game y8 miễn phí Hệ thống xếp hạng PUBG đã giải thích - Làm thế nào để tăng lên một cách nhanh chóng

PUBG
Ngày 22 tháng 5 năm 2021

PUBG là một tuyệt vời Cuộc chiến Hoàng tộc Trò chơi cho trò chơi nghiêm túc và giản dị, nhưng chế độ xếp hạng là điểm thu hút chính cho rất nhiều người chơi. Chính bằng cách sử dụng các cấp bậc trong trò chơi, bạn có thể nhận được một thước đo thực sự về kỹ năng của mình và đảm bảo rằng bạn đang chơi với những người khác ở cấp độ tương tự với bạn.

Leo lên các cấp bậc có thể bổ ích hơn rất nhiều so với việc chỉ tiến bộ thông qua các trận đấu công cộng. Hệ thống xếp hạng PUBG có thể hơi khó giải thích mặc dù. Quá nhiều thứ về nó được thực hiện đằng sau cánh cửa đóng kín, khiến người chơi không chắc chắn làm thế nào chính xác họ có thể tăng thứ hạng của họ, hoặc tại sao thứ hạng của họ ở cấp độ.

Hệ thống xếp hạng PUBG

? PUBG Corporation

Trong khi hàng ngũ PUBG leo lên khó khăn hơn một chút so với CSGO xếp hạng hoặc Cấp bậc Valorant, về cả đầu tư thời gian và công sức, bạn vẫn có thể có được thứ hạng tốt ngay cả khi không sở hữu rất nhiều tiền sảnh mà bạn tham gia. Hướng dẫn này bao gồm hệ thống xếp hạng PUBG, giải thích cách thức hoạt động, những gì quyết định bạn là cấp độ nào trong hệ thống xếp hạng PUBG, những gì bạn có thể làm để cải thiện nó.

Hãy cùng đi qua một số cách cơ bản, bạn có thể tăng thứ hạng PUBG của mình một cách dễ dàng.

Hệ thống xếp hạng PUBG hoạt động như thế nào

Mỗi mùa mới trong PUBG cung cấp một cái gì đó của một thiết lập lại mềm cho hệ thống cấp bậc của nó. Điều này cho bạn một cơ hội mới để đặt cao hơn trong chế độ xếp hạng. Ngay từ đầu, bạn sẽ có thể chơi 10 trò chơi khác nhau. Kết quả của những trò chơi này sẽ xác định thứ hạng bạn bắt đầu trong mùa giải. Đây là thứ tự xếp hạng PUBG mà bạn có thể được đặt trong:

 • Đồng - Ít hơn 1500 điểm cần thiết.
 • Màu bạc - 1500-1999 điểm cần thiết.
 • Vàng - 2000-2500 điểm cần thiết.
 • Bạch kim - 2500-2999 điểm cần thiết.
 • Kim cương - 3000-3499 điểm cần thiết.
 • Bậc thầy - Hơn 3500 điểm cần thiết.
 • Trưởng sư - 500 người chơi hàng đầu trên thang xếp hạng.

Mỗi cấp bậc được chia thành 5 bộ phận đi lên theo thứ tự giảm dần từ 5 đến 1. Ngay khi bạn vượt qua điểm đánh dấu, bạn sẽ tiến lên Phân khu 5 của cấp bậc tiếp theo.

Xếp hạng PUBG

Xếp hạng PUBG

Như bạn có thể thấy, hệ thống được xếp hạng có số điểm thấp hơn giữa các cấp bậc so với các trò chơi khác. Điều này là do bạn có thể mất điểm dễ dàng như đạt được chúng. Điều này làm cho việc tăng dần chúng trở nên khó khăn hơn và giữ cho các cấp bậc khó tiến triển ngay cả khi chỉ cần 100 điểm để leo lên.

Mặc dù bạn có thể mong đợi đạt được một nửa thứ hạng từ một bữa tối duy nhất ở cấp thấp hơn, các điểm tăng dần giảm khi bạn tăng thứ hạng.

Các chế độ xếp hạng PUBG khác nhau

PUBG không có một nhóm lớn cho những người chơi xếp hạng với số điểm được đính kèm với toàn bộ tài khoản của bạn. Hệ thống được xếp hạng được chia cho chế độ trò chơi của bạn. Bạn sẽ có một điểm riêng cho các chế độ trò chơi khác nhau. Vì vậy, chơi ở người thứ nhất hoặc thứ ba sẽ có nghĩa là bạn sẽ chơi ở một chế độ xếp hạng khác và điểm hoặc điểm số của bạn đã bị ảnh hưởng ở những người khác.

Hơn nữa, các kích thước đội khác nhau cũng có thang xếp hạng khác nhau. Trong tất cả, điều này có nghĩa là hệ thống được xếp hạng trong PUBG được phân chia khá độc đáo với rất nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn cạnh tranh.

Cuối cùng, khác nhau vùng Có hàng đợi được xếp hạng khác nhau được kích hoạt, dựa trên những gì PUBG Corp đã coi là quan tâm của người chơi. Tính khả dụng được xếp hạng cho mỗi khu vực bị chia nhỏ như sau:

 • EU:?Đội được xếp hạng (TPP/FPP), Solo được xếp hạng (chỉ FPP)
 • KR: Xếp hạng solo, đội được xếp hạng (cả hai chỉ TPP)
 • BẰNG:?Đội được xếp hạng (FPP/TPP), Solo được xếp hạng (chỉ TPP)
 • BIỂN:?Đội được xếp hạng (TPP/FPP)
 • NA, RU, SA, OC: Đội được xếp hạng (chỉ FPP)

Làm thế nào để bạn tăng thứ hạng của bạn trong PUBG?

