game vui xếp gạch RLCS Spring Major 2022 - Yêu thích sớm và phân tích khung

Rocket League
Ngày 14 tháng 6 năm 2022

Vì vậy, nó bắt đầu .. Sự chia rẽ mùa xuân của RLCS (2021-22) là điểm dừng lớn cuối cùng trước Giải vô địch thế giới. Mười sáu đội được xác nhận cho việc khởi động lớn vào ngày 29 tháng 6 tại Copper Box Arena, London. Với 300.000 USD trên đường và các điểm để đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới, đây là trận đấu cuối cùng.

Hãy cùng xem tất cả các đội đã đặt vé của họ và các cuộc đấu tay đôi mở đầu phía trước chúng tôi.

Các đội chính của RLCS

Các cường quốc tại RLCS Spring Split Major

Các cường quốc Bắc Mỹ, chẳng hạn như G2 esports, gia tộc faze, trò chơi Spacestation, và Phiên bản 1 được đánh giá cao vì những lý do chính đáng. Họ đã chiếm giữ năm kết thúc hàng đầu tại Major Major, đó là một minh chứng cho sự nổi bật của NA, trong RLCs.

Trong số những người khổng lồ này là những con cá lớn nhất trong số tất cả, G2 Esports, nhà vô địch của Major Major. Chiến thắng là chiến thắng vô địch quốc tế đầu tiên của G2, điều này làm cho nó trở nên đặc biệt hơn. Trong khi G2 tiếp tục sự thống trị của họ trong suốt các sự kiện khu vực ở NA, các ứng cử viên khu vực khác cũng ở trong tình trạng đỉnh cao. Bây giờ, cuộc thi căng thẳng ở NA, nhưng G2 có những đối thủ đáng gờm bên ngoài NA, do đó, những người hâm mộ trận đấu rất được mong đợi đang đau đớn khi xem.

Esports ẩm, trước đây là Team Queso, là á quân đầu tiên tại Major Major, chỉ thiếu đối thủ NA. Xem xét nó là lần ra mắt đầu tiên của Queso, trong RLCS, nó không có gì là một cuộc chạy đua kỳ diệu. Ngoài ẩm ướt, các ứng cử viên EU khác cần phải chuộc lại bản thân sau khi thể hiện sự chuyên nghiệp cuối cùng, đáng chú ý là Đội BDS, Team Liquid, Karmine Corp, và Điểm cuối CEX.

Với khung đã được thiết lập, chúng tôi đã có thể cảm nhận được một số trận đấu.

RLCS Spring Split Match Cham

Esports ẩm đầu tiên hương vị của các đối thủ NA

Mặc dù trận tái đấu ẩm ướt với G2 sẽ không sớm xảy ra, nhưng họ đang phải đối mặt với một kẻ thua kém NA với những hồ sơ tốt trong cuốn sách của mình. Đội ghen tị là ứng cử viên khác của năm thí sinh NA, thay thế người hâm mộ yêu thích, lần này là NRG.

Các chiến lược nhất quán của Envy, trong mỗi sự kiện khu vực đã quản lý để đặt chúng ngang hàng với trò chơi Spacestation về điểm RLCS. Mặc dù nó không phải là một cái nhìn tốt để NRG bỏ lỡ một chuyên ngành, nhưng chúng đã được đảm bảo cho Giải vô địch thế giới.

Dù sao đi nữa, trở lại Envy vs ẩm, nó có vẻ là một trận chiến khó khăn về mức độ phổ biến, nhưng Envy có khả năng đối thủ ẩm ướt. Gần đây đã hoan nghênh việc chuyển tiếp sức mạnh, Braxton "Allushin" Lagarec trở lại đội hình đang hoạt động của họ, do đó, một bản nâng cấp lớn.

Thật không may, xác suất của Envy, trong việc đảm bảo một vé vô địch thế giới của RLCS Points đang trông rất nghiệt ngã. Khoảng cách điểm giữa ghen tị và những hy vọng khác là 521 điểm, đây không phải là một sự ghen tị có thể kiếm được ngay cả khi giành được chuyên ngành.

Khung một mặt tại RLCS Spring Major

Tỷ lệ cược áp đảo là tin xấu cho bất kỳ đội nào hy vọng một vòng bắt đầu dễ dàng. Mặc dù điều này có thể chỉ là cuộc chạy underdog mà người hâm mộ Esports Rocket League đang dự đoán tại Major Major. Rốt cuộc, chúng tôi có khá nhiều đội mới, ngay cả những người từ các khu vực ít nổi bật hơn, chẳng hạn như Gaimin Gladiators (APAC), PWR (Oce), và Đội Falcons (Mena).

G2 Esports vs Gaimin Gladiators

Một trận đấu đáng chú ý là G2 Esports vs Gaimin, từ Get-Go có lợi cho G2. Tuy nhiên, nhìn lại các cuộc chạy đua của Gaimin, trong các sự kiện trong khu vực, họ luôn là ứng cử viên hàng đầu của khu vực APAC, thiếu điểm Esports của Tokyo Verdy. Trên thực tế, Gaimin chưa bao giờ trực tiếp thua Tve trước đây vì cả hai đội đều ở các khu vực khác nhau, APAC South và APAC North tương ứng.

Đó là lần ra mắt lớn đầu tiên của Gaimin, và khởi động với một trong những đối thủ khó khăn nhất của Spring Major.

Pwr vs faze clan

Một đề cập đáng trân trọng khác là PWR vs Faze, dự kiến ??sẽ là một chiều. Tuy nhiên, các sự kiện khu vực PWR, là một hiện tượng và thậm chí đã giành được một trong ba người, vượt qua các mặt hàng chủ lực của Đại dương, Renegades. Do đó, chúng ta có thể nhìn ra một kẻ giết người quyền lực tiềm năng trong việc tạo ra, hoặc tất cả chỉ có thể là một con sán.

Điều đó nói rằng, Faze là một lực lượng được tính toán, và trong số các đối thủ hàng đầu trong cuộc chia tay mùa xuân RLCS.

Bên cạnh đó, những người tiên phong, một đối thủ địa phương của PWR, người sói quá tồi tàn trong các sự kiện khu vực. Trong khi người hâm mộ biện minh cho đội Aussie bắt đầu mạnh mẽ trong chuyên ngành cuối cùng, xếp thứ chín. Không có gì để gọi về nhà vì họ may mắn vì nhóm của họ đã không bị loại.


Có một vài người mới đến luôn là một luồng không khí trong lành trong một sự kiện thú vị, chẳng hạn như Spring Split Major. Do đó, hãy xem xét việc bắt giải đấu trực tiếp trên kênh Twitch của Rocket League hoặc được cập nhật về các vở kịch và kết quả thông qua Rocket League News tiết diện.