idong vay tiền online MMORPG tốt nhất vào năm 2020 - một danh sách các trò chơi hay nhất và về

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 7 tháng 6 năm 2020

Năm 2020 là một điều đặc biệt bởi bất kỳ biện pháp nào - và không nhất thiết phải theo cách tốt. Giữa việc khóa và cách ly xã hội đang lên, các trò chơi video đã cung cấp giảm căng thẳng cho nhiều người - và MMORPG đặc biệt đã thấy một dòng người chơi đang tìm cách giao tiếp trực tuyến.

Tất nhiên, có một loạt các trò chơi ngoài kia, mỗi trò chơi đều có lợi thế và hấp dẫn người chơi. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người. MMORGPS cũ và mới liên tục chiến đấu cho sự chú ý và thời gian chơi của người chơi. Dưới đây là những cái tốt nhất và phổ biến nhất ngoài kia!

Trò chơi MMORPG tốt nhất 2020

Thế giới của Warcraft

World of Warcraft vẫn là vị vua tuyệt đối của MMORPGS. Với một luồng các tính năng mới liên tục giữ cho mọi thứ tươi mới, thế giới giả tưởng này là nơi sinh sống của hơn 80 triệu nhân vật người chơi. Mặc dù Blizzard không xuất bản số người chơi đang hoạt động, nhưng các ước tính bảo thủ cho rằng khoảng 7 triệu người chơi đã tích cực chơi trò chơi.

Việc thiết lập World of Warcraft nổi tiếng-được đặt ở vùng đất Azeroth, thế giới giả tưởng được chia thành hai phe với một số chủng tộc và lớp học cho người chơi lựa chọn. Nó có một thế giới cực kỳ lớn với một danh sách gần như không kết thúc các hoạt động, ngục tối, và nhiều hơn nữa.

Có vô số địa điểm, cuộc đột kích, ngục tối và nhiệm vụ, chưa kể một lượng lớn truyền thuyết cho người chơi bị mắc kẹt. Một số bang hội WOW đang thúc đẩy kỷ niệm 15 năm của họ. Nhìn chung, nó được coi là MMO được đánh bóng nhất ngoài kia, đến nỗi nó được coi là một trong những trò chơi esports hàng đầu. Mặc dù có phần thích hợp, nhưng Đấu trường Giải vô địch thế giớiHuyền thoại Dungeon International đang thu hút hàng ngàn người xem trung thành một cách nhất quán.

Sự sụt giảm nội dung lớn tiếp theo cho World of Warcraft được gọi là Shadowlands và được thiết lập để tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Sa mạc đen trực tuyến

Black Desert Online là một trong những trò chơi gần đây của người Viking trong danh sách này. MMO giả tưởng được đánh bóng và hấp dẫn chắc chắn là một trong những MMORPG đẹp hơn năm 2020-nó cung cấp các công cụ tạo nhân vật cực kỳ tiên tiến, cây kỹ năng đa dạng và một thế giới cực kỳ tuyệt đẹp để chơi.

Trong khi các cơ chế của trò chơi có thể khó khăn để nắm bắt lúc đầu, người chơi thích nó cho thử thách.

Cũng có rất nhiều nội dung khác nhau, với 19 lớp khác nhau, các đại dương đáng chú ý, và thậm chí là thuần hóa và sinh sản của thú cưỡi. Ước tính nói rằng có khoảng hai triệu người chơi hoạt động và hơn 3 triệu nhân vật được tạo ra. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách làm Sandbox tài sản của riêng mình, sa mạc đen và bắn cung là những trò chơi tốt nhất cho các món ăn như vậy trên thị trường.

Eve Online

Không giống như hầu hết các mục trong danh sách này, Eve Online được đặt trong một thế giới khoa học viễn tưởng tương lai. Nó nổi tiếng vì có một vũ trụ khổng lồ với rất nhiều điều để khám phá và làm. Nó có một hệ thống khai thác, sản xuất, vi phạm bản quyền, giao dịch và hầu hết mọi thứ không gian công dân có thể muốn.