Có một số cách chắc chắn để có được thứ hạng PUBG mà bạn mong muốn. Mặc dù bạn không thể mong đợi để có được Master hoặc Diamond trong lần đầu tiên đi xung quanh, Platinum khá dễ dàng có thể đạt được nếu bạn theo dõi 5 gợi ý đơn giản này.

 1. Chơi trên một chế độ trò chơi - Có các tầng chế độ được xếp hạng riêng cho người thứ nhất và người thứ ba hoặc số lượng người chơi. Vì vậy, nó được lan truyền khá mỏng. Chơi một chế độ trò chơi cho phép bạn có thêm thời gian với hệ thống được xếp hạng đó. Bạn có thể có cơ hội tăng lên tốt hơn nhiều theo cách này.
 2. Số lượng sinh tồn rất nhiều - Sống sót trong trò chơi là một cách khá vững chắc để tăng thứ hạng của bạn. Đây không phải là bất cứ nơi nào gần như bị giết rất nhiều, nhưng nó không phải là rủi ro vì bạn sẽ chết ít thường xuyên. Điểm vị trí một mình có thể dễ dàng đưa bạn vào thứ hạng bạch kim cao. Tất cả mọi thứ trên cũng sẽ yêu cầu nhận được một lượng giết người vững chắc.
 3. Chơi nhiều trận đấu - Đây là cách tốt nhất để đạt được trong chế độ xếp hạng. Nó thưởng cho việc chơi nhiều hơn nó phần thưởng chơi tốt. Nếu bạn tiếp tục chơi game và xếp vào top 10, điểm số của bạn sẽ tăng lên từ lực lượng vũ phu.
 4. Các đội dễ dàng hơn so với được xếp hạng solo - Chơi với một đội hình hoặc thậm chí là một solo trong một trò chơi chứa đầy các đội là một con đường dễ dàng hơn để xếp hạng (bạch kim+) trong PUBG. Đội chơi thường khiến người chơi tập trung cùng nhau và chơi vị trí, nơi mở ra rất nhiều khu vực cho rắn để có được điểm vị trí dễ dàng và tồn tại muộn.
 5. Đội tử thần - Bạn biết câu nói cũ: Một người chết vì một ngày, hãy tránh những bức ảnh khoai tây. Thật vậy, chơi 30 phút TDM mỗi ngày sẽ tăng cả năng lực đấu tay đôi và cách tồn tại của bạn, điều này sẽ làm tăng hiệu suất xếp hạng của bạn.

Làm thế nào để nhanh chóng cải thiện lối chơi của bạn trong PUBG?

Để cải thiện trong PUBG, bạn không nên tiếp tục nhảy lên bản đồ và cải thiện bằng cách thất bại. Các trận đấu mất một lúc để kết thúc và chỉ chơi trò chơi sẽ có một đường cong chậm để bạn nhanh chóng cải thiện. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất xem các luồng Esports PUBG chính thức để tìm hiểu về định vị, xoay vòng và cách điều hướng bản đồ theo cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, các bộ truyền phát PUBG như Wackyjacky101 Và TGLTN cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về các luồng và clip YouTube của họ để bạn có được một số cách rõ ràng để cải thiện trong trò chơi. Những người chơi PUBG tốt nhất cũng thường xuyên phát trực tuyến các trận đấu công cộng của họ, cung cấp một cách tốt để học cách người chơi khác nhau tiếp cận các tình huống khác nhau trên bản đồ.

Cuối cùng, phạm vi bắn súng và nhóm Deathmatch cả hai đều là những cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng súng của bạn và làm quen với vũ khí phun nước và thời gian di chuyển của viên đạn.

PUBG xếp hạng

? Lewildkapowsky | PUBG

Làm thế nào để kết hợp hiệu ứng hệ thống xếp hạng?

Nếu bạn nhận được nhiều giết chết hoặc sống sót để trở thành người cuối cùng đứng trong một trò chơi chứa đầy những người có trình độ kỹ năng của bạn, thứ hạng PUBG của bạn sẽ tăng lên. Bạn sẽ cho thấy rằng bạn bây giờ tốt hơn những người chơi này. Tương tự, nếu bạn có một trò chơi xấu, nó sẽ giảm. Bạn sẽ cho thấy bạn không tốt như những người chơi khác ở cấp độ của bạn, vì vậy bạn sẽ rơi xuống cấp bậc. Đây là phần rõ ràng.

Phần không rõ ràng là PUBG cố gắng phù hợp với bạn với những người chơi ở cấp độ kỹ năng của bạn bất kể thứ hạng, có nghĩa là người chơi xếp hạng thấp KDA cao hơn có thể kết thúc ở một sảnh với những người chơi được xếp hạng cao. Điều này được nâng cao hơn nữa bởi số lượng người chơi được xếp hạng trong PUBG, dẫn đến hệ thống không phù hợp với người chơi để điền vào một sảnh trò chơi.

Cách chính để đảm bảo bạn phù hợp với người chơi ở cấp độ của bạn trong khi cũng tiến lên là liên tục đặt trong số những người sống sót cuối cùng bất kể số lượng giết người của bạn.

Đây là một số cách chắc chắn để tăng thứ hạng của bạn trong hệ thống xếp hạng PUBG. Hệ thống xếp hạng trò chơi đơn giản hơn so với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng cũng có một chút khó khăn hơn. Miễn là bạn có một hồ sơ sinh tồn tốt, bạn được đảm bảo sẽ tiến lên trong hệ thống xếp hạng PUBG và kiếm được những phần thưởng cuối mùa ngọt ngào đó.