google trò chơi điện tử Twitch Stocks, trò chơi thị trường chứng khoán để đầu tư vào các bộ truyền phát Twitch

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 19 tháng 2 năm 2020

Một khái niệm mới thú vị đã xuất hiện trên web phù hợp với các game thủ và người hâm mộ phát trực tuyến, cổ phiếu Twitch!Nó đầu tư thị trường chứng khoán ảo, nơi các bộ truyền phát Twitch thực sự là các cổ phiếu có thể được mua và bán.Không có tiền thật liên quan, nó Cá cược co giật Chỉ để cho vui. Tất nhiên có những lựa chọn khác để giao dịch ảo và nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm một số tiền thật, hãy xem nhanh hướng dẫn của chúng tôi Cổ phiếu eSports cho năm 2020.

Twitch Stocks Platform Game

? Twitch

Cổ phiếu Twitch là gì?

Trang web TwitchStocks.com cho biết,

Cổ phiếu của Twitch là một trò chơi/mô phỏng thị trường chứng khoán trong đó các cổ phiếu trên mạng là những người phát trực tiếp.

Trò chơi là một mô hình đơn giản hóa của một thị trường chứng khoán thông thường, đăng ký tài khoản mới được đưa ra (không có thật)tiền mặt"Chi tiêu cho"cổ phiếu"Trong các bộ truyền phát. Khi người chơi bắt đầu mua và bán, như với thị trường chứng khoán thông thường, mẹo là mua thấp và bán cao.

Trang web này rất rõ ràng, nó không liên kết với Twitch hoặc Amazon theo bất kỳ cách nào.

Làm thế nào để Twitchstocks hoạt động?

Các cổ phiếu, hoặc chia sẻ trong các bộ truyền phát Twitch, hoạt động rất giống như cổ phiếu thực sự hoặc cổ phiếu trong trò chơi Twitch Stocks. Ngoài ra, không có cách nào để kiếm tiền thật, vì vậy dĩ nhiên không có tiền để chơi trò chơi. Twitchstocks.com cho biết trên trang web của mình,

Chúng tôi đang khám phá các tùy chọn cho các giải thưởng khác nhau cho các danh mục đầu tư có lợi nhất vào cuối các phạm vi thời gian khác nhau.

Giá của một cổ phiếu Twitch Streamer được xác định bởi những người theo dõi Streamer, lượng người xem trung bình, lượt xem kênh và hoạt động giao dịch trên nền tảng giao dịch ảo.

Twitch streamer dưới dạng cổ phiếu

? TwitchStocks.com

Tại sao đầu tư vào cổ phiếu co giật?

Nếu bạn đã từng cảm thấy quan tâm đến việc đầu tư vào cổ phiếu và cổ phiếu thực sự, hoặc thậm chí có thể là tiền điện tử, thì Twitchstocks.com có ??lẽ là một cách để khám phá cách giao dịch và đầu tư chia sẻ hoạt động, mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền thực.

Và, nó không giống như bạn có thể mua cổ phiếu thực tế, có nghĩa là cổ phiếu trong chính nền tảng Twitch. Twitch thuộc sở hữu của Amazon, nhưng nếu bạn bị cám dỗ để vào cổ phiếu esports, hoặc cổ phiếu và cổ phiếu, thì bạn có thể xem xét việc mua cổ phiếu ở Amazon.

Ngoài ra, điều tra các cổ phiếu eSports tốt nhất có sẵn để đầu tư trực tiếp và lợi nhuận thực tế, bạn thậm chí có thể mua cổ phiếu trong một số nhóm eSports thành công nhất bây giờ!

Làm cách nào để có được kênh của tôi trên TwitchStocks.com?

Trang web đã không nêu chi tiết các tiêu chí để thêm các bộ truyền phát mới, chỉ có điều ban đầu nó đã thêmTop 500 streamer twitch theo số lượng người theo dõi được liệt kê,"Và"Streamer bên ngoài phạm vi này,"Đã được thêm vào.


Đáng buồn thay, theo như chúng ta có thể thấy trên Reddit Trò chơi Twitch Stocks đã được gác lại và không còn được cập nhật hoặc sử dụng.

Mặc dù nó dường như đã xây dựng khá nhiều cộng đồng của các nhà giao dịch streamer ảo. Có lẽ một nền tảng giao dịch cổ phiếu ảo Twitch mới sẽ xuất hiện trong tương lai? Nếu chúng tôi phát hiện ra một, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Trong khi đó, hãy tiếp tục hỗ trợ yêu thích của bạn streamer eSports trên chính co giật.