game y8 bắn súng Ninjaboogie và khía cạnh tàn nhẫn của esports

Tin tức Esports
Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Trong những năm gần đây, esports nói chung đã phát triển không thể phủ nhận.Điều này đã dẫn đến nhiều phần thưởng tài chính hơn cho tất cả mọi người, bao gồm cả người chơi, đội, chủ sở hữu và tổ chức.Giống như các môn thể thao khác, khi lợi nhuận tài chính tăng lên, các vấn đề cũng vậy.Esports là một ngành công nghiệp được yêu thích, và vì những lý do tuyệt vời, nhưng những tranh cãi cũng là một phần của nó, chẳng hạn như vụ bê bối gần đây xung quanh Dota 2 Pro Ninjaboogie.

Ninjaboogie khởi hành

Trong Dota 2, không có gì lạ khi thấy người chơi nổi tiếng rời khỏi các đội trong mọi khu vực. Với một trò chơi rất phổ biến trên toàn thế giới và các nhóm giải thưởng lùn các esports chuyên nghiệp khác, mỗi đội phải nhắm đến sự hoàn hảo bằng bất cứ giá nào. Điều này sau đó gây áp lực lên không chỉ các đội phải phấn đấu cho kết quả tuyệt vời mà còn cho người chơi thực hiện liên tục để ở trong mạch chuyên nghiệp. Thật không may, một trong những hậu quả của điều này gần đây là Michael xông Ninjaboogie, Ross Ross Jr, bắn từ Đội SMG, thiệt hại tài sản của nhu cầu thành công liên tục.

Tin tức đã bị hỏng vào ngày 20thứ tự Có thể khi Đội SMG Đăng trên Twitter, một thông điệp cảm ơn sự hỗ trợ cũ của họ. Chúng tôi xin cảm ơn Ninjaboogie vì sự nhiệt tình, chăm chỉ và cống hiến của anh ấy cho Team SMG trong thời gian chúng tôi ở bên nhau. Hôm nay, chúng ta chia tay. Cảm ơn Ninjaboogie. Tiếp tục boogie, ngay cả dưới súng súng. Trong khi trên bề mặt có vẻ như chỉ là một sự ra đi khác, đó là khởi đầu của một cuộc tranh cãi lớn.

Ninjaboogie trả lời qua Twitter. Đá vì mẹ tôi vào những ngày cuối cùng của bà và họ cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của tôi. Tôi đã biết một thời gian rằng ngày này sẽ đến. Kể từ khi cô bị ung thư giai đoạn 4. Cô đã qua đời vào thứ Hai. Hãy tưởng tượng bị sa thải khỏi một công việc vì bạn sắp mất một người thân yêu. Kể từ khi phát hành tin nhắn này, nhóm SMG đã không trả lời.

Ninjaboogie smg tweet

Với một sự cố về cường độ này xảy ra, nó rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ người nào và điều này có khả năng dẫn đến việc giảm hiệu suất, nhưng điều không rõ ràng là làm thế nào một người chơi nổi tiếng và được yêu thích như vậy có thể rời khỏi một đội hình. Một thông lệ phổ biến giữa các đội là để băng ghế dự bị, điều này có thể cho phép những người khác điền vào cho đến khi lựa chọn lựa chọn đầu tiên trở lại. Việc anh ta bị bỏ rơi đã dẫn đến rất nhiều sự tức giận giữa cả người hâm mộ và những người chơi coi đó là vô nhân đạo cơ bản để làm điều này với sự nghiệp của ai đó.

Những tranh cãi khác

Đây không phải là lần đầu tiên một vấn đề của cường độ này đã xảy ra. Hàng năm, chúng tôi thấy người chơi bị rơi sau thời gian dài, và trong một số trường hợp chỉ sau vài tuần. Trong một ngành công nghiệp dựa trên kết quả, có một xu hướng phát triển nhanh chóng của việc ra quyết định cutthroat. Người chơi lol được trang trí nhiều nhất ở Bắc Mỹ Yiliang, Peter Peter Hồi giáo Doublelift Hồi đã rời khỏi TSM vào năm 2018.

