game y8 xe tăng Có phải Ana là sự trở lại khi trở lại thứ năm với Pro Dota 2?

Dota 2
Ngày 3 tháng 2 năm 2022

Có lẽ lần thứ năm là sự quyến rũ cho AnathananaPhạm Pham trở lại với Dota 2 cạnh tranh và giành được danh hiệu thứ ba của mình. Có tin đồn rằng nhà vô địch hai lần có thể tham gia DOTA Pro Circuit 2021-22 rất sớm.

Điều này xuất hiện sau khi một số rò rỉ tiết lộ cả tài khoản chính của ANA và ALTS đã chơi trong một trận đấu Pro Scrim gần đây; Vì vậy, có một khả năng trong sự trở lại của anh ấy.

Ana dota 2 trở lại

Tin đồn về sự trở lại của Ana

Trong thời gian Carlo "KukuStream Palad Stream Stream, người chơi đã chuyển sang một màn hình sau trò chơi của một trận đấu thực hành gần đây, không biết đến tài khoản ANA. Đội trưởng T1 cuối cùng nhận ra những gì anh ta đã rò rỉ, và đột ngột đóng màn hình trước khi làm rõ lỗi lầm của mình.

Hóa ra người chơi mang theo trong Đội Dire, được đặt tên là Man Man là tài khoản chính của Ana, người đang tham gia vào các cuộc tranh chấp có tổ chức với các cầu thủ T1, tại Nuengnara,23SavageVị trí của Teeramahanon.

Trang sau trò chơi của trận đấu gần đây của Kuku, cho thấy tài khoản của Ana

Bất kỳ tin tức nào về Người chơi Dota 2 phong phú nhất Trên thế giới chắc chắn là một mối đe dọa reddit, và thật lòng mà nói, chúng tôi không đổ lỗi cho nó. Rốt cuộc, nó là một Hiatus nửa năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi nghe về Ana, người mà lần cuối cùng đang rời khỏi OG.

Bên cạnh thông báo, rõ ràng là Ana là người sẵn sàng chuyển sang một chương mới trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, nó không phải là lần đầu tiên một bài đăng về hưu của người chơi hóa ra chỉ là một kỳ nghỉ ngắn. Chẳng hạn, Jesse ”Jerax"Vainikka (chơi cho những thiên tài xấu xa), PeterPPDTiết Dager (Liên minh huấn luyện) và ZhangXiao8Ning Ning (Huấn luyện PSG.LGD).

Không phải là người hâm mộ sẽ phàn nàn về sự trở lại của Ana, vì Wunderkin thường giải trí với phong cách chơi lố bịch nhưng khả thi của anh ấy.

ANA sẽ trở lại với OG?

Tất nhiên, người hâm mộ suy đoán rằng Ana có thể trở lại với Đội OG mà anh ấy coi là ngôi nhà thứ hai của mình. Thật không may, việc xem xét thực tế rằng đội hình sáng lập của OG, đã đi theo những cách riêng biệt của họ, nó rất khó xảy ra. Jerax, cựu cầu thủ hỗ trợ OG hiện đang chơi cho EG, trong khi Sébastien HồiCEBDebs Debs đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, Topias Miikka “Topson"Taavitsainen và Johan"N0tailSundstein Sundstein chỉ đơn thuần là nghỉ giải lao, vì vậy một cuộc hội ngộ ở các phần sau của DPC2021-22 có thể xảy ra.

Thêm vào đó, OG nói rõ rằng họ đang đầu tư vào việc xây dựng một nhóm máu trẻ mới. Hiệu suất gần đây của OG, trong DPC2021-22 là quá tồi tệ cho một đội hình được tân trang lại, vì vậy ANA chưa thay thế bất kỳ vị trí người chơi OG nào.

ANA có khả năng tham gia T1 hoặc các đội khác

Thay vào đó, một tin đồn phổ biến khác là ANA có thể gia nhập T1, cường quốc Đông Nam Á. Kuku cũng đã nói rằng anh ta có thể đã rò rỉ một cái gì đó lớn, điều đó đã cho nó rằng tin tức lớn đang trên đường.

Mặc dù nó chỉ là suy đoán, nhưng ở đây, những gì mà dòng T1 có thể trông như thế nào nếu Ana tham gia:

  1. Anathan "ana"Phạm
  2. Karl ”Karl"Baldovino
  3. Carlo "Kuku"Palad
  4. Kenny "XePher"Deo
  5. Matthew "Người da trắng"Tệp

ANA có thể sẽ đảm nhận vai trò của 23Savage, nhưng dự đoán này có vẻ không thực tế. T1 thay thế 23Savage có thể là quyết định đội hình tồi tệ nhất mà họ có thể đưa ra, xem xét mức độ được đánh giá cao 23savage. Anh ấy là một người cờ vua quan trọng để Kuku phác thảo các combo anh hùng tích cực của mình và đóng góp cho câu chuyện thành công của T1 Lát Dota 2 tại Ti10.

Tuy nhiên, theo một cuộc phỏng vấn gần đây với Xepher, 23Savage bị đóng cửa tương đối dễ dàng so với đối thủ dày dạn và sẽ nghiêng. Nỗ lực dành cho việc giữ trẻ 23Svage đôi khi khiến họ phải trả giá trong trận đấu, vì vậy có lẽ họ muốn một người chơi mang theo sự tự duy trì, như ANA.


Đường để trở thành nhà vô địch ba lần

Bất kể đội nào Ana tham gia, mục tiêu của Ana, vượt xa hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp, đó là giành chiến thắng quốc tế lần thứ ba.

Tuy nhiên, xem xét các yếu tố khác nhau làm tê liệt nhóm tưởng tượng lý tưởng của Ana, nó chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để thực hiện. Thêm vào đó, có vẻ như mọi khu vực đã phát triển mạnh mẽ với các đại diện mạnh mẽ kể từ TI9. Có lẽ để đặt tên cho một vài người gác cổng có thể ngăn chặn mục tiêu của Ana Tinh thần đồng đội và psg.lgd.

Hai người này chỉ có một mối đe dọa to lớn và có khả năng sẽ áp đảo OG ngày nay, nhưng chắc chắn không giới hạn ở các đối thủ đàng hoàng khác bao gồm cả Đội chất lỏng, Những thiên tài xấu xa, và Boom esports. Điều đó nói rằng, Ana có lẽ vẫn có thể thực hiện một lối vào lớn với đội ngũ mới của mình nhưng mong đợi một đường cong học tập dài hơn. Tôi cá là ngay cả Ana cũng cần phải kiểm tra các thần đồng mùa mới trước khi anh ta có thể cạnh tranh với họ.