Compartilhar
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 26 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Sau một năm năm 2021 không chắc chắn, năm 2022 bắt đầu với kế hoạch 00nation táo bạo. Marcelo xông Coldzera, David, hai lần đã bỏ phiếu cho người chơi giỏi nhất trong thế giới phản công: Cuộc tấn công toàn cầu, đã được công bố để bắt đầu dự án của đội này. Cùng với anh ta, Mario Hồi Malbsmd Hồi Samayoa và Santino Hồi thử Rical Rical đã được công bố cho mùa cạnh tranh này. Nhóm nghiên cứu đã có hai cái tên vào năm 2021, Vinicius Hồi VSM Hồi Moreira và Leonardo Hồi Leo_drk Hồi Oliveira.

Với điều này, chúng tôi tại esports.net đã tách một hướng dẫn đầy đủ khỏi học kỳ đầu tiên của 00 trong kịch bản cạnh tranh của CS: GO Esports.

Bên ngoài PGL Antwerp và hiệu suất thấp!

Nhóm nghiên cứu đã ra mắt vào tháng Hai trong Lựa chọn khu vực Pinnacle Winter Series 2, đạt được phân loại cho giai đoạn chính của cuộc thi. Trong giai đoạn chính, Pinnacle Winter Series 2, trong số 20 đội tham gia, nhóm đã có Chỉ có một chiến thắng trong ba trận đấu và bị loại khỏi cuộc thi.

Các cuộc thi này đã được chuẩn bị cho sự chọn lọc quan trọng nhất của đội trong học kỳ đầu tiên này, các trường hợp chọn lọc RMR của Nam Mỹ cho PGL Major Antwerp 2022. Trong trường hợp chọn lọc, nhóm đã có một trong những vị trí tuyển dụng cho vòng loại khép kín của Thiếu tá, cùng với 9Z, Imperial và Case.

Việc chuẩn bị theo sau, với tranh chấp Pinnacle Cup III, một cuộc thi trong đó nhóm không thể nhận được kết quả tốt, kết thúc ở vị trí thứ 20. Vẫn ở châu Âu, đội đã đạt được xếp hạng cho RTP Arena Spring Cup 2022, một cuộc thi sẽ mang đến cho vòng loại Blast Premier, cùng với các đội Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha khác.

00nation-lạnh
Tiết lộ/PGL

Trong trận chung kết lớn, đội bóng Brazil đã bị đánh bại bởi Movistar Riders, chiếm vị trí thứ hai, nhưng không có nơi nào cho sự kiện chính của vụ nổ. Trong cuộc thi cuối cùng trước khi đủ điều kiện khép kín của Châu Mỹ cho PGL Antwerp, Đội chơi cho Omen WGR Châu Âu Thử thách 2022, kết thúc ở vị trí thứ sáu.

Cuộc thi này đã giành chiến thắng bởi người Brazil của Imperial. Nhóm nghiên cứu đã đến RMR của Châu Mỹ cho PGL Major Antwerp tránh xa nó, và điều này đã được nhìn thấy trong các máy chủ. Nhóm nghiên cứu thậm chí đã ra mắt tốt, với chiến thắng, nhưng có 3 trận thua liên tiếp đã loại bỏ người Brazil khỏi cuộc thi, rời đi mà không có nơi nào lâu dài cho Thiếu tá. Việc loại bỏ gây ra một số thay đổi trong đội hình xảy ra.

Ba người chơi Godsent mới đã đến!

Sau nhiều tin đồn về một cuộc hội ngộ có thể của bộ đôi Tacold, điều này đã được thực hiện vào tháng Sáu. Ba cầu thủ đã được rút ra từ đội chính, Vinicius Vm VSM Moreira, Leonardo Hồi Leo_drk, Oliveira và Mario Hồi Malbsmd Hồi Samayoa.

Sự ra đi của ba người chơi có liên quan đến các cuộc thăm dò mà 00nation đang biểu diễn trong bộ ba cầu thủ từ đội bóng Brazil khác, Godsent. Đó là khi 00nation xác nhận Thuê ba người chơi từ Godsent, trong số đó có Epitacio của Melo. Ngoài anh ta, Eduardo Hồi Dumau Hồi Wolkmer và Bruno Hồi Lotto Hồi Rebelatto đã được công bố, cùng với huấn luyện viên Olavo Chucky Chucky Nap Napoleon.

Đội hình mới của đội đã ra mắt tại ESL Challenger Valencia 2022, trong cuộc tranh chấp của vị trí tuyển dụng duy nhất tại Hội nghị ESL Pro League mùa 17. Tuy nhiên, nó không phải là buổi ra mắt tốt nhất cho 00nation. Cùng với Mibr, Furia và Hummer, 4 đội đã bị loại trong giai đoạn đầu tiên, để lại vị trí trong tay các tay đua Movistar.

Thử nghiệm thứ hai cho đội hình 00nation gần đây là tại IEM Cologne 2022 Play-in, nơi họ quản lý để thực hiện màn trình diễn tuyệt vời, đi đến phần cuối cùng của giai đoạn đủ điều kiện và có được vị trí cho giải đấu chính, IEM Cologne được chờ đợi từ lâu. Chống lại Faze và Đội Liquid, Nhóm không thể lặp lại hiệu suất tốt của vòng loại và đã bị loại với hai tổn thất. Đây là chức vô địch cuối cùng mà đội đã chơi trước khi bước vào những ngày nghỉ của một nửa mùa giải.

Sự ra đi của Melo Da Godsent của Taco Hồi Epitacio đã giành được một cống phẩm tuyệt đẹp từ người chơi đến tổ chức chấp nhận dự án của anh ấy và những người chơi khác. Trên mạng xã hội của mình, người chơi cảm ơn đội rất nhiều.

Rất khó để ghi lại video này, nhưng đây là cuộc sống và tôi chỉ có thể biết ơn và bảo tồn những kỷ niệm và khoảnh khắc tốt đẹp của dự án tốt nhất từng là một phần. Tôi trở thành thủ lĩnh và đội trưởng. Tôi đã trở thành một con người tốt hơn. Tôi đã phát hành lại tình yêu của tôi dành cho CS và cuộc thi. Mãi mãi biết ơn, cho tất cả mọi thứ, và đặc biệt là với bạn, những người đi cùng chúng tôi kể từ ngày đầu tiên của tôi trên org! #Godmode ”

Chuẩn bị cho IEM Major Rio

Trong những ngày gần đây, 00nation đã phát hành khu vực sẽ cạnh tranh trong RMR CS: Đi, nhắm vào IEM Major Rio trong học kỳ thứ hai này. Đúng như dự đoán, nhóm sẽ tìm kiếm nơi này qua Nam Mỹ. Trên Twitter chính thức của mình, tổ chức đã tiết lộ thông tin - Chúng tôi thấy mình trong RMR! Ngày 15 tháng 8 là Vòng loại ngày 1. Bước đầu tiên của chúng tôi đối với chuyên ngành ở Rio. ?? #Neverbackdown ”

Với ba vòng loại mở cửa cho Nam Mỹ, lần đầu tiên là từ 15 đến 17 tháng 8, lần thứ hai giữa ngày 20 đến 22 và thứ ba và cuối cùng từ ngày 25 đến 27 tháng 8. Lựa chọn thứ nhất và thứ hai sẽ có hai đội được phân loại theo mỗi đội, trong khi đội thứ ba và cuối cùng sẽ bao gồm ba đội.

Có một kỳ vọng lớn về đội trong hiệp hai, liệu 00nation có làm đẹp trong nửa sau của lịch cạnh tranh không?