Mặc dù được phát hành vào năm 2003, nhưng nó vẫn có một số lượng lớn người chơi tích cực - vài chục ngàn người tại bất kỳ thời điểm nào với nhiều lần chơi tổng thể hơn. Giống như hầu hết các MMORPG tốt nhất, nó có miễn phí để chơi và một tầng trả phí - đây chắc chắn là nơi mà bạn sẽ muốn trả tiền cho đăng ký mặc dù bạn sẽ đấu tranh để tiến lên trong các tầng miễn phí.

Eve Online không dễ làm chủ và rất tốn kém nếu bạn muốn đi sâu hơn vào chính trị thiên hà và chinh phục. Các đội tàu có giá lên hàng chục ngàn đô la trong thế giới thực liên tục chiến đấu cho quyền lực tối cao của vũ trụ. Theo chúng tôi, Eve Online cũng giành được danh hiệu cho một trong những đoạn giới thiệu Hypest trên thị trường.

Elder Scrolls trực tuyến

Các trò chơi Elder Scrolls luôn có một lượng người theo dõi đáng kinh ngạc - trong khi Skyrim một mình đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử RPG, nhiều người hâm mộ đã xuất hiện kể từ thời của Daggerfall và Co - vì vậy việc bổ sung một phiên bản trực tuyến của thế giới đã khiến nhiều người phấn khích.

ESO tự hào có khoảng 2,5 triệu người chơi tích cực, với hơn 15 triệu bản được bán trong tổng số. Nằm trong cùng một thế giới với các trò chơi Elder Scrolls khác, nó có cùng các cuộc đua, thiết lập và truyền thuyết mà rất nhiều người chơi yêu thích - tất nhiên, ngoại trừ ở dạng nhiều người chơi. Trò chơi không nhận được các bản cập nhật nội dung lớn, đã có một số trong năm 2016 và 2017, nhưng các bản cập nhật và tối ưu hóa hiệu suất được phát hành định kỳ-trò chơi được bảo trì tốt.

Runescape Classic

Runescape hoặc OSRS trường học cũ là một trong những MMO phổ biến nhất hiện có, mặc dù có phần ngày so với các mục khác trong danh sách. Runescape ban đầu được phát hành vào năm 2001 - trước đó thậm chí là WOW. Việc lặp lại hiện tại của OSRS đã được phát hành vào năm 2013, và mặc dù các bản cập nhật xảy ra, trò chơi hoàn toàn có vẻ tuổi của nó.

Một trong những điểm hấp dẫn của nó là nó có thể được chạy trên bất kỳ máy tính nào gần như không có yêu cầu tối thiểu - và thực tế là đối với nhiều người chơi, chơi nó là nỗi nhớ thuần túy. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ thấy một số người trực tuyến 200 nghìn, với tổng số hàng triệu người chơi đang hoạt động. Thậm chí còn có một phiên bản di động của trò chơi. Mặc dù nó chính xác là một trò chơi esports di động, nhưng nó vẫn có một số người hâm mộ chuyên dụng.

Trò chơi vừa nhận được một nội dung giảm bốn ngày trước. Nếu một cái gì đó hét lên cam kết với một tiêu đề, nó chắc chắn là runescape của nó vẫn phát triển nội dung sau gần hai thập kỷ.

Guild Wards 2

Guild Wars 2 luôn được coi là một trong những đối thủ mạnh nhất của WoW. Tự hào với hơn 2,5 triệu người chơi tích cực, trò chơi không bao giờ tìm cách thu hẹp khoảng cách với WOW, nhưng nó vẫn quản lý để thu hút một số người hâm mộ và người chơi tận tâm.

Thiết lập cũng tương tự WoW - được thiết lập như một phần tiếp theo của Guild Wars ban đầu, nó có một hệ thống sự kiện độc đáo thay vì các nhiệm vụ truyền thống và một phần phụ thuộc vào các hành động của người chơi. Hệ thống này được người chơi yêu thích, vì thực tế là không giống như nhiều người khác, không có đăng ký nào cần chơi. Nói cách khác, nó là một trong những MMORPG miễn phí tốt nhất ngoài kia.

