giải độc đắc Điều gì với tất cả sự cường điệu về lửa tự do?

Cuộc chiến Hoàng tộc
Ngày 26 tháng 5 năm 2020

Free Fire là một trò chơi Esports di động rất phổ biến rõ ràng. Được xuất bản bởi Garena, danh hiệu Battle Royale đạt đỉnh khoảng 80 triệu người chơi mỗi ngày. Đó là một con số đáng kể, và nó chỉ có sự gia tăng kể từ khi Garena có trụ sở tại Singapore công bố số của họ.

Trò chơi Battle Royale miễn phí là một trong những loại hình này, nhưng không giống như nhiều người, nó khá thành công và làm rất tốt. Trên thực tế, thu nhập của công ty đã tăng hơn 30% so với hiệu suất của họ năm ngoái. Đó là hàng triệu doanh thu bổ sung-mặc dù được chơi miễn phí, nhưng Fire Fire đang thu nhập đáng kể thông qua các giao dịch mua trong trò chơi.

Có gì với tất cả sự cường điệu về lửa tự do?

? Lửa miễn phí

Quảng cáo cục bộ

Trong một phần nào độc đáo, Garena đang quảng cáo trò chơi của họ theo một cách sáng tạo - bằng cách thuê những người nổi tiếng địa phương cho quảng cáo khu vực. Chúng bao gồm một diễn viên Indonesia, một nghệ sĩ âm nhạc người Brazil, các cầu thủ bóng đá Colombia, v.v. Đặc biệt là ở châu Á và Nam Mỹ, các trò chơi eSports di động như Free Fire phổ biến hơn nhiều so với ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Nó là một trong những Trò chơi esports di động hàng đầu trong thế giới - và không phải không có lý do. Các môi trường và nhân vật được thiết kế rực rỡ và được thiết kế tốt cảm thấy như là nền tảng trực quan tốt nhất giữa Fortnite và PubG-và người hâm mộ dường như đồng ý.

Trò chơi lửa miễn phí là một chiến đấu di động Royale mang đến trải nghiệm cạnh tranh cân bằng, đã thu hút được một lượng lớn khán giả và đã thấy hàng tấn các cuộc thi nhỏ đến trung bình. Mặc dù vậy, nó không hoàn hảo - vấn đề chính của trò chơi là tin tặc. Chủ yếu tập trung vào cộng đồng cứu hỏa tự do Ấn Độ, tin tặc đã ảnh hưởng đến trò chơi. Mặc dù một số sự cố cũng xảy ra ở những nơi khác, nhưng nó đặc biệt là cộng đồng chơi game Ấn Độ đã gặp phải vấn đề.

Nó cũng không chỉ là những người chơi bình thường - trong một vụ bê bối, một số cầu thủ Ấn Độ từ các đội như Gaming Gaming và TSG Army đã bị bắt bằng tay trong bình cookie tục ngữ. Phần mềm chống gian lận của trò chơi đã bắt được họ và hai người chơi đã bị cấm trong trò chơi.

Mặc dù vậy, vấn đề tổng thể vẫn tồn tại và nó làm căng thẳng cảnh esports - trong khi một vấn đề nghiêm trọng về hack vẫn tồn tại, những thứ như Cá cược lửa miễn phí Trên các giải đấu gần như không thể - không phải nơi gần như không có niềm tin vào các cuộc thi thậm chí chạy công bằng.

Một PUBG khác?

Các chuyên gia Esports đang nhìn thấy một hiện tượng tương tự như một trò chơi Battle Royale nổi tiếng khác - PUBG. Cả PUBG và PUBG Mobile Battle Royale Trò chơi đều phải chịu đựng những kẻ gian lận trong giai đoạn trước, nhưng cuối cùng các nhà phát triển đã kiềm chế thành công vấn đề. Nó có khả năng là một câu chuyện tương tự sẽ xảy ra ở đây - trong khi ngay bây giờ, Garena thiên đường đã làm nhiều việc để giải quyết vấn đề, điều đó không có nghĩa là một bản sửa lỗi không phải là trong quá trình thực hiện.

Hiện tại, ngay cả với tin tặc, người hâm mộ vẫn rất vui khi tiếp tục chơi - và đặc biệt là ở châu Á, cũng sẽ có các giải đấu trong tương lai. Kiểm tra các nhóm và ban tổ chức địa phương để tìm một cái gì đó gần bạn, hoặc chỉ kiểm tra các bộ truyền phát lửa miễn phí yêu thích của bạn nếu bạn muốn xem họ chơi!

Tất nhiên, trò chơi có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android nếu bạn muốn tự mình thử để xem sự cường điệu là gì.

Đọc thêm: Amazon có phải là tựa game esports lớn tiếp theo không?