Những người sử dụng bản nháp có thể đi qua các mục được gọi là vương miện nháp. Vậy vương miện DraftKings là gì, và tại sao người tham gia nên quan tâm đến chúng?

Để bắt đầu, hãy để cho một DraftKings xem xét để đóng khung chúng trong bối cảnh. DraftKings là một trang web nơi những người tham gia có thể tham gia các cuộc thi và cuộc thi đánh bạc thể thao và các cuộc thi để giành giải thưởng ngoài đời thực hoặc tiền mặt. Vương miện về cơ bản là một dạng tiền tệ được sử dụng để nhập Các cuộc thi dự thảo và mua hàng hóa.

Vương miện đã trở thành một phần lớn của hệ sinh thái DraftKings. Những người tham gia DraftKings được khuyến khích rất nhiều để cố gắng và có được nhiều người như mọi người. Họ không chỉ cho phép người dùng thực hiện những điều được đề cập ở trên, mà họ còn cung cấp cho họ nhiều phần thưởng hơn và vào các cuộc thi DraftKings. Crowns trên DraftKings từng được gọi là FPP, nhưng từ đó đã được đổi thành một tên phù hợp hơn cho trang web. Chúng là một trang web độc quyền, có nghĩa là chúng chỉ có thể được sử dụng trên các bản nháp và không nơi nào khác.

DraftKings Crown

? DraftKings

Giá trị của vương miện DraftKings là gì

DraftKings vương miện giá trị isn đáng giá tất cả. Tuy nhiên, người dùng nên ghi nhớ vương miện aren những thứ có thể được nuôi cho càng nhiều càng tốt. Thay vào đó, vương miện là người dùng tiền tệ nên có kế hoạch tích lũy theo thời gian.

Người tham gia có thể sử dụng vương miện để mua vé cho các cuộc thi ở nơi tiền thật. Tỷ lệ DraftKings trên Dollar là 550 vương miện để nhận được vé cuộc thi $ 1. Điều này làm cho các bản nháp giá trị của vương miện là 0,0018 đô la cho mỗi vương miện.

Vương miện trên DraftKings làm gì?

Như đã nêu trước đó, vương miện có thể làm nhiều việc, đáng chú ý nhất là tham gia các cuộc thi và cuộc thi và mua hàng. Nhưng họ cũng có nhiều cách sử dụng thú vị hơn thế. Cụ thể, làm thế nào chúng yếu tố vào cấp trạng thái phần thưởng hàng ngày trong các bản nháp.

Bản nháp phần thưởng hàng ngày là một chương trình cho phép người dùng kiếm được phần thưởng chỉ để đăng nhập vào các bản nháp mỗi ngày. Có bao nhiêu người chơi phần thưởng kiếm được vào cấp độ của họ, bắt đầu từ đồng, và đi lên tất cả các con đường đến tầng đen.

Có bao nhiêu vương miện mà một người tham gia kiếm được trong một tháng xác định cấp độ thưởng mà họ sẽ nhận được vào tháng tới, với tầng bằng đồng ở 100 vương miện.

Crowns DraftKings có hết hạn không

Có lẽ có một số lượng lớn người có kế hoạch dự trữ vương miện, nhưng lo lắng rằng họ có thể hết hạn. Rất may, câu trả lời cho điều đó là một tiếng vang không. Bản nháp vương miện không hết hạn và người dùng có thể tiết kiệm nhiều như họ muốn trên trang web.

Điều này có nghĩa là những người trên dự thảo có thể tiếp tục xếp chồng lên vương miện và chờ đợi cuộc thi hoàn hảo hoặc cuộc thi tham gia. Nếu họ lên kế hoạch đúng, người dùng sẽ có thể có được nhiều bức ảnh bằng cách sử dụng số lượng vương miện khổng lồ của họ trong bất kỳ cuộc thi hấp dẫn nào mà họ đã tham gia.

Bản thảo vương miện

? DraftKings

Cách đổi vương miện

Đổi vương miện là một quá trình khá đơn giản. Người ta phải được đăng nhập vào tài khoản DraftKings của họ trước, trước khi họ có thể đổi bất cứ điều gì. Cả ứng dụng di động và trang web máy tính để bàn đều hoạt động tốt và việc đổi tên là một quá trình khá đơn giản.

Những người tham gia nên đi đến bất cứ điều gì họ muốn để đổi vương miện của họ, cho dù đó là cửa hàng vật phẩm cho hàng hóa hay một cuộc thi hoặc cuộc thi cụ thể. Ở đó, họ nên tìm một tùy chọn để trả tiền với vương miện ở cùng một nơi mà họ có thể trả bằng tiền.

Cách kiếm vương miện DraftKings

Vương miện là một cái gì đó mà kiếm được theo thời gian. Đối với mỗi đô la chi cho các cuộc thi và cuộc thi tiền thật, những người tham gia cũng sẽ kiếm được một vương miện. Họ cũng có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, có thể thay đổi về độ dài, khó khăn, thanh toán và cấu trúc của họ.

Đưa ra vương miện ảnh hưởng đến tầng phần thưởng hàng ngày, khuyến khích người dùng đăng nhập mỗi ngày, nó phù hợp với họ kiếm được thông qua những người mà người dùng theo đuổi thông thường có thể tham gia hàng ngày. Chúng là một phần của Vòng lặp hoạt động DraftKings, và chúng phù hợp với hệ thống hiện tại.