goo88 dang nhap Fortnite có chết không? - Đặt câu hỏi quan trọng

Fortnite
Ngày 18 tháng 5 năm 2020

Fortnite có chết không? Đó là một câu hỏi mà có lẽ đã được hỏi kể từ khoảng nửa giờ sau khi phát hành Fortnite. Bất kỳ trò chơi nào với một cộng đồng tích cực chắc chắn sẽ được tuyên bố đã chết khá thường xuyên. Thường có những lý do cho sự suy đoán bệnh hoạn này mặc dù. Khi một trò chơi già đi, việc một số người không thể xem sự quan tâm hoặc sự mới lạ của một thứ mới mặc như một dấu hiệu trò chơi yêu thích của họ là chết hoặc chết.

Có cuộc tranh luận gần như liên tục về sức khỏe của một trò chơi đang diễn ra như Fortnite. Hiện tại, Epic đang có những thành công lớn với các sự kiện trực tiếp lớn. Tuy nhiên, một số Người chơi Fortnite tốt nhất đang di chuyển từ trò chơi, đó là một tin tức tốt nhất cho cảnh cạnh tranh của họ. Chương 2 Trở ra cuộc sống mới vào trò chơi. Mặc dù, cả hai mùa của chương mới đã được mở rộng khá xa trong ngày hết hạn bình thường của họ, khiến rất nhiều người chơi chán. Với nội dung tương tự trong nhiều tháng về cuối và các giải đấu cũ, rất nhiều người chơi cuối cùng đã hỏi là Fortnite sắp chết.

Rất nhiều thời gian những cuộc trò chuyện này là Fortnite Dying được thúc đẩy bởi một tên tuổi lớn khi chơi phàn nàn về cái chết của trò chơi. Gần đây nhất là Sypherpk đã cân nhắc trong cuộc tranh luận về Fortnite Dying.

Fortnite có chết không?

? Fortnite

Đọc thêm: Fortnite tất cả các mùa

Fortnite có chết không?

Lập luận rằng Fortnite đang chết có xu hướng đến từ những người chán với trò chơi. Nhìn vào điều này từ một quan điểm khách quan, số người xem cho các sự kiện trực tiếp và số liệu doanh thu của họ mỗi năm cho thấy khá thuyết phục rằng Fortnite có một cơ sở người chơi khổng lồ và tiếp tục kiếm được khá nhiều tiền. Điều này có nghĩa là mọi người đang chơi, và họ đã chi đủ tiền để thúc đẩy Epic để giữ cho trò chơi được cập nhật và hoạt động. Đây là về hai bài kiểm tra thực sự duy nhất cho hoạt động của một trò chơi, liệu nó có cơ sở người chơi và hiện đang được duy trì bởi nhà phát triển.

Ngoài ra, nếu Fortnite chết thì cởi mở hơn một chút để giải thích. Nếu Fortnite Dying được thực hiện có nghĩa là sự suy giảm tổng quát hơn, thì nó là gây tranh cãi. Những người chơi chuyên nghiệp như Sypherpk và Ninja đã thảo luận về điều này.

Họ đề cập đến một ý tưởng rằng phiên bản cũ của Fortnite đã chết. Điều này là tốt của chính nó và có thể giải thích cho một mức độ nhất định về sự suy đoán liên tục về sức khỏe của nó. Fortnite chuyển từ một phiên bản cũ sang một người mới hơn có thể tạo ấn tượng rằng nó sắp chết cho người hâm mộ của trò chơi cũ. Những người đầu tư đủ thời gian để học các cơ chế phức tạp của nó và sử dụng Cài đặt Fortnite tốt nhất Có thể cảm thấy trò chơi sắp chết chỉ vì họ không còn quan tâm. Tuy nhiên, khi phiên bản mới duy trì số lượng người chơi thực sự cao, thật khó để tranh luận đây thực sự là cái chết.

Đọc thêm: Fortnite bị rò rỉ da

Cảnh cạnh tranh Fortnite có chết không?

Đây chỉ là một câu hỏi phổ biến như Fortnite chết. Điều này là một chút khó khăn hơn để loại bỏ khỏi tầm tay. Thật khó để bỏ qua rằng các sự kiện cạnh tranh của Epic, đang thu hút ít người xem hơn và gây ra sự phấn khích ít hơn. Họ có thể được tha thứ một chút cho điều này mặc dù nếu bạn đặt mọi thứ vào bối cảnh. Fortnite World Cup là rất nhiều thanh mà các sự kiện cạnh tranh trong trò chơi hiện được đo lường. Tuy nhiên, đây thực sự là một so sánh công bằng.

