game xăm hình Hiro Capital nhằm mục đích kích thích sự phát triển của esports và chơi game ở châu Âu

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 14 tháng 10 năm 2019

Một công ty vốn đầu tư mới có tên Hiro Capital đã cam kết bơm hơn 100 triệu bảng vào trò chơi và công nghệ trên khắp châu Âu. Thương hiệu sẽ đầu tư vào các trò chơi video, thể thao điện tử và thể thao kỹ thuật số. Ngoài ra còn có kế hoạch cho Hiro Capital để hỗ trợ sự phát triển của các công nghệ chơi game như thiết bị đeo, phát trực tuyến và chơi game đám mây.

Hiro Capital Investing vào Esports & Gaming

? Hiro Capital

Tại sao Hiro Capital đầu tư vào chơi game?

Những người đứng sau Hiro Capital đã ghi nhận rằng các công ty trò chơi điện tử là ’dưới sự vốn hóa. Do đó, nhiều thương hiệu chơi game ở các quốc gia như Vương quốc Anh có xu hướng trở thành sở hữu nước ngoài và Hiro Capital đang nhắm đến việc đưa các nhà phát triển các trò chơi này tăng thêm chuỗi giá trị trước khi họ bán quyền cho các trò chơi video của họ.

Hiro Capital sẽ hy vọng sẽ lấp đầy một lỗ hổng đã bị bỏ lại bởi các nhà đầu tư trước đây đã không đánh giá chính xác tiềm năng thị trường của các trò chơi video. Với việc thể hiện phương tiện truyền thông tiêu cực đang diễn ra liên tục của các vụ cá cược esports như tấn công toàn cầu tấn công, có vẻ như nhiều công ty đầu tư mạo hiểm tiềm năng đang bỏ lỡ những gì có thể là một khoản đầu tư sắc sảo.

Đọc thêm: PlayVig Nền tảng cạnh tranh phát động một cuộc thi esports giữa các trò chơi

Tại sao trò chơi video và thể thao esports đã chín muồi để đầu tư

Luke Alvarez, đối tác quản lý của Hiro Capital, đã nói rằng lĩnh vực trò chơi video 15 năm trước là thích hợp, nhưng môi trường hiện tại đã thay đổi hoàn toàn. Với hơn ba tỷ game thủ toàn cầu và hơn 500 triệu người hâm mộ phát trực tuyến, có vẻ như cuộc cách mạng chơi trò chơi video đang gần đến đỉnh điểm.

Nó có một cái gì đó đã xảy ra thông qua nhiều trò chơi như Fortnite là phát hành nền tảng chéo. Cộng với sự xuất hiện của esports có nghĩa là chỉ cần xem trò chơi cạnh tranh cũng đã trở thành một ngành công nghiệp nhỏ.

Với các báo cáo rằng doanh thu từ trò chơi vượt quá âm nhạc, video và phim kết hợp vào năm 2018, nó có ý nghĩa hoàn hảo cho một công ty đầu tư như Hiro Capital tham gia.

Một điểm nóng châu Âu để chơi game và esports

Mặc dù nhiều tên tuổi lớn trong trò chơi video có trụ sở tại Nhật Bản hoặc Mỹ, châu Âu thực sự có khả năng tạo ra nhiều sản lượng chơi game cao cấp. Vào năm 2018, các công ty chơi game châu Âu đã sản xuất nhiều tựa game PC và giao diện điều khiển hơn châu Á và châu Mỹ, và một nửa trong số 30 trò chơi di động hàng đầu đến từ lục địa châu Âu.

Nhưng với các báo cáo rằng chỉ có 2% trong số 2.500 studio chơi game của Vương quốc Anh nhận được bất kỳ khoản tài trợ đầu tư mạo hiểm nào, Hiro Capital đang nhắm đến việc lấp đầy khoảng trống. Điều này đặc biệt như vậy khi các công ty chơi game Hoa Kỳ được báo cáo nhận được tới 20% tài trợ đầu tư mạo hiểm.

Đội ngũ tại Hiro Capital đã có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi video và thể thao điện tử. Với những người chơi chính trong những thành công của tất cả mọi thứ, từ Tomb Raider đến các giải đấu chơi game cạnh tranh của ESL, công ty đầu tư có thể có những gì cần thiết để tăng cường ngành công nghiệp trò chơi video châu Âu.

Trên hết, quỹ đầu tư cho thấy thị hiếu giải trí của chúng tôi đã thay đổi đáng kể chỉ trong vài thập kỷ. Mặc dù phim ảnh và âm nhạc vẫn còn với chúng tôi, có vẻ như tương lai sẽ là trò chơi video, thể thao điện tử và thể thao kỹ thuật số.

Xem thêm: Venn tăng 17 triệu đô la - để ra mắt vào năm 2020