Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 17 tháng 5 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Bạn Thách thức Chúng đã được tiết lộ bởi Riot Games vào tháng 11 năm 2021. Hệ thống phần thưởng mới trong Liên minh huyền thoại đóng vai trò là một sự thay thế cho thành tích và danh hiệu được tìm thấy trên các nền tảng như Steam, PlayStation Network và Xbox Live.

Riot tuyên bố rằng hệ thống Nó đã được thực hiện để bao gồm tất cả các loại người chơi lol:

-?"Những thách thức đã được thực hiện để đưa ra những tiến bộ đáng kể cho tất cả người chơi LOL - không chỉ hàng hóa được xếp hạng, mà cả người hâm mộ Aram, đối thủ cạnh tranh và các nhà sưu tập vật phẩm mỹ phẩm."?Bạn có thể tăng mức độ của từng thử thách, từ sắt đến chủ. Và nếu điều này là không đủ, sau khi đến được với Master, nhiều thử thách cũng sẽ có những tầng lớp lớn và đầy thách thức. Thay vì chỉ các nhiệm vụ thông thường cho những người chơi ở chế độ bình thường và được xếp hạng.

Làm thế nào để tìm ra những thách thức trong Liên minh huyền thoại

Những thách thức có vạt riêng của họ trên hồ sơ của bạn.

Thử thách-LOL-2022-MIN

Các tinh thể lớn đến bên trái theo dõi tiến trình chung của nó trong hệ thống. Mỗi lần bạn đi như một thứ hạng trong một thử thách, tổng số điểm của bạn tăng lên và, theo thời gian, tinh thể của bạn Phát triển từ sắt đến thách thức. Theo Riot, nhiều thách thức sẽ được phát hành “Hãy ra mắt?Hơn 300 thử thách, và nhiều hơn nữa sẽ đến khi lol phát triển."

Năm thanh bên dưới tinh thể của họ đại diện cho tất cả năm loại thử thách. Các danh mục này là một so sánh giữa tiến trình chung của bạn và các thách thức cá nhân, cho phép bạn theo dõi sự tiến hóa của mình liên quan đến các khía cạnh cụ thể của trò chơi. Hơn nữa, họ cũng đi lên với một cấp bậc!

Thử thách loại

Danh sách các danh mục và một số ví dụ về các thách thức:

- -Overdess: Giới thiệu về kẻ thù gần đây đã được chữa lành bởi một di tích của cuộc sống ở Aram

- Tạm biệt, Bye: ABITA 20 quân trong 3s

- Vua quỷ không thể phá hủy: Chiến thắng trận đấu mà không chết

- Chân trời rực lửa: Chiến thắng phù hợp hơn ít nhất 100 cm so với đối thủ của bạn

-Soul quét: Nhận linh hồn rồng (4-0)

- Với bàn chân ở phía sau: Nhận một con át trong 15 phút đầu tiên sau khi xuất hiện quân đội

- Penta kiiiiiiil !!: Nhận Pentakills!

- Làm chủ với nhiều vũ khí khác nhau: Chiến thắng với các vật phẩm thần thoại khác nhau

- Biểu tượng Rift: Nhận biểu tượng gọi

- Cuộc sống đa dạng: Nhận nhà vô địch

Trong tab Thử thách, có một thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm thấy bất kỳ thử thách nào theo tên hoặc tiêu chí mà nó theo dõi. Bạn cũng có thể lọc ra những thách thức của từng loại mỗi nhóm (Ví dụ: Aram trong danh mục tưởng tượng), tầng Sự tiến hóa hiện tại hoặc gần đây hơn.

Thử thách thư

Mỗi thử thách đều có biểu tượng độc đáo của riêng nó đại diện cho nó, cũng như thứ hạng hiện tại của bạn.

 

Những biểu tượng này là Thử thách thư, trong đó tên của thử thách được thể hiện cũng như các tiêu chí cần thiết để chinh phục nó. Ở góc trên bên trái, có một điểm đánh dấu trong đó nó cho thấy một thử thách đóng góp bao nhiêu vào điểm số tổng thể của nó, trong khi góc trên bên phải cho thấy các chế độ mà thử thách có thể đạt được.

Cuối cùng, ở dưới cùng của bức thư cho thấy phần thưởng tiếp theo mà bạn sẽ nhận được để nâng cao tầng của thử thách.

Cá nhân hóa

Menu nhận dạng cũng đã được mở rộng để cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các lựa chọn tiêu đề và thách thức biểu tượng.

Tùy chỉnh-LOL-2022

Biểu tượng Summoner là yếu tố trung tâm của danh tính của bạn. Các Thử thách pha lê Ngay bên dưới biểu tượng, bằng cách chuyển chuột qua biểu tượng Summoner, bạn có thể nhận thấy thứ hạng hiện tại và cái trước với thông tin chi tiết về các thách thức và thứ hạng trong mỗi năm loại.

Tên triệu tập tiếp tục giống như trước đây, nhưng bây giờ chúng tôi có các tiêu đề dưới đây. Các tiêu đề được lấy theo mức tăng Trong các thử thách và bạn có thể hiển thị bất kỳ tiêu đề nào bạn đã giành được.

Ngay bên dưới các tiêu đề là biểu tượng thử thách, bạn có thể trang bị tổng số ba. Bất cứ nơi nào biểu tượng có thể đưa chuột vượt qua nó để xem thử thách và tầng liên kết với nó.