Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Vẫn còn vào tháng 6, nhóm Dragons Black đã công bố sự ra đi của các cầu thủ Amanda Hồi Dunga Hồi Gomez, Giovanna Hồi Yungher Hồi Yungh, Julia Hồi Julih Hồi Gomes, Nữ thần Lara , đánh chuyến đi đến B4.

Đã gần 1 tháng mà không có quảng cáo, cho đến bây giờ, nhóm thông báo rằng nó đã trở lại với đội hình mới. Cái này và những người khác Tin tức esports, đặc biệt là trong CS: GO, có thể được truy cập trên trang web của chúng tôi!

Tiết lộ/Rồng đen

Thông báo của đội hình mới!

Sau khi thực tế 1 tháng mà không có tin tức, Black Dragons đã công bố dòng sản phẩm phản công nữ mới của mình: Toàn cầu tấn công. Chủ nhật tuần trước (07/31), tổ chức này đã công bố trên Twitter chính thức về sự trở lại của ANA, Ana Annaex, Carolina, một cái tên nổi tiếng trong tổ chức, nơi cô đã chơi một số chức vô địch vào năm 2021, trước khi đến MIBR.

Kể từ tháng Năm, 5 người chơi đã chơi cùng nhau, được đại diện bởi thẻ mà họ là người. Đội ngũ mà họ đã đi theo con đường trong trận chung kết tác động cổ điển của ESL, được chơi ở Dallas. Ngoài ra, cùng nhau, họ đã giành được một trong những phiên bản Cash Cup, có năm tệ nạn trong cùng một cuộc thi. Cuộc thi cuối cùng được chơi là cô ấy thực hiện trò chơi, thua trong trận bán kết cho MIBR.

Ngày ra mắt

Tuần này, nhóm đã nhập các máy chủ với màu sắc của những con rồng đen, với một ngày và đối thủ xác định. Nó sẽ là vào thứ Sáu (05), đối mặt với đội W7M cho vòng đầu tiên của các game thủ câu lạc bộ nữ CS: GO Esports. Furia hy vọng người chiến thắng trong cuộc đối đầu này, người thua, sẽ cạnh tranh cho bản tóm tắt.

Cuộc thi sẽ có 60.000 đô la giải thưởng, với trận chung kết vào Chủ nhật. Sẽ có 6 đội, ngoài những con rồng đen, Furia, B4, W7M, MIBR và Độc lập sẽ có trong cuộc chiến giành danh hiệu. Với sự xuất hiện của người chơi, đội hình đội ngũ như sau: