game y8 minecraft pe CLG phải đối mặt với C9, TL trong giá thầu để ở lại - sự cố Tuần 3 của LCS

Lol esports
Ngày 1 tháng 7 năm 2022

LCS 2022 Summer Split bước vào Tuần 3 với tỷ số ba cho vị trí thứ nhất. Cho đến nay, tất cả các đội đã chơi năm trò chơi mỗi trò chơi với trò chơi logic, những thiên tài độc ác và đội Liquid gắn liền với bốn chiến thắng. Người bất tử và Dignitas ngồi ở dưới cùng của bàn chỉ với một chiến thắng cho đến nay. 10 trận đấu sẽ diễn ra trong tuần này, điều này sẽ dẫn đến một ngày cuối tuần thú vị khác.

Hãy để chia nhỏ tất cả các câu chuyện đang diễn ra trong LCS.

CLG LCS Mùa hè 2022

Tuần lễ cơ hội và khó khăn cho CLG

Chúng tôi không biết năm nào chúng tôi dịch chuyển trở lại, nhưng trò chơi logic truy cập đang ở trên bảng xếp hạng LCS. Sau khi xử lý các thiên tài vô địch trong một loạt chặt chẽ vào cuối tuần trước, họ đã bước vào một tuần thậm chí còn thử thách hơn, nơi họ có khả năng đánh bại cả Cloud9 và Team Liquid để giữ lại số 1.

Một cái gì đó với đội hình này chỉ cần nhấp vào. Họ có thể chảy máu dẫn đầu toàn bộ trò chơi và cuối cùng vẫn thắng và giành chiến thắng cuối cùng. Khó khăn để đánh bại danh sách luôn rất thú vị để xem, vì chúng luôn dần phát triển trong quá trình chia tay. CLG quản lý để giành chiến thắng từ phía sau rất nhiều và tôi thậm chí không thể tưởng tượng được họ sẽ chiếm ưu thế như thế nào với một sự vượt trội và lãnh đạo nghiêm trọng.

Chống lại cả Cloud9 và Team Liquid, họ sẽ cần một bản nháp vững chắc và một số phép thuật để thắng thế. Chiến thắng của họ trước EG tuần trước là run rẩy nhất, và nó sẽ không dễ dàng biến một cuộc chiến so với TL hoặc C9. Thành thật mà nói cả hai trận đấu của họ đều là người ném nhưng nếu CLG đi 2-0 trong tuần này, họ chắc chắn sẽ được coi là tốt nhất trong LCS.


Những thiên tài xấu xa để chăm sóc doanh nghiệp chống lại TSM

Các nhà vô địch mùa xuân đã có một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch này, và sẽ tiếp tục chạy đó khi họ đối mặt với TSM vào thứ Bảy.

TSM là một trong những đội bóng nghèo nhất trong sê -ri vào mùa xuân, chỉ đăng ký năm chiến thắng từ 18 trận đấu. Họ cũng không phải là người thuyết phục nhất trong khoảng thời gian này nhưng ít nhất đã giành được hai chiến thắng. Họ chỉ cần ba người nữa để buộc kỷ lục của họ từ lần trước. Họ hiện đang bị ràng buộc trên 5thứ tự Spot trong giải đấu và sẽ hy vọng ít nhất là đủ điều kiện đến giai đoạn tiếp theo, điều mà họ đã không làm được lần trước.

Evil Geniuses đếm vào Bot Laner, Daniel, để làm kinh doanh. Anh ta có trung bình 4,73 giết chết, 1,97 trường hợp tử vong, 4,96 hỗ trợ và 4,91 kDa trong năm nay. Đối với TSM, Spica sẽ phải bật lên để cân bằng sự thống trị của EG. Anh ta trung bình 2,58 giết chết, 3,26 trường hợp tử vong, 6,26 hỗ trợ và KDA là 2,71.

Thành thật mà nói, những thiên tài xấu xa nên có rất ít điều phải lo lắng về đối thủ sắp tới. Họ đã có thành tích tốt nhất trong lần chia cuối cùng, nhưng vẫn đã đánh bại TSM hai lần họ gặp nhau.


100 Thief vs Team Liquid - Trận đấu trong ngày

Phù hợp với nhau về phía trước giữa hai đội mạnh nhất trong giải đấu. Đội Liquid đã đứng đầu trong sân khấu Round Robin mùa trước với 14 chiến thắng và bốn trận thua. 100 tên trộm đã không làm quá tệ bản thân họ 12 chiến thắng và sáu trận thua. Cả hai sau đó đối mặt với nhau trong vòng 2 với 100 tên trộm chiến thắng trong gang tấc với tỷ số 3-2.

Khi hai bên gặp nhau trong giải đấu cuối cùng, họ đã thắng một trò chơi. Có rất ít giữa hai bên này nhưng Team Liquid Head vào trận đấu này dưới dạng yêu thích nhẹ. Họ đã giành chiến thắng bốn trong số năm trận đấu của họ so với 100 tên trộm ba chiến thắng. Cả hai đội không thực hiện thay đổi trong suốt LCS Sân đội hạng giữa mùa giảivà chúng ta có thể mong đợi một trận đấu được gắn không kém với sự chia rẽ giữa cả hai.

Nếu Đội Liquid sẽ giành chiến thắng này, Hans Sama phải dẫn đường. Anh ta có trung bình 3,95 giết chết, 1,84 trường hợp tử vong, 5,47 hỗ trợ và KDA là 5,13. Cho 100 tên trộm, FBI sẽ một lần nữa phải xuất hiện. Anh ta có trung bình 3,69 giết chết, 1,86 trường hợp tử vong, 5,69 hỗ trợ và KDA là 5,04.

Cuối tuần này là tất cả về việc xây dựng động lực để kiếm một vị trí trong vòng playoffs, mong đợi tất cả các đội sẽ thúc đẩy cực kỳ khó khăn.