Trong vài năm qua, các trò chơi tiền điện tử miễn phí đã tăng theo cấp số nhân và sự tăng trưởng này sẽ chỉ tiếp tục. Các trò chơi Crypto đã sử dụng công nghệ blockchain để đưa thế giới đi bão.

Họ sử dụng các mã thông báo (NFTs) không bị nấm để cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm tiền trong khi chơi, mua, bán và giao dịch các mã thông báo này. Họ cung cấp một nền tảng để kiếm tiền trong khi chơi các trò chơi xuất sắc.

Trò chơi tiền điện tử miễn phí tốt nhất

Tăng trưởng của trò chơi tiền điện tử

Theo báo cáo từ Dappradar, các trò chơi dựa trên tiền điện tử hoặc các trò chơi NFT chiếm 52% ngành công nghiệp NFT. Ngành công nghiệp này được ước tính trị giá hơn 40 tỷ đô la vào năm 2021. Với các trò chơi tiền điện tử đầu tiên chỉ xuất hiện vào năm 2018, sự tăng trưởng của các trò chơi NFT là chưa từng có.

Ngành công nghiệp game chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như sự tăng trưởng này, và nó chỉ được thiết lập để tiếp tục. Các game thủ trung bình và các công ty chơi game lớn nhất đã tránh xa các trò chơi tiền điện tử. Do đó, sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này đã đạt được mà không đạt được thị trường chơi game chính thống. Vậy điều gì đang thúc đẩy sự tăng trưởng này?

Các trò chơi tiền điện tử mới đang nổi lên mỗi ngày và rất nhiều người trong số họ đã có những câu chuyện thành công lớn. Chúng tương đối dễ phát triển khi so sánh với các trò chơi đối tác Triple-A của họ. Họ cũng rất dễ dàng để có được rất nhiều trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, họ có khả năng phát triển thậm chí vượt ra ngoài các nhượng quyền thương mại lớn trong ngành công nghiệp game.

Điều này là do khả năng người chơi kiếm tiền từ các trò chơi này. Nhiều trò chơi Crypto có thể chơi miễn phí và rất nhiều tính năng chơi. Những cơ chế này khác nhau từ trò chơi đến trò chơi. Nhưng người chơi có thể kiếm được tiền tệ hoặc mã thông báo có giá trị chỉ bằng cách chơi các trò chơi này. Để thêm vào điều này, người chơi có thể mua, bán và giao dịch NFT trong trò chơi để kiếm tiền từ các trò chơi tiền điện tử. Do đó, sự kết hợp giữa chơi game và kiếm tiền là điểm thu hút hoàn hảo cho bất kỳ game thủ nào.


Trò chơi tiền điện tử miễn phí

Có nhiều trò chơi tiền điện tử miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia ngay bây giờ. Đây là 5 trò chơi tiền điện tử miễn phí tốt nhất cho bất kỳ loại game thủ nào.

Thần Unchained

Gods Unchained là một trong những trò chơi tiền điện tử miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trò chơi thẻ kỹ thuật số trực tuyến tất cả dựa trên NFT. Người chơi có thể thu thập, giao dịch, chiến đấu, mua và bán thẻ trên blockchain Ethereum. Nó có đồ họa ấn tượng và lối chơi rất chi tiết với độ sâu tuyệt vời.

Đối với người hâm mộ các trò chơi bài kỹ thuật số, God, Unchained là một người không có trí tuệ. Có rất nhiều chiến lược trong lối chơi với cơ học trong trò chơi có chiều sâu tuyệt vời. Do sự nổi tiếng và bản chất dựa trên tiền điện tử của nó, có khả năng người chơi kiếm được tiền tuyệt vời. Và giống như mọi trò chơi trong danh sách này, nó có thể chơi miễn phí.

Trò chơi tiền điện tử miễn phí các vị thần Unchained

Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi bài kỹ thuật số xuất sắc khác lấy cảm hứng từ Hearthstone và Magic The Gathering Titles. Đây là một trong những trò chơi NFT lâu đời nhất và được thành lập nhất trên thị trường và có thể được chơi miễn phí.

