game xếp hình pikachu Danh sách đen, Omega Duel cho playoffs trong Tuần 8 - MPL Philippines Season 9

Trò chơi di động
Ngày 5 tháng 4 năm 2022

Tuần trước tại Mobile Legends Professional League Philippines (MPL PH) mùa 9, chúng tôi đã thấy bốn đội tham gia playoffs. Một đội khác đã được thêm vào ba người đã đủ điều kiện vào tuần trước, trong khi một đội khác nói rõ lý do tại sao họ xứng đáng với một vị trí trong cuộc thi và hiện đang ngồi ở đầu bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bốn đội còn lại đang quyết định hai vị trí cuối cùng trong vòng playoff, và rất nhiều kịch bản tiềm năng và sự kết hợp cần xem xét.

Ở đây, một bản tóm tắt của một số đội biểu diễn tốt nhất trong tuần 7 này và xem xét tuần cuối cùng 8 trong MPL PH phần 9.

MPL PH BLCKL

RSG đứng đầu tất cả mọi người

Họ có thể không có sự cường điệu nhất, nhưng RSG Philippines làm công việc sạch sẽ. Đội đang ngồi sau Echo Philippines và TNC hầu hết mùa giải hiện là đội bóng hàng đầu và các vị vua hiện tại của bảng xếp hạng.

RSG đã trở thành đội đầu tiên trong mùa giải này có ba trận đấu trong MPL PH mùa giải thường xuyên. Từ ngày 1 đến ngày 3, đội đã làm một trận đấu mỗi ngày. Họ đã kết thúc với một kỷ lục 2-1 cho tất cả các chuyến đi chơi trong tuần này nhưng kết thúc với tỷ số tổng thể cao nhất cho đến nay với 28 điểm trong khi liệt kê kỷ lục thua trận thắng 10-3 và một kỷ lục thắng trận thắng 21-9 như Tốt. Họ đã dồn nén TNC vào ngày 1, 2-0, sau đó là một chiến thắng thống trị trước siêu đội Echo, ghi lại một kiệt tác 2-0 khác.

Tuy nhiên, họ đã xuất hiện trong trận đấu với M3 World Champion Blacklist International, 2-1, nhưng điều đó đã đủ để đưa họ lên hàng đầu của những người khác cho đến nay trong MPL PH phần 9. Dylan "Nhẹ" Catipon từ RSG đã đóng gói danh hiệu MVP của tuần sau khi anh ta đạt trung bình 1,86 lần giết, 2,00 cái chết và 7,71 hỗ trợ trong ba trận đấu họ chơi.

Nó là danh sách đen của nó là người nói chuyện của thị trấn bây giờ, và vào cuối bài viết này.

Onic Bounces trở lại, bảo vệ vị trí playoffs

Onic Philippines đã có một số cuộc đấu tranh vào tuần trước sau khi họ không tiếp tục động lực từ Tuần 5. Và cả tuần này, đó là một giao dịch thậm chí cho họ sau khi chiến thắng một và cũng thua một trong hai trận đấu của họ. Nhưng điều quan trọng hơn là bức tranh lớn hơn. Và bây giờ, người vào chung kết M3 là một ứng cử viên playoff rồi.

Trong khi ONIC đã xoay sở để giành chiến thắng 2-1 trước nhà vô địch MSC 2021 Omega Esports trong ngày 1, đội đã không tiếp tục động lực sau khi họ bị TNC quét, 2-0, trong ngày 3. Nhưng mặc dù vậy, họ đã thu hút được Đủ điểm để đảm bảo một vị trí trong vòng playoffs, với đội hiện đang giữ 17 điểm, kỷ lục thua trận thắng 7-5 và một danh sách thua trận thắng 16-16.

Người đi rừng Onic, Kairi "Kairi" Rayosdelsol cũng đã ghi được người chơi với nhiều vụ giết người nhất cho đến nay trong toàn bộ MPL PH phần 9, bây giờ với 145 lần giết chết. Anh ta cũng đứng thứ hai sau Echo, Karl Karl Karltzy, Nepomuceno về mặt giết người trung bình mỗi trò chơi, với trung bình trước 5,56 trước đây có 4,53.

Cơ hội cuối cùng cho Danh sách đen & Omega Esports

Bốn đội nữa tìm cách đảm bảo một vị trí trong vòng playoffs. Nexplay EVOS, Blacklist International, Omega Esports và Bren Esports hiện đang ở bốn bảng xếp hạng dưới cùng.

Nexplay hiện có 16 điểm, tiếp theo là Danh sách đen với 14, một Omega gần với 13 và Bren với 10. Không có gì là không thể đối với tất cả các đội này. Nhưng rất có thể để đưa nó vào vòng playoffs đã gần kết thúc của họ. Nexplay và Blacklist có ưu thế cho đến nay, mặc dù chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, đặc biệt là với Omega và Bren có khả năng rút ra những sự trở lại lớn trong những khoảnh khắc ly hợp.

Tôi có Faith Blacklist sẽ tập hợp trong tuần cuối cùng của họ và đảm bảo vòng playoff của họ trước phần còn lại. Để làm như vậy, họ phải giành chiến thắng trong đầu2 đầu trước Omega Esports, người đã thua 4 trên 5 trận đấu gần đây. OMG vẫn đang trở nên nóng bỏng sau chiến thắng trước Nexplay tuần trước. Cuộc đấu tay đôi giữa Danh sách đen và Omega có thể chỉ là trận đấu trong tuần của chúng tôi để kết thúc mùa giải thông thường.

Bắt tất cả các hành động tuần cuối cùng bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 8 tháng Tư.