World Cup là một sự kiện lớn một lần. Loại quy mô và thành công này đã được dự định sẽ được duy trì qua tuần qua tuần của loạt Fortnite Champion. Năm nay, World World Cup hiện đã bị trì hoãn, vì vậy chúng ta có thể thấy Fortnite thậm chí ít cạnh tranh hơn cho đến năm 2021. Có rất ít sự phấn khích cho Cá cược Fortnite Ngay bây giờ, nhưng các sự kiện lớn không phải là tất cả mọi thứ. Các sự kiện lớn của Fortnite là ngoại lệ và không phải là quy tắc. Nếu bạn đánh giá cảnh cạnh tranh là đã chết vì nó thiếu tiêu điểm lớn, bạn cũng phải đánh giá toàn bộ cảnh này như đã chết trước giải đấu đó.

Fortnite có một cơ sở người chơi lớn và tích cực. Cơ sở người chơi đó có thể được tạo thành từ các cá nhân khác nhau so với lần này năm ngoái. Khi người chơi tiếp tục, những người chơi mới với những kỹ năng tuyệt vời trở nên nổi tiếng. Fortnite vẫn chưa chết. Không có trò chơi nào sống mãi mãi với một cộng đồng tích cực, nhưng nó khá sớm để tuyên bố Fortnite đã chết.

Đọc tiếp theo: Bạn có thể giành chiến thắng Fortnite bằng cách không làm gì không?

Fortnite có chết Câu hỏi thường gặp không

Có bao nhiêu người vẫn chơi Fortnite?

Kể từ tháng 3 năm 2019, Fortnite có 250 triệu người chơi. Chúng tôi thực sự có những con số chính xác hơn ngoài kia vì Epic giữ mọi thứ gần với ngực của họ. Ít nhất 12,3 triệu người chơi đã tham gia vào sự kiện lớn trong trò chơi cuối cùng. Tuy nhiên, có nhiều người chơi hơn thế vì không phải mọi người chơi đều quan tâm đến Travis Scott và tham dự. Ít nhất chúng ta có thể nói rằng hơn 12,3 triệu người chơi vẫn đang chơi Fortnite.

Ai là cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2020?

Thật khó để chọn một Người chơi Fortnite tốt nhất vào năm 2020 Vì những người chơi khác nhau xuất sắc trong các khu vực và giải đấu khác nhau. Người chơi Fortnite tốt nhất vào năm 2020 có thể là Bugha hoặc Fray. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nhanh chóng và mỗi người có thể có một số liệu khác nhau! Đây là loại chủ quan.

Ninja vẫn là cầu thủ Fortnite giỏi nhất?

Ninja có lẽ là trò chơi Fortnite hay nhất. Anh ấy làm cho các video giải trí và có một lượng lớn người theo dõi. Tuy nhiên, mọi người thích anh ấy cho bình luận của anh ấy và cách anh ấy chơi. Anh ấy đã từng thực sự đạt được nhiều trong các trò chơi cạnh tranh. Fortnite cạnh tranh là một trò chơi bóng hoàn toàn khác với trình độ kỹ năng cao hơn. Ninja không phải thậm chí cạnh tranh. Trong khi Ninja chơi tốt, anh ấy thực sự ở cùng cấp độ với người chơi esports. Ninja là một streamer và giải trí, không phải là một người chơi cạnh tranh.

Fortnite có thua người chơi không?

Có khó để nói có bao nhiêu người chơi Fortnite đang thua, nhưng nó đang chậm lại một chút. Chúng tôi không có cách nào để biết có bao nhiêu người chơi đang ngừng chơi mỗi tháng. Những người chơi mới vẫn đang đến Fortnite, vì vậy trò chơi không thua nhiều người chơi khi bạn xem xét những người mới. Người chơi luôn đề nghị Fortnite sắp chết. Tuy nhiên, các sự kiện lớn như Chương 2 bắt đầu vẫn mang lại số lượng lớn hơn bao giờ hết. Fortnite đủ sức khỏe, mặc dù nó có thể mất một số người chơi thường xuyên.

Đọc thêm: Thể thao Esports có chết không?