h5 vay tiền online Top Esports vs RNG Battle để duy trì trên đỉnh - LPL tuần 5 Xem trước

Lol esports
Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Esports hàng đầu hiện đang có trong chuỗi 6 trận thắng vì họ sẽ đối mặt với RNG trong loạt trận duy nhất của họ trong Tuần 5. Họ sẽ đánh bại các nhà vô địch MSI hiện tại, hay RNG sẽ dừng chuỗi của họ? - Cả hai đội đều muốn giữ gần Victory5 và JD chơi game trên bảng xếp hạng; Một chiến thắng trong tuần này sẽ đảm bảo điều này.

Hãy để phá vỡ tất cả.

Top vs RNG LPL Tuần 5

Mẫu Esports và RNG hàng đầu đến vào Tuần 5 LPL

Esports hàng đầu tiếp tục là một trong những đội tốt nhất trong LPL. Họ đã thua RNG trong trận chung kết mùa xuân, đưa họ vào bóng tối trong một thời gian. Bây giờ, sự chia rẽ mùa hè đã được nối lại, TES đang thuyết phục mọi người bằng màn trình diễn của họ, bao gồm cả việc đánh bại một số ứng cử viên khác.

Đội luôn chơi xung quanh Super Carry Knight, người đã giới thiệu một trong những nhóm vô địch lớn nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. 9 nhà vô địch độc đáo đã chơi và có KP cao nhất trong đội của anh ấy (78,7%). Với điều đó đã được nói, Jackeylove là đại lý thiệt hại cao nhất, vì anh ta chiếm gần 29% tổng thiệt hại của đội.

Tes thích chơi qua giữa và cho phép Knight tạo ra tác động đến các làn đường bên, tùy thuộc vào dự thảo. Top Laner Wayward thường là người chơi yếu, vì anh chỉ chơi một trò chơi trên Jayce.

Tương tự như vậy, Royal không bao giờ từ bỏ tiếp tục với lối chơi mà họ luôn luôn có kể từ những ngày Uzi. Chơi cho Gala là mục tiêu chính và ném tất cả các tài nguyên có thể để khiến anh ta mang trò chơi. RNG đã thành công lớn trong trận đấu Tuần 2 của họ so với FPX bằng cách có Gankplank trên đầu để sử dụng Ultimate toàn cầu và ngăn chặn mọi mối đe dọa tiềm tàng tại BOT. Họ thực sự đã sử dụng Gankplank để thành công lớn trong suốt sự chia rẽ này, và thở dường như ngày càng giống với cuộc gọi đúng LPL STUNTE STUGE.

Với điều đó đã được nói, RNG đang cố gắng ngày càng ít phụ thuộc vào gala và thở và Xiaohu đang đảm nhận vai trò của những người mang thứ cấp.

TES vs RNG - Nó chủ yếu sẽ đi xuống dự thảo

Sê -ri sẽ gần gũi, vì tôi nghĩ rằng hai đội tương tự nhau về mức độ quyền lực, với các vai trò khác nhau cân bằng với nhau. Khi nó đến rất gần, các bản nháp sẽ luôn có một câu nói chính trong việc này. RNG có thể sẽ lấy đi Ahri, người đã siêu thoải mái. Sau đó, ADC nên được đưa ra khỏi hội đồng quản trị: Kalista và Senna là những lựa chọn tiềm năng cho cả hai đội, cùng với Zeri. Tôi đã mong đợi tất cả trong số họ bị cấm.

Các lệnh cấm tiềm năng tiếp theo trong danh sách sẽ là Wukong, Viego và Gwen. Hai người đầu tiên là hai trong số những người đi rừng mạnh nhất và Gwen về cơ bản không có trận đấu xấu trong meta này. Sẽ rất tò mò để xem liệu RNG sẽ cấm Jackeylove, Pocket Pick Pick Draven, vì đó có thể là chìa khóa cho sự thành công của đội.

Sau tất cả những lựa chọn này, Gangplank, Lee Sin, Corki và Azir đều sẽ là ưu tiên của hai đội. Esports hàng đầu có thể mặc định là bên yếu và không lật làn bot, trong khi đảm bảo chúng có thể được cho ăn ở nơi khác. Tôi đã ngạc nhiên khi LPL doesn chơi nhiều volibear, nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ khi nói đến việc buộc các vở kịch và lặn trên làn đường bên.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trong những loạt gần nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong LPL. Tôi chắc chắn mong đợi một loạt 3 trò chơi, nhưng đoán xem ai là người đầu tiên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều nhỏ đáng chú ý, RNG hầu như luôn bỏ một trò chơi chống lại các đội hàng đầu khác.

Nếu chúng tôi xem xét hình thức gần đây, các eSports hàng đầu sẽ được yêu thích và đó là lý do tại sao tôi lại cho họ lợi thế. Đặt cược vào người chiến thắng có thể là một cuộc gọi rủi ro, nhưng có nhiều cược nữa bạn có thể kiếm được để kiếm được lợi nhuận tốt. Dưới đây bạn có thể tìm thấy những cái tốt nhất:

  • Tổng số bản đồ: Hơn 2,5 (1.97x)
  • Bản đồ chính xác Điểm: Esports hàng đầu 2-1 RNG (3,64x)
  • Khớp tổng số Giết chết: Hơn 64,5 (1.97X)
  • Bản đồ 1 thời lượng: Hơn 33,5 (2.18x)
  • Tháp đầu tiên: Esports hàng đầu (1.85x)
  • Đua đến 10 giết người: Esports hàng đầu (1.87x)