h5 vay cấp tốc Jerax ra, bay vào - Evil Geniuses hoàn nguyên đội hình vào DPC Tour 3

Dota 2
Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Những thiên tài xấu xa đã có một mùa giải khó khăn này Dota Pro mạch (2021-22). Họ đã thua các đội nghiệp dư, với tư cách là đội trưởng Andreas Franck,Cr1t-Voi Nielsen thừa nhận ví dụ như là một hình thức ở đầu trong chuyến lưu diễn đầu tiên. Những thiên tài xấu xa đã bị loại bỏ ở vị trí cuối cùng trong ESL One Stockholm 2022 Chính. Mà đối với hồ sơ EG, không bao giờ xảy ra trong lịch sử Dota 2 của họ.

Đến với chuyến lưu diễn DPC cuối cùng của mùa giải, ví dụ như đã quyết định xáo trộn các cầu thủ trong nỗ lực trở lại hình thức trước đó.

Jerax Fly Evil Geniuses

Ví dụ như chia tay với Jerax

Sự thay đổi đội hình đầu tiên đã khiến người hâm mộ mất cảnh giác, với danh tiếng được thiết lập của Jesse HồiJeraxVainikka Vainikka. Jerax nổi tiếng vì sự chú ý của anh ấy đến chi tiết về vai trò của anh ấy trong hỗ trợ vị trí 4. Anh ấy làm những chi tiết đáng tin cậy nhất trong một trò chơi, bị bỏ qua thường xuyên. Chẳng hạn, khi anh ta dường như kéo các con đường kẻ thù và chặn hai trại rừng mà không có bất kỳ hậu quả nào. Sự đa dạng đơn giản, gần như trần tục này đã rất khó chịu với làn đường của kẻ thù vì nó phá vỡ sự cân bằng làn đường, nơi anh hùng kẻ thù gặp khó khăn trong việc đảm bảo các cú đánh cuối cùng trên creep dưới tháp của họ.

Jerax ra mắt trong Những thiên tài xấu xa đến với những kỳ vọng cao cho nhà máy điện Bắc Mỹ để cung cấp. Thật không may, sau hai chuyến tham quan không thành công, ví dụ như mong muốn tìm thấy đội hình tối ưu cho DPC Tour 3. Nếu họ không hồi phục sau chuyến lưu diễn cuối cùng, họ vẫn có quốc tế 11 vòng loại khu vực.

Jerax và EG chào tạm biệt.

Cơ sở lý luận đằng sau việc thay thế Jerax

Với hiệu suất kém tại Stockholm Major, đá Jerax chắc chắn đã thêm nhiên liệu vào vụ cháy đang diễn ra. Ví dụ: đã nhận được phản ứng dữ dội trên màn trình diễn áp đảo của họ và nhiều người hâm mộ đang kêu gọi K Biếnka ‘Sam HồiBóng đènCăng Sosale từ chức với tư cách là huấn luyện viên.

Bulba đã ở với EG kể từ năm 2017, và trong khi những năm đầu là những ngày vinh quang (thứ 3 tại Ti8, thứ 5 tại Ti9 và hai chuyên ngành thứ 2), Ti10 có cảm giác như chất xúc tác cho xu hướng xuống dốc EG EG sau khi họ đứng thứ mười hai.

Ví dụ: đã loại bỏ Daryl Koh,băng"Pei Xiang và Tal"RuồiLúc đó, Aizik, đó là hợp lý. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thất vọng vì không có huấn luyện viên mới để hướng dẫn ví dụ. Các tour du lịch chính của Stockholm và DPC đã giới thiệu các bản nháp cũ của EG, liên tục xoay quanh thần đồng của họ, Abed Azel HồiCái giườngL. L. Yusop. Chỉ riêng tại Stockholm Major, ví dụ như anh hùng đặc trưng của Abed, Tinh thần bão Trong bốn trong số mười hai trận đấu, trong khi tám trận đấu có anh hùng bị cấm.

Một xu hướng tương tự cũng xảy ra trong DPC NA Tour 2, trong đó EG đánh bạc toàn bộ bản nháp của họ trên Cái giườngS S đóng vai trò là tinh thần bão.

Tại sao Bulba vẫn còn?

Thành thật mà nói, nó vẫn là một câu hỏi mà nhiều người hâm mộ suy ngẫm. Người hâm mộ đã chết khi đổ lỗi cho huấn luyện viên EG cho tất cả các bản nháp lặp đi lặp lại mà anh ấy đặt trên bàn vì không nên có bất kỳ lỗi nào trong một dòng tầm cỡ như vậy, phải không? Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là CR1T- cũng đang soạn thảo chiến lược EG, cùng với.

Fly trở lại EG sau khi biển

Ví dụ: hỗ trợ sắp tới Tal Tal TalRuồiAIZIK không cần giới thiệu. Sau khi có một số tiền vượt trội với Talon esports Ở Đông Nam Á, cầu thủ ngôi sao trở lại tổ chức bán hàng của anh ấy trong một nỗ lực khác tại TI Glory. Đó là một lựa chọn bất ngờ cho EG để trở lại ngôi sao cũ của họ. Họ đã tìm thấy phần lớn thành công của họ với Fly trong danh sách, và anh ta có thể là một lựa chọn lý tưởng cho sức mạnh tổng hợp nhanh và chọn nơi đội rời đi trong một thông báo ngắn.

Chúng tôi có thể thực sự đoán được cách EG sẽ thực hiện tour tiếp theo. TSM, danh từ và thậm chí cả phi hành đoàn Quincy đều đang gia tăng, và cuối cùng chúng tôi có thể tham gia một cuộc thi gay gắt ở Bắc Mỹ.