hướng dẫn cách chuyển tiền bằng điện thoại Hots có thể được lưu không?

Hots
Ngày 26 tháng 5 năm 2022

Khi Blizzard thông báo rằng họ sẽ tự làm moba, mọi người đều khá cường điệu về điều đó. Tại sao người dân sẽ như vậy, phải không? Bạn có thể chơi với tư cách là tất cả các nhân vật Blizzard mang tính biểu tượng từ tất cả các nhượng quyền thương mại của họ trong thể loại trò chơi video phổ biến nhất (vào thời điểm đó). Mặc dù trò chơi đã có rất nhiều người chơi trong khi ra mắt, mọi người dần dần bắt đầu nhận thấy những sai sót của nó, điều này cuối cùng đã dẫn đến cái chết của trò chơi khi Blizzard hủy bỏ sự hỗ trợ của họ cho Hots Esports Trong năm 2019.

Kể từ đó, trò chơi vẫn đang nhận được cập nhật mỗi tháng hoặc hai, và điều đó thật tuyệt, vì nó là đủ để giữ cho một số người chơi quan tâm. Ngoài ra còn có các giải đấu được tổ chức độc lập, không có sự giúp đỡ của Blizzard và xem xét rằng trò chơi vẫn có người chơi vào năm 2022, đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy trò chơi có thể được lưu và hồi sinh. Nó chỉ cần cập nhật nhẹ.

Hots-Blizzard-2022

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Hạ thấp hàng rào nhập cảnh

Một trong những sai sót lớn nhất mà Heroes of the Storm có là rào cản gia nhập của nó. Điều này thường phản ánh về yếu tố trò chơi, như với Dota 2, nơi bạn có thể mất nhiều tháng để tìm hiểu trò chơi trước khi bạn thậm chí có thể nghĩ đến việc chơi cạnh tranh, nhưng đó không phải là trường hợp của Hots. Blizzard sườn Moba có một rào cản nhập cảnh khác, và đó là thực tế là các anh hùng khá đắt đỏ.

Ngay cả khi so sánh với MOBA phổ biến nhất, tính phí cho các nhà vô địch, Liên minh huyền thoại, Hots vẫn tính phí nhiều hơn cho một số anh hùng, vì giá tăng từ $ 2 đến $ 10. Hầu hết các anh hùng thực sự có xu hướng nhắm đến mức giá 10 đô la hơn 2 đô la, và đó là một vấn đề lớn.

Chúng tôi hiểu rằng Blizzard phải kiếm tiền, nhưng xem xét tình trạng của trò chơi, nếu họ không thay đổi rào cản nhập cảnh, họ sẽ không có người chơi mới. Ngay cả những người chơi trong vòng hai năm đầu tiên, những người tình cờ trở lại trò chơi vào năm 2022 cũng có vấn đề với điều này bởi vì hầu hết các anh hùng trong meta đều là những người đắt tiền.

Tất nhiên, người chơi có thể nuôi vàng và mua các anh hùng miễn phí, nhưng phải mất một thời gian thực sự để chơi một nhóm anh hùng nhỏ để mở khóa một số ít bạn cần chơi một cách cạnh tranh. Blizzard nên hạ thấp rào cản gia nhập, ít nhất là tạm thời nhưng giảm cả vàng cần thiết để mua các anh hùng, cũng như chi phí tiền thật nếu họ muốn đưa cuộc sống trở lại vào trò chơi.

Đã có một số mỹ phẩm đáng kinh ngạc trong trò chơi chắc chắn sẽ kiếm được một số tiền, và nếu mọi người thực sự có thể mua mỹ phẩm thay vì phải mua anh hùng, để bắt đầu, doanh thu của họ có thể sẽ tăng lên.

Cung cấp nội dung miễn phí cho người chơi mới

Là một người chơi Liên minh huyền thoại, cá nhân tôi tự hỏi làm thế nào Riot Games sẽ xử lý rào cản gia nhập cho người chơi mới khi trò chơi có khoảng 100 nhà vô địch trong trò chơi. Nông nghiệp chúng như tôi đã làm khi trò chơi có 30 nhà vô địch không còn dễ dàng nữa, nhưng Riot đi kèm với một giải pháp tuyệt vời, và đó là cung cấp cho người chơi mới nội dung miễn phí.

