game xe tăng 2 người y8 Fly và Gabbi tìm kiếm các đội mới sau khi Talon Esports khởi hành

Dota 2
Ngày 20 tháng 1 năm 2022

Chà, con tàu đó đã chìm trước khi nó ra khơi.Talon Esports, đã thông báo rằng TalRuồi"Aizik và Kim"GabbiVilla Villafuerte đang chia tay với đội sau một chuyến lưu diễn DPC duy nhất.Bây giờ đã có nhiều suy đoán về những gì đã gây ra điều này, nhưng một điều chắc chắn.Nó có lẽ vì Talon Esports là một sự thất vọng lớn.

Chúng tôi đang hướng đến một sự tham gia nhỏ trong Dota 2, và chúng tôi tự hỏi cả hai người chơi có thể hạ cánh trước khi Tour 2, và sự thay thế nào có thể Talon tìm cách đi về phía trước.

Anh ấy chỉ đơn giản là có thể bắt được một giờ nghỉ

Tại sao Fly và Gabbi rời khỏi Talon Esports?

Talon esports ra mắt trong Dota Pro Circuit 2022 mùa với hy vọng và kỳ vọng cao. Tuy nhiên, họ đã kết thúc DPC2021-22 chỉ với vị trí thứ năm để hiển thị. Bravo vì đã không bị loại khỏi Phân khu 2.

Dù sao đi nữa, đào sâu hơn vào điều này, điều hiển nhiên là Talon Esports đã không thực hiện cũng như họ hy vọng. Nhiều người chỉ ra rằng Fly và Gabbi đã chơi đặc biệt cho hầu hết các phần, nhưng phần còn lại của đội không thể cung cấp cùng một mức độ chơi trò chơi. Thật không may, sự đổ lỗi dường như rơi vào DamienKPIIChok Chok, người chơi Offlane Talon. Đối với công lý của KPII, vai trò offlane là khó khăn nhất để chơi, khi xem xét đội đối phương sẽ đưa bạn ra ngoài.

Người chơi mang theo khác, Rafli FathurMikotoTiết Rahman cũng phải chịu trách nhiệm cho màn trình diễn áp đảo của mình. Điều mà mâu thuẫn là Mikoto đã là một hiện tượng trong mùa giải trước, nhưng điều này không chỉ là màn trình diễn của anh ấy mà Playstyle đã đưa ra cuộc tranh luận khá nhiều giữa người hâm mộ.

Tuy nhiên, Fly và Gabbi là những người rời đi, vì họ không thể thực sự di dời đầy đủ và hiệp lực với đội trong thời gian dài.

Một bản nháp không phù hợp với Talons

Hãy để thẳng thắn ở đây, Fly là một cầu thủ kỳ cựu dày dạn theo cách riêng của mình. Rốt cuộc, anh ta là đội trưởng đáng chú ý trong sự nghiệp của mình nhưng ngay cả Fly cũng đồng ý rằng anh ta không phải là một nhà lãnh đạo. Đối với việc soạn thảo chuyên môn, không cần phải nói rằng Fly không thể làm cho kế hoạch chủ mưu của mình hoạt động như dự định. Chúng tôi thấy những người ngoài khơi không chính thống và Mid Hero có thể trông đẹp trên giấy, nhưng didn hoạt động như dự định. Tệ hơn nữa, các bản nháp dễ dàng bị dừng lại bởi các đối thủ, những người chỉ kéo dài trận đấu cho đến khi các bản nháp Talon đã bị lỗi thời.

Nhìn nhận lại, nhiều người hâm mộ cho rằng Fly bị sốc văn hóa khi lần đầu tiên chơi ở khu vực Đông Nam Á. Một khu vực mới ở đó, nơi anh ta có rất ít kinh nghiệm trong lối chơi độc đáo của Sea, bên cạnh các chuyên ngành không thường xuyên hoặc Quốc tế Giải đấu.

Có hai lựa chọn cho Talon, một cái gì đó kỳ diệu xảy ra hoặc điều gì đó khủng khiếp xảy ra. Đáng buồn thay, đó là cái sau.

Những gì tiếp theo cho Fly và Gabbi?

Bây giờ, không có điểm nào trong việc khóc vì sự phân chia sữa mà phán quyết đã được quyết định. Talon Esports có thể sẽ kiểm tra các ứng cử viên mới để lấp đầy đội của họ. Nó cũng có thời gian tốt kể từ khi tour du lịch DPC2021-22 kết thúc trong tuần này. Với Không có Thiếu tá mùa đông, nhiều đội và người chơi nên chia tay và chia sẻ lại đội hình của họ.

Mặt khác, nó đặt ra câu hỏi liệu Fly đi đến một khu vực khác hay trở lại cảnh NA. Anh ta đã bay hết con đường ra biển, ra khỏi vùng thoải mái của anh ta để có cơ hội, vì vậy, nó không phải là một người đàn ông để nghĩ rằng anh ta có thể chọn tham gia một đội CIS hoặc một đội Trung Quốc. Một kết quả tiềm năng khác là bay trở về Bắc Mỹ, nhưng điều đó đặt ra một mối quan tâm. Có chính xác là nhiều đội bóng đánh bóng trong NA có thể tuyển dụng bay trên một ý thích bất chợt. Hoặc là EG chỉ đơn giản là đưa anh ta trở lại, hoặc anh ta tham gia cùng với 4Z hoặc Quincy chỉ để đánh bại ví dụ.

Kịch bản rất có thể là anh ấy sẽ tham gia một đội châu Âu/CIS vì có rất nhiều thứ đang tìm cách tăng cường đội hình của họ tiến về phía trước. Bất kể ở đâu mà Fly Fly, anh ta có thể tin tưởng vào những ngôi sao may mắn của mình bởi vì Tour 1 về cơ bản không phải là vấn đề.

Gabbi, puck đáng kinh ngạc

Gabbi có khả năng giành chiến thắng có một thời gian khó khăn để tìm một đội biển có thể phù hợp với nhu cầu của anh ấy. Gabbi là một người chơi khó tính tốt, nhưng là người chơi tốt hơn. Do đó, Gabbi quay trở lại Middle Lane có thể chỉ là một cái gì đó đáng để kiểm tra. Hầu hết các đội làm tê liệt sẽ rất vui khi có Gabbi trên tàu như Wunderkind của họ. Tuy nhiên, Gabbi có thể ưu tiên các đội Division 1 do có bao nhiêu cổ phần để đạt được điểm DPC từ chuyên ngành thứ hai.

Anh ấy cũng có thể đôi một lần nữa với Fly trong một đội EU/CIS nếu họ cảm thấy tốt khi chơi cùng nhau. Đó là niềm vui trong khi nó kéo dài. Hy vọng, Fly tận hưởng thời gian trên biển và học được những quan điểm mới trong Dota 2.

Nơi họ đi từ bây giờ là bất cứ ai đoán được.