Vì nó đã phát sinh gần đây vào năm 2021, nó đã xảy ra với các vấn đề với ban quản lý, vì anh và một đồng đội cũ Andy Hồi Reginald Hồi Dinh sẽ quay lưng lại với nhau. Doublelift cáo buộc rằng do việc xử lý đội hình của Reginald, nó đã khiến đội gặp khó khăn khi chơi. Ông cũng cáo buộc quấy rối và đối xử với người chơi có phần lạm dụng, điều mà Reginald đã nhiều lần phủ nhận.

Doublelift Reginald

Trong bối cảnh Call of Duty, chúng tôi đã thấy cầu thủ ngôi sao Cuyler, Hu Hke, vòng hoa khá bất ngờ rơi khỏi Đế chế Dallas, sau khi thừa nhận việc sử dụng Adderall. Ban quản lý Dallas đã kiên quyết rằng Huke đã bị loại bỏ vì thiếu hiệu suất và vấn đề với trò chơi, nhưng lời buộc tội vẫn tồn tại và cuộc tranh cãi không bao giờ thực sự giải quyết.

Chủ sở hữu của Team Envy Mike, Hastr0, Rufail sẽ đề cập đến việc anh ta tự hào về việc Huke mở ra về việc sử dụng của mình. Mặc dù anh ấy tạo ra một tác động mạnh mẽ trong trò chơi trong mùa giải CDL 2021 mờ nhạt của họ, anh ấy đã bị bỏ rơi. Huke sẽ tiếp tục ký hợp đồng với LA Thief, trong khi Đế chế Dallas sẽ kết thúc mùa giải của họ với 3 mạnh mẽRD Đặt kết thúc trong Giải vô địch CDL 2021.

Cảm giác như có một bộ phim gần như liên tục trong eSports của một số loại. Đáng đề cập là Luân Đôn Spitfire thả Prov1de Đối với những gì dường như hợp lý nếu lý do tai tiếng. Chúng ta cũng có thể quên mất thời gian mà tầng một từng Đội Griffin sụp đổ Sau những gì dường như là nhiều năm quản lý kém, hoặc video khét tiếng đó trong đó CLG đe dọa những người dân của họ bị bỏ trực tiếp trên một video.

Trên khắp esports nói chung, luôn có hai mặt cho mỗi câu chuyện. Từ quan điểm quản lý và chủ sở hữu, kết quả là vua. Từ quan điểm của người chơi, họ vẫn là con người và sẽ phải đối mặt với những khó khăn, điều này cuối cùng có thể dẫn đến cả hai bên đụng độ. Trong một ngành công nghiệp nơi các cổ phần cao, xung đột lớn là phổ biến.

Tăng trưởng eSports

Nếu chúng ta tua lại vào năm 2016, vẫn còn những người chơi, thay đổi quản lý và kịch. Mặc dù những vấn đề này xảy ra, họ có ít phạm vi công cộng hơn. Điều này có thể được liên kết với giá trị ròng năm 2016 của ngành công nghiệp esports ở mức 493 triệu đô la. Chuyển nhanh đến năm 2022 và Giá trị ròng esports đã tăng lên khoảng 1,6 tỷ đô la. Các lĩnh vực như bán vé, hàng hóa, tài trợ, xem và quyền truyền thông là một trong những khu vực tăng trưởng cao nhất.

Về các cảnh cụ thể, Dota 2 đã trải qua sự tăng trưởng lớn nhất trong chiến thắng giải đấu. TI hoàn thành hàng năm của họ vào năm 2011 có giải thưởng là 1,6 triệu đô la. Bước tiến tới TI 2021, và giải thưởng đã tăng chỉ hơn 40 triệu đô la. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó là tuyệt vời vì chủ sở hữu có thể mua nhiều thứ xa xỉ và có thể tăng nhiều tiêu chuẩn cho các đội của họ. Đối với người chơi, họ có thể lãnh đạo một nghề nghiệp khả thi, cung cấp cho gia đình và phát triển một thương hiệu. Có rất nhiều lợi ích cho mỗi bên, danh sách là vô tận.