Guild Wars đã có một năm khó khăn vào năm 2019. Người chơi tuyệt vọng về mới Raid và Fractal Nội dung Thiếu và nhà xuất bản thấp không đưa ra tin tức. Cuối cùng, cuối năm 2019 đã chào đón mùa thứ 5 của Thế giới sống với Saga Icebrood. Chúng tôi vẫn đang trong chu kỳ nội dung này với phần mới nhất được gọi là không có quý. Nó bắt đầu vào ngày 26 tháng 5 năm 2020.

Final Fantasy XIV trực tuyến

Sê-ri Final Fantasy là một trong những loạt trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới-nó không có gì lạ khi phiên bản MMORPG của nó cũng phổ biến. Có khoảng một triệu người chơi tích cực, với khoảng 12 triệu nhân vật nói chung. Phiên bản hiện tại là một sự thay thế của bản phát hành năm 2010 đã được đáp ứng với rất nhiều phản hồi tiêu cực về lối chơi, giao diện của nó và mọi thứ khác.

Được biết đến với cách kể chuyện tại chỗ, môi trường và thiết kế tuyệt đẹp, trò chơi này cũng nổi bật vì mang đến cho các nhân vật duy nhất khả năng san bằng mọi lớp học và chế tạo nghề nghiệp.

Phiên bản thứ hai nhận được sự tiếp nhận tốt hơn nhiều và được ca ngợi vì nhiều điều mà phiên bản đầu tiên thiếu. Trò chơi cung cấp một hệ thống cấp độ và nhiệm vụ vững chắc, có cả các yếu tố PVE và PVP. Bản mở rộng mới nhất của trò chơi được gọi là Shadowbringers.

Tương tự như Blizzard, Square Enix và Fantal Fantasy nắm giữ nhiều người chơi khác nhau Lễ hội người hâm mộ thu hút một người theo dõi chuyên dụng. Chúng tôi là vào năm 2020, tất nhiên có nghĩa là hầu hết trong số đó chỉ là Đã hủy một vài ngày trước.

Ngôi sao công dân

Đây là một cái kỳ lạ trong danh sách. Star Citizen đã đưa ra danh sách MMORPG tốt nhất của chúng tôi không phải vì hiện tại, mà vì những gì nó hứa hẹn sẽ là khi cuối cùng được phát hành - một vũ trụ rộng lớn, tương tác. Chiến tranh liên thiên hà, du lịch, thuộc địa và thương mại. Nó được hình dung khi tất cả các trò chơi này được kết hợp thành một trải nghiệm MMORGP hoàn chỉnh đầy đủ.

Star Citizen là một trò chơi được tài trợ bởi đám đông, đã quản lý để đạt được chỉ dưới 300 triệu USD cho những người tạo ra. Đây có thể là dự án gây quỹ cộng đồng trò chơi thành công nhất thế giới, tôi nghe bạn hỏi.

Chà, hãy để lại tua lại.

Chris Roberts đã mang ý tưởng về một trình mô phỏng không gian gây quỹ cộng đồng cho Kickstarter vào năm 2012. Anh ấy đã đặt mục tiêu tài trợ 500.000 USD khiêm tốn và ngày phát hành năm 2014. Bây giờ là tám năm và hàng triệu người ủng hộ sau đó, nhưng sản phẩm cuối cùng vẫn chưa được nhìn thấy. Tin tốt là người chơi có thể chơi xung quanh trong giai đoạn Alpha phát hành từ từ để có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới.

Từ những gì chúng tôi đã thấy và chơi, thực tế, Star Citizen có thể trở thành mẹ của tất cả các MMO không gian, hoặc nó có thể trở thành tiền lớn nhất trong lịch sử.

Sự kết luận

Chúng ta có khả năng có thể tiếp tục về Perfectworld hoặc Archage, Lineage, chinh phục trực tuyến và thậm chí Star Trek Online. Có hàng trăm mmorpg để bạn khám phá và giải quyết. Một người mà chúng tôi đã chọn là những MMORPG tốt nhất theo ý kiến ??của chúng tôi và trên thị trường vào năm 2020. Rất nhiều điều có thể thay đổi cho đến năm sau.

Chúng tôi có một nhóm chuyên gia chuyên dụng khám phá quả cầu MMO cho quả bom nội dung lớn tiếp theo.

Đọc tiếp theo: Trò chơi chiến đấu cạnh tranh hàng đầu