọt vào trận đấu sau trận đấu. Ngoài ra, sáu đội được chọn từ các khu vực khác nhau và một đội được mời đặc biệt sẽ tham gia trận đấu sau trận đấu.

Các đội thi đấu trong trận đấu sau trận đấu là ai?

Để chọn năm trong số sáu đội từ các khu vực khác nhau, Tencent đã ra mắt một hệ thống bỏ phiếu trong trò chơi ở Nam Á, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Âu. Cuộc bỏ phiếu kéo dài từ ngày 8 đến 10 tháng 7 với đội được bỏ phiếu nhiều nhất đủ điều kiện cho trận đấu sau khi kết thúc. Các đội như sau:

  • Deadeyes Guys (Nam Á)
  • Bigetron RA (Đông Nam Á)
  • Ra hèad (Trung Đông và Châu Phi)
  • Alpha7 Esports (Châu Mỹ)
  • S2G Esports (Châu Âu)

Hiện tại, Tencent đã tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về việc người mời đặc biệt có thể là ai.

Tiêu chí lựa chọn đội bóng sau khi tham gia


PUBG Mobile World Invitational là một trong những giải đấu mới hơn mà Tencent đã giới thiệu với phiên bản đầu tiên của nó diễn ra vào năm ngoái. Tuy nhiên, 2021 PMWI khá khác biệt khi các đội chơi từ xa. Hơn nữa, PMWI đã được chia vào phía đông và phía tây để giảm sự chênh lệch giữa các đối thủ toàn cầu. PMWI 2021 được hỗ trợ bởi các game thủ không biên giới và có một giải thưởng từ thiện trị giá 3 triệu đô la, chia đều giữa phương Đông và phương Tây. Các đội có thể quyên góp số tiền này cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Mười sáu đội đã thi đấu ở mỗi khu vực với Valdus esports trở thành nhà vô địch phương Đông. Tiêu đề của các nhà vô địch phương Tây, mặt khác, đã đến Brazil Lừa Alpha7.

Có liên quan: PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2022 để có hồ sơ giải thưởng $ 4M