game xếp hình cổ điển 3 Làm thế nào tốt là các giải đấu khu vực LOL (ERLS) thực sự?

Lol esports
Ngày 2 tháng 3 năm 2022

Các bậc thầy châu Âu và các giải đấu khu vực đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong mùa này. Sau nhiều khoảnh khắc đầu nguồn vào năm 2021, ERLS đã trở thành một thị trường nóng bỏng cho tài năng mới của EU và là cách để tài năng kỳ cựu vẫn có liên quan. Đến năm 2022, các giải đấu khu vực đang có được các quan điểm đồng thời hơn sau đó là một số giải đấu nhượng quyền (LCS).

Các giải đấu khu vực LOL LOL có thể đánh bại các đội LEC không? Các ERLS cạnh tranh như thế nào so với các đội ở giải đấu lớn ở châu Âu?

Chúng tôi sẽ thảo luận về nó ngày hôm nay, phân tích một số đội tốt nhất từ ??các giải đấu trong nước.

KCORP LFL

EU LOL LEAGUES Khu vực - 2021 là chìa khóa cho ERLS

Trong sự kiện chính của Masters Masters cuối cùng, LFL Team Karmine Corp đã đứng đầu, giành chiến thắng trong trận chung kết với Fnatic Rising, đội Academy Fnatic. Ở vị trí thứ 3 và thứ 4, chúng tôi đã có đội tuyển đội bóng quốc tế Berlin Gaming và Misfits Premier, Học viện của đội thi đấu tại LEC, cũng từ LFL.

Mặc dù đã có những thay đổi đối với những người đứng đầu trong suốt mùa giải, chúng ta có thể xem xét mức độ cạnh tranh tổng thể trong mỗi giải đấu nội địa. Năm ngoái, nó cho thấy Liên đoàn Pháp, LFL có một số đội mạnh nhất trong các bậc thầy của EU. Kết quả là, chúng ta cũng có thể cho rằng nó có một trong những môi trường cạnh tranh nhất.

Điều này cũng là do LFL có nhiều nhóm học viện cạnh tranh của các tổ chức LEC. Ngoài Misfits Premier, các đội thứ cấp Vitality và BDS cũng đang cạnh tranh trong LFL. Các đội này có lợi thế là có một đội mạnh hơn nhiều trong LEC, mà họ có thể tranh giành và học hỏi từ những người chơi giỏi nhất trong LEC.

Với điều đó đã được nói, cuộc thảo luận tương tự có thể được nói cho Liên đoàn Tây Ban Nha. Ví dụ, FNATIC TQ đang cạnh tranh tại LVP Superliga, cùng với Mad Lions Madrid và G2 Artic. Các đội học viện khác là SK Gaming Prime, thi đấu tại Liên đoàn Đức; Trước Rogue, thi đấu tại Ultraliga, Liên đoàn Ba Lan; Astralis Talent và JDXL thi đấu trong NLC.

Mặc dù tất cả các đội của Học viện đang thi đấu, nhưng họ có thể không phải là người giỏi nhất trong các giải đấu tương ứng của họ

Các đội ERL có đủ mạnh để chiến đấu với các đội LEC không?

Với rất nhiều giải đấu khu vực LOL khác nhau, việc xác định chính xác là rất khó xác định. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng các giải đấu trong nước tốt nhất nên là LFL, LVP Superliga và Prime League dựa trên kết quả từ các đại diện của họ vào năm ngoái. Do đó, chúng tôi cũng có thể giả định rằng các đội có hiệu suất tốt nhất từ ??các khu vực đó cũng có khả năng có cơ hội chiến thắng trước một số đội LEC.

Các đội như Fnatic TQ, X7 Esports, Vitality.Bee, Kcorp, Gamer Legion và Ago Rogue có cơ hội chiến thắng cao nhất trước các đội LEC. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trong số các đội này có cựu cầu thủ LEC trong danh sách. Tôi nghĩ rằng chắc chắn họ có cơ hội chống lại các đội hạng thấp hơn, như Astralis và SK Gaming. Đối với các đội hàng đầu, tôi vẫn nghĩ rằng có một khoảng cách nhỏ.

Điều quan trọng nhất đáng nói là các đội ERL đang đóng khoảng cách. Các đội ERL cũng có những người chơi ở đầu Soloq: Keduii và 113, chơi tương ứng cho Big và Kcorp, nằm trong top 10 của thang Challenger. Vì vậy, từ quan điểm cá nhân, người chơi không thiếu cơ học và tài năng.

Vậy thì điều gì làm cho sự khác biệt?

Về cơ bản, nói, hai điều chính là sức mạnh tổng hợp giữa người chơi và kiến ??thức vĩ mô để thực hiện các vở kịch phối hợp. Nói chung, trong LEC có KP%trung bình cao hơn nhiều, cho thấy các đội hàng đầu phụ thuộc nhiều hơn vào các trò chơi của đội chứ không phải là tài năng cá nhân.

Với cách thức nhượng quyền hoạt động trong LEC, chúng tôi có thể đã giành chiến thắng khi thấy các đội ERL thi đấu với các đội giỏi nhất ở EU. Tuy nhiên, cảnh esports đang phát triển và chúng tôi hy vọng các tổ chức có thể sắp xếp các trận đấu thân thiện giữa các khu vực khác nhau, giống như Karmine Corp đã làm với KOI trong suốt mùa giải.

Tôi thậm chí sẽ đề xuất LEC/EM tạo ra một sự kiện thống nhất ngay trước MSI/Worlds cho các đội châu Âu tốt nhất trong LEC/ERLS để đo lường. Trong khi các đội LEC tốt nhất được chơi tại Worlds, phần còn lại có thể cạnh tranh với các mục yêu thích khu vực cho Cup châu Âu.