game xếp hình Người chơi CSGO tốt nhất mọi thời đại: Dê là ai?

Tin tức Esports
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Bây giờ hoạt động trong hơn hai thập kỷ, Counter Strike đã là một hiện tượng kể từ khi thành lập vào năm 1999. Counter-Strike: Global Offensive (CSGO), phần thứ tư trong loạt phim, là một trong những eSports phổ biến nhất trên thế giới. Theo thời gian, một số đội và người chơi đã tiếp tục xây dựng một di sản đáng kinh ngạc cho chính họ bằng cách tham gia vào nhiều giải đấu CSGO, tập trung vào các chuyên ngành. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các cầu thủ CSGO hàng đầu mọi thời đại và quan trọng hơn, người chơi CSGO tốt nhất mọi thời đại.

Có rất nhiều người chơi CSGO tuyệt vời, những người không lập danh sách này nhưng điều đó chỉ cho thấy một số tên không thể thấy mình trong danh sách này.

5 lượt chọn hàng đầu của chúng tôi cho người chơi CSGO tốt nhất mọi thời đại

5. Marcelo ‘Coldzera, David

Không còn ở ánh đèn sân khấu như anh ta vài năm trước, người đàn ông 27 tuổi này vẫn là một trong những cầu thủ CSGO vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã giành được hai chuyên ngành và là MVP tám lần. Anh ấy là người chơi xếp hạng số một trong hai năm liên tiếp: 2016 và 2017. Điều này đã xảy ra trong giai đoạn rất thành công cho trò chơi độ sáng. Anh ta cũng được chấp nhận rộng rãi như là một sự thay đổi lớn nhất của mọi thời đại và được biết đến với sự nhất quán của anh ta. Bạn luôn có thể mong đợi một mức độ nhất định với Coldzera.

Coldzera CSGO Pro

Ông đã đại diện cho nhiều đội trước đó và hiện đang thuộc biểu ngữ của 00nation. Cho đến nay, anh ấy đã chơi cho một bên khiến anh ấy trông giống như một trong những Người chơi CSGO tốt nhất vào năm 2022 Nhưng điều đó không nên làm suy yếu những gì anh ấy đã đạt được trong trò chơi. Brazil đã có một số người chơi hàng đầu trên CSGO Circuit trong những năm qua nhưng không ai giỏi như Marcelo ‘Coldzera hồi David.

4. Olof ‘Olofmeister xông Kajbjer Gustafsson

Là người tiên phong của trò chơi, người Thụy Điển 30 tuổi Olof ‘Olofmeister, Kajbjer Gustafsson là một người chơi khác được ghi nhận là phổ biến esport. Anh ấy là một MVP sáu lần và người chiến thắng lớn hai lần. Anh ấy nổi tiếng nhất trong thời gian của anh ấy với Fnatic, nơi anh ấy đã giành được các chuyên ngành trở lại.

Người chơi CSGO của Olofmeister

Olofmeister đã nổi tiếng là người chơi đa năng nhất trong trò chơi, thoải mái trong bất kỳ vai trò nào. Sự vĩ đại của anh ấy đã không dừng lại ở Fnatic. Anh ấy đã tham gia Faze và tiếp tục là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong vòng đua nhưng đã xuất hiện trong một trận chung kết lớn. Anh ấy đã hoạt động trong một thời gian và đang bị gián đoạn. Người hâm mộ CSGO sẽ luôn có một vị trí đặc biệt cho Olofmeister trong trái tim của họ. Đó không phải là lối chơi của anh ấy nhưng sự quyến rũ của anh ấy đã thu hút rất nhiều thứ cho anh ấy. Anh ấy đã hoàn thành ở đầu bảng xếp hạng của người chơi một lần trước năm 2015.

3. Cristopher ‘get_right, Alesund

Không còn hoạt động, người Thụy Điển 32 tuổi là một lực lượng thực sự trong những ngày đầu của kỷ nguyên CSGO và là một người tiên phong khác của trò chơi, kết thúc những năm 2013 và 2014 với tư cách là số 1 thế giới và giành được 10 huy chương MVP trong giai đoạn đó. Ông đã có một sự nghiệp 14 năm trước khi gọi nó ra khỏi năm 2021 và là một trong những lực lượng chính trong việc thúc đẩy sự nổi tiếng của CSGO.

