h5 tia chớp Tướng NRG Rocket League

NRG Esports được thành lập vào năm 2015 bởi các đồng sở hữu của Sacramento Kings Mark Mastrov và Andy Miller, và hiện đang hoạt động trong một số danh hiệu esport như Apex Legends, Fortnite, Overwatch, Rocket League và Valorant để kể tên một số. Trong 7 năm qua, họ đã có được thành công đáng nể, giành được nhiều chức vô địch khác nhau với phần lớn thành công của họ trong Rocket League.

NRG trong Rocket League

Niềm tự hào của Bắc Mỹ, NRG Esports lần đầu tiên tham gia Rocket League vào năm 2016, chọn các vị vua của đội hình đô thị của Jacob, Fireburner và Sadjunior sau RLCS mùa 1 vào năm 2016. Để người chiến thắng cuối cùng Flipsid3 chiến thuật, kết thúc 5-6. Garrettg sau đó được chọn từ quỹ đạo, thay thế Sadjunior. Đội hình mới này đã xếp thứ 3 tại Giải vô địch thế giới LA LA RLCS mùa 3, một lần nữa thua các nhà vô địch cuối cùng, lần này là Trò chơi Bắc. Sự thất vọng trong một kết thúc ở vị trí cuối cùng trong trận chung kết RLCS Season 4 đã dẫn đến NRG thả Jacob yêu thích của người hâm mộ cho tân binh và thần đồng thực sự của một cầu thủ trong JSTN.

Logo NRG

Với JSTN, NRG là một mục tiêu để trở thành nhà vô địch thế giới trong trận chung kết nổi tiếng ở London trong mùa 5. NRG tiếp tục như luôn thống trị các trận đấu của RLCs Bắc Mỹ trong mùa 6 và 7, chỉ thiếu kỳ vọng ở cả hai trận chung kết. Fireburner tuyên bố anh ta bước ra khỏi Rocket League cạnh tranh, và sau đó được tiết lộ rằng nhà vô địch RLCS ba lần Turbopolsa, người đã chơi trong đội Dignitas đã đánh bại NRG trong Phần 5, sẽ là người thay thế và trở thành cầu thủ đầu tiên thực hiện một Cross Cross -Các chuyển từ Châu Âu sang Bắc Mỹ.

NRG Esports sẽ ngay lập tức tiếp tục và giành chức vô địch thế giới mùa 8 tại Madrid vào tháng 12 năm 2019, đánh bại Renault Vitality trong một trận chung kết bảy trận với JSTN ghi bàn thắng trong giờ làm thêm. Sau đó, họ sẽ thay thế Turbopolsa bằng Squishymuffinz, một người chơi thích người hâm mộ đến từ Cloud9 bị giải tán gần đây. Với đội hình hiện tại này, họ đã tiếp tục giành chức vô địch RLCS X Bắc Mỹ, với đội được biết đến với tên là The General NRG từ mùa xuân năm 2021 khi vị tướng có được quyền đặt tên cho đội, và trong thời gian này, YouTuber Musty Musty gia nhập đội như thay thế của họ.

Đội hình NRG

Thành viên thường trực lâu nhất của đội hình NRG hiện tại là Garrett Hồi Garrettg, Gordon, một trong những trụ cột của bối cảnh esports Rocket League và là của Major Major, người chơi duy nhất trong lịch sử đã tham dự mọi RLCS LAN với tư cách là người chơi. Năm nay 19 tuổi, JSTN vẫn là người trẻ nhất trong bộ ba và theo tên của anh ấy trong loạt game đối thủ trong nhóm Out Of Style, kể từ đó đã dành sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này cùng với Garrettg và bây giờ là người bạn của anh ấy cũng là Squishy. Người Canada Mariano Hồi Squishymuffinz Hồi tự tuyên bố mình trên sân khấu thế giới với những người đàn ông muffin tại Dreamhack Atlanta sau sự thất vọng với Đội Iris. Sau đó là chương Cloud9 của anh ấy, bao gồm một mục tiêu bắn trần lịch sử tại trận chung kết mùa 4, và giành chức vô địch thế giới mùa 6 để phá vỡ triều đại Dignitas. Huấn luyện viên của họ, cựu cầu thủ chuyên nghiệp và nhân cách Emiliano Hồi Sizz Hồi Benny đã tham gia đội trong mùa 8 năm 2019, và thường được nhìn thấy nói chuyện với đội và giữ tinh thần cao trong thời gian hết thời gian chiến thuật.

Đội hình NRG

NRG Playstyle

Kiểu diễn viên của NRG thường thấy lối chơi cơ học tuyệt vời từ JSTN tạo ra các lỗ hổng trong phòng thủ của đối thủ để chụp ảnh mạnh mẽ và nhất quán của Garrettg. Mặc dù Squishy thường lấp đầy các khoảng trống và giữ cho vòng quay mạnh mẽ, tất cả đều thường tham gia vào hành vi phạm tội mà toàn đội thấy được đóng góp riêng cho nhiều hơn một mục tiêu mỗi trận đấu tại Major Major. Nhóm nghiên cứu trong những tháng gần đây rõ ràng đã làm việc với một lối chơi mới và thay đổi hy vọng cải thiện kết quả, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem nó phát triển như thế nào.

NRG trong RLCS 2021-22

NRG luôn luôn bước vào mùa giải mới và hiện tại với tư cách là đội bóng hàng đầu của Bắc Mỹ và kỳ vọng sẽ sống theo tiêu chuẩn đó. Và trong sự chia rẽ mùa thu, họ sẽ, bục trong cả ba khu vực, giành chiến thắng thứ hai và do đó trở thành đội hạt giống số 1 NA NA cho đội không đám đông ở Stockholm. Ở đó, họ sẽ đấu tranh ở sân khấu Thụy Sĩ nhưng trốn thoát trong cuộc gọi cuối cùng sau một cuộc càn quét qua trò chơi Oceania Ground Ground Zero, và sau đó hạ gục Sandrock Gaming và Faze Clan để lọt vào Chung kết, trước khi rơi vào Đội BDS.

Mùa đông Mang lại thành công hơn trong nước, một lần nữa là Bắc Mỹ số 1, nhưng lần này sẽ diễn ra suôn sẻ tại sự kiện LAN lần này. Mất mát ở vòng bảng trước Nam Mỹ Furia Furia và điểm cuối của Châu Âu có nghĩa là NRG bắt đầu ở khung thấp hơn, và NRG sẽ thua trong Game 5 trước Team Queso để loại bỏ vòng đầu tiên. Các câu hỏi chỉ phát triển vào đầu mùa xuân chia tay sau khi kết thúc top 12 ở khu vực đầu tiên và sự phục hồi chỉ xa đến vị trí thứ 4 trong khu vực thứ hai.