Khi người chơi tăng cấp tài khoản của mình, họ sẽ được chọn từ một nhóm nhà vô địch nhỏ cứ sau một vài cấp độ, họ sẽ nhận được bản chất màu xanh (tương đương với vàng nóng) để mua các anh hùng, và họ cũng sẽ nhận được một số mỹ phẩm miễn phí dành cho tài khoản mới chỉ có.

Trò chuyện lạm dụng trong các anh hùng của cơn bão

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Hots đã có một hệ thống như thế này, nơi người chơi được thưởng các hộp loot khi họ lên cấp, nhưng lol cũng có rương hextech, hoạt động tương tự. Điều mà HOTS cần là sự lựa chọn khi người chơi tăng cấp cùng với phần thưởng ngẫu nhiên, hãy để người chơi mở khóa nội dung trên tài khoản của họ sẽ khiến họ muốn đầu tư nhiều thời gian hơn vào trò chơi thay vì thưởng cho họ một anh hùng mà họ không quan tâm đến một chút , hoặc thậm chí tệ hơn, một trích dẫn âm thanh hoặc một biểu ngữ.

Hệ thống cân bằng cho người chơi cũ là tốt và nó có thể sử dụng một số thay đổi nhỏ, nhưng đối với những người mới tham gia trò chơi, Blizzard cần cung cấp cho họ nhiều nội dung hơn để họ có thể ở lại quan tâm đến việc chơi trò chơi.

Twitch Nội dung Prime

Một cách khác mà Blizzard có thể cung cấp nội dung miễn phí là thông qua Twitch Prime, vì rất nhiều trò chơi F2P có xu hướng có một số loại phần thưởng bằng cách sử dụng dịch vụ này. Apex Legends sẽ đưa ra các giao diện miễn phí, Valorant sẽ đưa ra một số thuốc xịt miễn phí, Legends of Runeterra sẽ cung cấp thẻ miễn phí và Liên minh huyền thoại Twitch Prime Capsule cung cấp tất cả mọi thứ mà trò chơi cung cấp, từ nhà vô địch miễn phí và mảnh da cho đến Shards cho đến Shards đến Emotes, điểm bạo loạn, và tăng kinh nghiệm.

Blizzard gần đây đã bắt đầu đưa ra mọi thứ miễn phí thông qua Twitch Prime cho Overwatch và Hearthstone, và chúng tôi thực sự không biết tại sao họ không đưa Hots vào danh sách, vì việc đưa một gói như LOL làm với viên nang Prime của họ chắc chắn sẽ đưa người chơi mới vào trò chơi , hoặc ít nhất là làm cho người chơi lớn tuổi trở lại và cho trò chơi một cơ hội khác.

Trả lại hỗ trợ esports

Bây giờ đây có thể là sự thay đổi khó khăn nhất để nhận được từ Blizzard, nhưng nhận được một sự kiện lớn nào đó chắc chắn sẽ khiến mọi người quan tâm. Thành thật mà nói, cách tốt nhất họ có thể sửa chữa hỗ trợ của họ với esports có thể bắt đầu với một sự kiện duy nhất, nhưng một sự kiện lớn, một cái gì đó giống như quốc tế trong Dota 2.

Nhóm giải thưởng có thể được thực hiện từ các giao dịch mua trong trò chơi trong suốt cả năm và để mọi người có cơ hội cạnh tranh cho nó. Không có bằng cấp, không cần phí vào cửa, chỉ là một giải đấu lớn với một giải thưởng khổng lồ. Phần thưởng lớn thường khiến người chơi quan tâm, và ngay cả khi đó là một sự kiện duy nhất trong năm, nó sẽ khiến người chơi chơi và luyện tập trong suốt cả năm.

Sự kết luận

Bằng cách kết hợp tất cả các thay đổi được đề xuất, Hots chắc chắn sẽ quay trở lại từ vị trí hiện tại của họ và trở thành moba cạnh tranh mà nó có tiềm năng. Xem xét rằng Activision Blizzard sẽ được Microsoft mua lại vào năm tới, người hâm mộ của chúng tôi có thể phải chờ điều đó để thấy một số thay đổi lớn xảy ra với trò chơi, nhưng cho đến lúc đó, chúng ta hãy hy vọng Blizzard ít nhất sẽ bắt đầu di chuyển bánh răng hướng tới những thay đổi đó Bằng cách thực hiện một trong những thay đổi mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này.