Get_right csgo player

Get_right là người nổi tiếng nhất với thời gian của anh ấy với các ninja trong bộ đồ ngủ (NIP), người mà anh ấy đã giành được một chuyên ngành và lọt vào năm trận chung kết. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng 87 trận trong thời gian của anh ấy với Nip, một kỷ lục đứng cho đến ngày nay. Hình thức của anh ta giảm xuống một chút khi anh ta tiếp tục nhưng những gì anh ta đạt được trước đó là khá đặc biệt.

2. Oleksandr ‘S1mple xông Kostyliev

Anh kết thúc năm 2021 với tư cách là cầu thủ được xếp hạng hàng đầu trên CSGO và mặc dù chỉ mới 24 tuổi, người Ukraine đã được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CSGO. Hiện đang đại diện cho Natus Vincere, xếp hạng 2thứ nd Trên thế giới, Oleksandr ‘S1Mple, Kostyliev có một chuyên ngành và là MVP 19 lần.

S1Mple CSGO Pro

Anh ấy là người chơi thú vị nhất trong mạch CSGO vào lúc này. Tuy nhiên, dấu hỏi lớn chống lại anh ta trong nhiều năm là nếu anh ta có thể giành được một chuyên ngành. Bây giờ, không có vấn đề gì về tài năng và địa vị của anh ấy trong trò chơi. Anh ấy đã có một số lượng thành công đáng kinh ngạc trong một thời gian ngắn và câu hỏi duy nhất là liệu anh ấy có thể tiếp tục điều này hay không và có thể đứng đầu danh sách trong một số điểm trong tương lai. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ CSGO giỏi nhất vào năm 2022.

Nếu anh ta tiếp tục như thế này, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta ngồi trên đỉnh của danh sách mọi thời đại của CSGO.

?1. Nicolai ‘Thiết bị Reedtz

?người chơi nother đã tham gia Giải đấu CSGO Trong một thời gian, Nicolai ‘Thiết bị, Reedtz đứng đầu danh sách của chúng tôi là một trong những người chơi CSGO vĩ đại nhất mọi thời đại. Hồ sơ nói lên điều đó. Không ai trong lịch sử CSGO đã nhận được rất nhiều danh hiệu. Anh ấy đã giành được bốn chuyên ngành đáng kinh ngạc, là MVP 19 lần, một MVP lớn hai lần và nằm trong top 20 trong tám năm liên tiếp trước khi nghỉ năm ngoái.

Thiết bị trình phát CSGO

Dane 27 tuổi này chưa thể trở lại và chỉ củng cố di sản của mình. Anh ấy đã từng đứng đầu bảng xếp hạng nhưng đã được xếp hạng trong 2thứ nd Đặt một lần vào năm 2018, 3RD Đặt bốn lần (xông15, xông16, xông18 và xông19) và 5thứ tự Đặt vào năm 2017. Anh ấy cũng có thể chơi như một tay súng và Awper và đã biểu diễn cực kỳ cho nhiều hơn một đội. Năm ngoái, anh kết thúc với thứ hạng 11.

Đối với tuổi thọ, tính linh hoạt, tính nhất quán của anh ấy ở đỉnh cao và màn trình diễn cho các đội khác nhau, nó khó có thể so sánh bất kỳ ai khác trong cảnh CSGO Pro. Số lượng đồ dùng bằng bạc mà anh ta đã giành được trong thời gian đó chỉ thêm vào di sản của anh ta.

Chúng tôi biết không phải ai cũng sẽ đồng ý với lựa chọn của chúng tôi cho người chơi CSGO tốt nhất mọi thời đại. Vẻ đẹp của trò chơi là, có rất nhiều tài năng tuyệt vời ngoài kia, sẽ không ai đồng ý 100%. Điều đó nói rằng, bây giờ đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi có thể chờ đợi để xem liệu thế hệ tiếp theo có thể thay đổi nó không.