Dota 2 quốc tế

Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến một khía cạnh tàn nhẫn từ cả người chơi và đội. Người chơi phải chọn các tùy chọn sẽ có lợi cho người khác, thường với chi phí cho sức khỏe của họ. Quản lý nhóm phải đưa ra quyết định có thể gây hại cho người khác, nhưng khi nó là lợi ích tốt nhất của nhóm, nó phải được thực hiện. Khi bảng xếp hạng, tài chính và sự sống còn trên mạng, cả hai bên phải đưa ra quyết định sơ bộ.

Nhiều tiền hơn, nhiều vấn đề hơn

Làm thế nào áp lực có thể được giảm bớt? Làm thế nào bên có thể bị phủ nhận? Giống như bất kỳ môn thể thao thành công nào khác, rất khó có khả năng bên áp suất cao có thể được đưa ra ngoài. Trong một trong ba ngành công nghiệp tăng trưởng hàng đầu về giá trị toàn cầu, Esports sẽ tiếp tục thấy cùng một số lượng, nếu không muốn nói là nhiều quyết định cắt khắt khe như với Ninjaboogie. Như đã thấy trong nhiều môn thể thao chuyên nghiệp, nếu kết quả không được thấy trong vòng vài tuần hoặc vài tháng, người quản lý và người chơi sẽ bị loại bỏ thường xuyên. Đây đã là một cái gì đó chúng ta thấy trong các tổ chức eSports có doanh thu cao.

Nếu esports tiếp tục leo lên, chúng ta có thể thấy nhiều hơn hành vi tương tự thường xuyên hơn trong suốt các cảnh kiếm tiền hàng đầu. Ví dụ, CSGO chuyên nghiệp thấy những thay đổi trong đội hình thường xuyên trên nhiều tổ chức của nó. Từ trên xuống dưới, nếu mọi thứ không diễn ra tốt đẹp trong kết quả hoặc đằng sau hậu trường, ai đó sẽ khởi hành. Mặc dù thực tế khắc nghiệt mang tính eSports hiện đại, có một số lựa chọn khả thi có thể giảm bớt căng thẳng và bảo vệ cả hai bên.

Các giải pháp tiềm năng

Có nnions cho các cảnh sẵn sàng có thể cung cấp giọng nói và hỗ trợ cần thiết. Với sự gia tăng tài chính, có một lối thoát để nâng cao sự bất bình và tranh chấp không phải là một lựa chọn kỳ quặc. Họ có thể cung cấp một vai trò hòa giải, trong đó các giải pháp có thể được tìm thấy, hoặc trong trường hợp xấu nhất, bảo vệ pháp lý cho người chơi. Vấn đề duy nhất ở đây có thể là sự kháng cự đối với các công đoàn từ chính nhượng quyền thương mại. Mặc dù tài năng hàng đầu trong esports không hoàn toàn có thể thay thế, nhưng có một cảm giác rằng một người chơi có thể dễ dàng thay thế hơn nhiều so với các môn thể thao truyền thống để đề xuất liên minh.

Một giải pháp khác có thể là cải thiện lĩnh vực PR và đại diện. Chúng tôi biết rằng chúng đã tồn tại, nhưng nếu đầu tư tăng trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể bắt đầu thấy một tác động lớn hơn nhiều đối với người chơi. Các đại lý tốt hơn cho người chơi có thể giúp đảm bảo các điều kiện tốt hơn xung quanh theo cách tương tự như cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Bất kể các giải pháp này là gì, ngành công nghiệp Esports vẫn được dự đoán sẽ tăng giá trị, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến hoạt động tàn nhẫn hơn như với Ninjaboogie và Team SMG. Với bất kỳ may mắn nào, với ngành công nghiệp ngày càng được công nhận là một hoạt động thể thao hợp pháp, các biện pháp bảo vệ và quy định cho người chơi cũng sẽ phù hợp với các môn thể thao truyền thống.