game xếp thú Xset đảm bảo 15 triệu đô la trong loạt tài trợ Series A

Tài chính
Ngày 21 tháng 7 năm 2022

Xset, một thương hiệu game và lối sống của Bắc Mỹ, đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Series A của mình, bảo đảm 15 triệu đô la vốn cho công ty.Đây là một bước tiến lớn cho công ty, nơi chỉ mới kỷ niệm năm thứ hai hoạt động.Từ năm 2020, Xset đã có những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp esports, ký hợp đồng với nhiều người tạo nội dung hàng đầu và các nhóm esports.

Hiện nay, Xset tìm cách vượt qua esports Ở cấp độ chơi game, làm việc để mở rộng tầm nhìn và tiếp cận xa hơn trong toàn ngành. Được biết, vốn có được trong vòng tài trợ sẽ được sử dụng để đầu tư nội bộ, với các giám đốc điều hành của Xset, tìm kiếm tài năng mới và cải thiện các sáng kiến ??tiếp thị của mình. Vòng tài trợ Series A này là Được dẫn dắt bởi Lightwork trên toàn thế giới, một thương hiệu phong cách sống đang liên kết chặt chẽ với Xset và nó đã được hỗ trợ bởi một số tổ chức sâu trong NFT, Web3 và các hoạt động metaverse.

Những gì tiếp theo cho xset?

Tài trợ Xset

Khi nào Xset được thành lập vào năm 2020, nó phải đối mặt với một năm khó khăn phía trước, nổi lên vào thời điểm thế giới đang vật lộn dưới sức nặng của một đại dịch. Tuy nhiên, tổ chức đã thúc đẩy trở đi với sự kiên trì tuyệt vời, và ngày nay, thương hiệu này là những phần bằng nhau được xây dựng tốt và nổi tiếng. Gần đây, đội hình Valorant của Xset xông đã xông vào một chiến thắng dũng cảm, đảm bảo vị trí hàng đầu ở chân na của Valorant Champions Tour.

Hiện tại, Xset cạnh tranh Trong Valorant, Rocket League, Rainbow Six Siege, Splitgate, Fortnite, Call of Duty: Warzone, Halo, Apex Legends, Iraces Titles, trò chơi chiến đấu. Nó là một công ty đa dạng và năng động cũng tự hào có một đội hình dài của những người tạo nội dung, và gọi chung, Xset có một phạm vi tiếp cận đó Số lượng trong hàng triệu.

Phát biểu trên vòng tài trợ, Greg Selkoe, Giám đốc điều hành của Xset, nói:

Xset sẽ là thương hiệu thống trị trong lối sống chơi game và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể phát triển một cái gì đó lớn mà không cần đốt cháy vốn khổng lồ hoặc thỏa hiệp các giá trị của chúng tôi. Chúng tôi làm điều này bằng cách xác thực và hiển thị mỗi ngày để đổi mới và cung cấp giá trị trên tất cả mọi thứ người hâm mộ của chúng tôi yêu thích từ chơi game đến đồ streetwear. Chúng tôi sẽ luôn đặt người hâm mộ Xset lên hàng đầu.

Với cộng đồng rộng lớn hơn ngồi ở cốt lõi của Các hoạt động esports Xset từ, Những người đứng đầu tổ chức nhận ra giá trị được tìm thấy trong sáng tạo nội dung và tầng trên cùng Giải đấu Esports. Khi các điểm nhấn cuối cùng được áp dụng cho vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la, các con đường cơ hội mới chắc chắn đang mở ra cho Xset.

Thương hiệu trở nên lớn hơn

Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều công ty Tạo sóng lớn Trong ngành công nghiệp esports. Tuần này, gia tộc Faze trở nên công khai được liệt kê trên Nasdaq, trở thành tổ chức đầu tiên thuộc loại này để làm như vậy. Đó là một khoảnh khắc hoành tráng cho các eSports nói chung, với Faze Clan nhặt được một định giá khổng lồ $ 725 triệu và mở trên các thị trường với giá trị $ 13 mỗi cổ phiếu.

Gần đây, chúng tôi đã nói về sự tăng trưởng lớn Trong ngành công nghiệp esports, với thị trường là một kỳ vọng toàn bộ và leo lên từ bao giờ lên về mặt doanh thu. Nó đã được tiết lộ trong một báo cáo của Newzoo rằng thị trường esports dự kiến ??sẽ tạo ra Khoảng 1,8 tỷ đô la trong doanh thu vào cuối năm 2022 và các tổ chức như Xset đã sẵn sàng để dẫn đầu sự gia tăng mà sự tăng trưởng đó có liên quan.