kiếm tiền ola city The International 2022 hướng đến Singapore - Vị trí được tiết lộ cho Ti11

Dota 2
Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Internationale cho đến nay là sự kiện esport lớn nhất cho DOTA, và nó thường tự hào là giải thưởng lớn nhất trong toàn bộ esports.Giải đấu sẽ thực hiện một động thái trong năm nay.Video thông báo ban đầu cho International 11 đã cho thấy một số chi tiết về cách giải đấu sẽ diễn ra.Bao gồm cả quốc tế 2022 đang diễn ra Singapore lần đầu tiên.

Singapore quốc tế

The International 2022 hướng tới Singapore

Valve đã tiết lộ các chi tiết đầu tiên cho quốc tế năm 2022. Lần này xung quanh giải đấu sẽ diễn ra tại Singapore. Đây là lần đầu tiên giải đấu chuyển sang Đông Nam Á. Trung tâm Suntec là địa điểm lựa chọn và sân vận động trong nhà ở Singapore. Tuy nhiên, điều này đã được xác nhận trong tiết lộ ban đầu cho quốc tế 2022.

Vị trí đã được gợi ý trong vài tuần qua, với những hình ảnh trêu ghẹo đưa ra một số gợi ý về sự thay đổi vị trí. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi hiện có xác nhận đầy đủ về ít nhất là khi giải đấu sẽ diễn ra. Quốc tế thường được tổ chức tại Hoa Kỳ, gắn bó ở đó từ năm 2012 đến 2017. Tuy nhiên, nó cũng đã được tổ chức tại các địa điểm khác. Nó bắt đầu ở Cologne, chuyển đến Vancouver vào năm 2018 và Thượng Hải vào năm 2019. Gần đây nhất, nó đã được tổ chức tại Bucharest.

Năm 2020, quốc tế đã không diễn ra do đại dịch CoVID-19. Năm 2021, giải đấu dự kiến ??sẽ được tổ chức tại Stockholm. Tuy nhiên, có quá nhiều vấn đề visa người chơi do đại dịch đang diễn ra. Sự kiện này được tổ chức cuối cùng ở một nơi khác, diễn ra ở Romania thay vì Stockholm. Nó cũng phải đi mà không có khán giả trực tiếp.

Singapore trở thành thành phố esports

Singapore là một địa điểm mới cho quốc tế. Tuy nhiên, nó trở thành một vị trí lớn cho eSports trong những năm gần đây. Nhiều sự kiện như Giải vô địch toàn cầu Icon Icons Wild Rift cũng đang diễn ra trong nước.

Tin tức này về địa điểm mới quốc tế cung cấp cho chúng ta thêm một chút thông tin về những gì chúng ta có thể mong đợi từ giải đấu lớn tiếp theo cho Dota. Tuy nhiên, nó sẽ lâu hơn một chút trước khi chúng tôi nhận được chi tiết đầy đủ như cách The Battle Pass sẽ được chạy trong năm nay.

Vẫn còn một chặng đường dài để đi cho hầu hết các đội trước khi họ đối mặt với quốc tế. Rất nhiều giải đấu Dota Pro Circuit đã diễn ra, nhưng nó sẽ lâu hơn một chút trước khi chúng tôi có một cái nhìn tốt về việc các đội sẽ tham gia. Các Thiếu tá Stockholm vừa diễn ra, với một hiệu suất mạnh mẽ từ những người chiến thắng trong quá khứ OG.

Giải đấu vẫn còn vô cùng phổ biến thành lập hồ sơ cho cả người xem và nhóm giải thưởng. Năm nay có vẻ như là quốc tế đầu tiên được tổ chức ở định dạng bình thường trong một thời gian dài, vì vậy nó có rất nhiều dự đoán hướng tới.