hướng dẫn accesstrade Các trò chơi blockchain và miễn phí để thúc đẩy tăng trưởng thị trường chơi game trị giá 90 tỷ đô la

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 29 tháng 11 năm 2019

Việc tích hợp công nghệ blockchain vào thị trường chơi game và sự xuất hiện của các trò chơi dựa trên blockchain mới, cũng như các mô hình chơi game miễn phí, được thiết lập để thúc đẩy tăng trưởng ngành công nghiệp lớn trong năm năm tới.

Một Technavio Báo cáo nghiên cứu về tiềm năng của thị trường chơi game toàn cầu từ năm 2019 đến 2023 đã đối chiếu một số số liệu thống kê rất hứa hẹn cho ngành công nghiệp.

Thống kê đã có sẵn đặt giá trị của thị trường trò chơi ở mức 70 tỷ đô la vào năm 2012, 106 tỷ đô la vào năm 2016 và hơn 150 tỷ đô la cho năm 2019. Technavio tin rằng tốc độ tăng trưởng hàng năm cho năm 2019 là gần 10% và ngành công nghiệp trò chơi gia tăng đó Tăng trưởng doanh thu sẽ là một con số khổng lồ 90,13 tỷ đô la từ năm 2019 đến 2023.

Chơi game blockchain và trò chơi miễn phí để chơi

? Liên minh chơi game blockchain

37% tăng trưởng thị trường chơi game đến từ châu Á

Công ty nghiên cứu công nghệ cũng nói rằng 37% tăng trưởng của thị trường chơi game sẽ đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Phần lớn châu Á là một thị trường đầu tiên trên thiết bị di động, theo Newzoo, hơn hai phần ba doanh thu chơi game đến từ chơi game di động ở Đông Nam Á (Biển). Chỉ có 48% dân số khu vực có điện thoại thông minh nhưng con số này đang tăng nhanh chóng thúc đẩy tăng trưởng chơi game di động.

Trong năm 2019, SEA chỉ là 3,1% thị trường trò chơi toàn cầu nhưng tốc độ tăng trưởng từ năm 2018 đến 2019 là 22%, cho thấy tiềm năng của khu vực. Thị trường chơi game nói chung ở khu vực Đông Nam Á (GSEA) dự kiến ??sẽ tăng từ 4,6 tỷ đô la năm 2019 lên 7,5 tỷ đô la vào năm 2022. Và, giá trị hàng năm của phân khúc chơi game di động trên toàn bộ châu Á dự kiến ??sẽ được dự kiến 12 tỷ đô la.

Một ấn phẩm IQPC gần đây chỉ ra quyền sở hữu điện thoại thông minh cũng như các công nghệ 5G và sử dụng trò chơi đám mây Dịch vụ như Google Stadia và Apple arcade trở thành công cụ trong khu vực tăng trưởng thị trường trò chơi di động.

4.9
Tiền thưởng GGBET
Tiền gửi 100%, lên đến $ 200
GGBET

Blockchain cung cấp các cơ hội mới để kiếm tiền và cho người chơi tham gia và phần thưởng

Technavio tin rằng việc tăng tích hợp các công nghệ blockchain vào chơi game và chơi miễn phí hơn, hoặc freemium, các trò chơi sẽ tác động tích cực đến toàn bộ thị trường chơi game toàn cầu trong vài năm tới. Nó nói rằng:

Các nhà cung cấp trên thị trường đang tích hợp công nghệ blockchain trong các giải pháp chơi game của họ để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn cho người dùng của họ.

Và, Blockchain, cho phép người chơi giao dịch tài sản ảo trong trò chơi với các người chơi và đồng nghiệp cạnh tranh khác. Technavio cho biết thêm:

Blockchain cũng cung cấp trao đổi tài sản phi tập trung và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ trò chơi và nhà phát triển kiếm tiền hiệu quả các dịch vụ của họ.

Blockchain cho phép các tài sản trong trò chơi được mã hóa và những tài sản này Mã thông báo không bị nấm (NFT) có thể được chuyển bên ngoài các trò chơi, thu thập, giao dịch và bán.

Animoca Brand đang ra mắt một trò chơi đua xe được cấp phép Công thức 1, F1 Delta 4wec.com. Mặc dù trò chơi đua xe đã giành chiến thắng cho đến năm sau, nó đã bán đấu giá một bộ xe đua có thương hiệu Công thức 1. Những chiếc xe này là các bộ sưu tập trò chơi NFT và Blockchain giống như Cryptokitties, với bản sắc riêng và bằng chứng về quyền sở hữu. Các bộ sưu tập xe trò chơi thời gian đồng bằng F1 có giá khởi động đấu giá của $ 4.400 mỗi.

F1 Delta 4wec.com Edition phiên bản 2020

? F1

Một trong mười nhà xuất bản trò chơi hàng đầu thế giới, Ubisoft, vừa thể hiện cam kết nghiêm túc đối với công nghệ blockchain trong chơi game bằng cách tham gia trực tiếp vào công nghệ và quản trị nền tảng chơi game dựa trên blockchain mới.

Blockchain Technologies cung cấp các tính năng và bảo mật mới cho các giao dịch vi mô chơi game, phổ biến trong các mô hình chơi miễn phí. Technavio cho biết các mô hình Freemium này, trong đó một trò chơi có thể được chơi miễn phí nhưng có thể mua các mục nội dung hoặc trò chơi hơn nữa, giúp các nhà xuất bản trò chơi chuyển đổi nhiều người dùng miễn phí thành người dùng có trả tiền. Một xu hướng dự kiến ??sẽ thúc đẩy doanh thu và thúc đẩy tăng trưởng thị trường chơi game trong giai đoạn gần tương lai.

Esports cũng là một phần quan trọng và phát triển nhanh chóng của thị trường chơi game toàn cầu. Ngành có định giá 1 tỷ đô la cho năm 2019, tăng 26% so với cùng kỳ. Các Thị trường esports dự kiến ??sẽ đạt giá trị 3 tỷ đô la vào năm 2020 theo Goldman Sachs.

Đọc thêm: Esports và giải trí ETF nhắm mục tiêu các nhà đầu tư ngàn năm