Splinterlands có một tính năng chơi tuyệt vời; Người chơi có thể kiếm được các tinh thể năng lượng tối (DEC) bằng cách chơi và xếp hạng trong trò chơi. DEC là một loại tiền điện tử độc đáo với giá trị tiền tệ của nó. Điều này cung cấp một bản chất cạnh tranh tuyệt vời cho trò chơi thẻ chiến lược tuyệt vời này. Phần tốt nhất là tất cả những điều này có thể được thực hiện trên thiết bị di động hoặc thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Người chơi có thể chơi khi đang di chuyển hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trò chơi tiền điện tử Splinterlands

Chainmonsters

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokemon, đây là trò chơi dành cho bạn. Chainmonsters là một MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi lớn) tất cả về những con quái vật thuần hóa. Nó có một thế giới 3D được chế tác tuyệt đẹp, nơi người chơi có thể chiến đấu để nhận phần thưởng và leo lên bảng xếp hạng.

Trò chơi này có kế hoạch tiềm năng tuyệt vời để chơi trên Steam, PS4, X-Box One, Nintendo Switch, Android và Apple. Chainmonsters đã đạt được rất nhiều trong một thời gian ngắn như vậy và sẽ tiếp tục phát triển.

Hiện tại có 161 sinh vật độc đáo với khả năng của chúng; Số liệu thống kê là mô hình 3D. Nó có một nền kinh tế hoàn toàn do người chơi điều khiển, tất cả đều dựa trên NFT. Hầu hết mọi thứ trong Chainmonsters là một NFT và duy nhất.

Chainmonster trò chơi miễn phí

Coin Hunt World

Coin Hunt World là một trò chơi di động sáng tạo tuyệt vời dựa trên vị trí của người chơi. Có sẵn trên Android và iOS, người chơi tìm kiếm các trang web thực tế trong cuộc săn lùng các khóa xanh. Các phím này sau đó có thể được sử dụng để mở các hầm xanh, cung cấp phần thưởng tuyệt vời.

Người chơi được khen thưởng trong cả Bitcoin hoặc Ethereum hoặc giành chiến thắng trong trò chơi như hình khối và các tài nguyên khác. Nó hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và El Salvador. Trò chơi này là hoàn hảo cho những người thích đi bộ và khám phá với cơ hội của những phần thưởng tuyệt vời.

Trò chơi miễn phí thế giới Hunt World

Hộp cát

Sandbox là một nền tảng tuyệt vời cho người sáng tạo và sáng tạo. Nó cho phép người chơi tạo ra NFT của riêng họ trong mộ4wec.comtaverse ảo sôi động. Trò chơi này chứa nhiều sáng tạo độc đáo và có một động cơ biểu hiện tuyệt vời. Người chơi có thể làm nhà, trò chơi, phòng trưng bày nghệ thuật hoặc bất cứ điều gì trái tim họ mong muốn. Sau đó, họ có thể mời những người chơi khác đến thăm những sáng tạo của họ và cùng nhau thưởng thức họ.

Người chơi cũng có thể biến những sáng tạo này thành NFT, có thể được mua và bán. Khả năng là vô tận với hộp cát và người chơi có cơ hội tuyệt vời để xây dựng các thiết kế đáng kinh ngạc trong khi kiếm tiền. Nó thậm chí đã vẽ các công ty chơi game như Atari, Square Enix, Helix, v.v.

Trò chơi Crypto hộp cát miễn phí

 


Tương lai của trò chơi tiền điện tử

Tương lai của các trò chơi Crypto là vô cùng tươi sáng, sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp sẽ chỉ tiếp tục. Tiềm năng của Trò chơi NFT Là vô hạn, các nhà phát triển trò chơi đã có thể sử dụng công nghệ blockchain một cách xuất sắc để tạo ra các trò chơi tiền điện tử tuyệt vời.

Rất nhiều điều đã đạt được khi chơi game với công nghệ blockchain như rực rỡ Trò chơi thẻ Crypto. Hơn nữa, điều này đã được tạo ra mà không có nhiều đầu vào từ các nhà phát triển trò chơi khổng lồ. Thật khó tin khi nghĩ những gì các công ty khổng lồ này sẽ có thể đạt được với các nguồn lực quan trọng của họ. Không có nghi ngờ rằng có kế hoạch cho các nhà phát triển này tham gia. Khi các kế hoạch này được công bố, điều này sẽ thay đổi chơi game và esports mãi mãi.

Có vẻ như tương lai sẽ được tạo thành từ các trò chơi tiền điện tử miễn phí dựa trên cơ chế NFT. Các nhà phát triển sẽ có thể triển khai công nghệ blockchain vào các nhượng quyền thương mại khổng lồ đã thống trị thị trường trong nhiều năm.

Điều này là vô cùng thú vị cho Mã thông báo chơi game và eSports. Khi các trò chơi NFT đạt dòng chính, bầu trời là giới hạn cho các trò chơi tiền điện tử.