internet banking vietcombank chuyển được bao nhiêu tiền Griffin tan rã sau khi không tạo ra ảnh hưởng trong hơn một năm

Lol esports
Ngày 6 tháng 1 năm 2021

Tổ chức Hàn Quốc Griffin đã tuyên bố giải tán Liên Minh Huyền Thoại đội.Sau một sự gia tăng về thiên thạch, một trong những câu chuyện thua kém LCK LCK đã kết thúc chỉ trong hai năm sau khi đội lọt vào tứ kết thế giới 2018.

Griffin bắt đầu hành trình của mình trong Challenger Hàn Quốc vào năm 2017, kết thúc cuộc chia tay mùa xuân khai mạc ở vị trí thứ hai đến cuối cùng. Đội vận may của đội đã thay đổi tốt hơn sau khi mua lại hỗ trợ Kim Hồi Newt, Jin Jin, với việc Griffin kết thúc cả trận đấu mùa hè và playoffs ở vị trí thứ tư, đã bỏ lỡ giải đấu khuyến mãi.

Với việc bổ sung Jeong "Chovy" Ji-hoon, Griffin tăng vọt vào Liên Minh Huyền Thoại ánh đèn sân khấu. Đội bóng đã bất bại trong cuộc chia tay Mùa xuân Hàn Quốc 2018 và cuối cùng đủ điều kiện cho cuộc chia tay mùa hè LCK 2018 sau khi đánh bại MVP.

Trong mùa LCK khai mạc của nó, nhóm đã vượt quá mong đợi, kết thúc việc chia tách ở vị trí thứ hai nhưng cuối cùng không đủ điều kiện Thế giới Sau khi rơi vào gen.g trong trận chung kết khu vực.

Bước vào mùa giải 2019, Griffin là một cường quốc thực sự trong bối cảnh Hàn Quốc, kết thúc cả hai lần chia tay với tư cách là á quân và cuối cùng đủ điều kiện cho Worlds 2019. Tại Worlds, Griffin đứng đầu nhóm trước khi bị loại vào tứ kết bởi Invictus Gaming.

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Trái ngược với sự gia tăng thiên thạch của đội, sự sụp đổ của Griffin cũng nhanh không kém. Sau khi mất huấn luyện viên trưởng Kim, CVMax, Dae-ho ngay trước các thế giới là kết quả của sự cố Griffin-Kanavi, người chơi hỗ trợ lâu năm, con trai của Le Le đội.

Tất cả những tổn thất đã được chứng minh là không thể thay thế, khi Griffin kết thúc cuộc chia tay mùa xuân sau đó ở vị trí cuối cùng, rơi xuống bộ phận Challenger sau những thất bại trước trò chơi Seorabeol và chơi game hộp cát.

Với việc Griffin mất phần lớn cốt lõi lâu năm của mình dưới dạng công viên Laner hàng đầu, UNTARA, UI-jin, con trai Mid Laner đến LCK. Với một đội hình được khâu vội vàng, đội chỉ có thể giành được vị trí thứ 5 tại CK Summer 2020, không đủ điều kiện tham gia trận play -off Summer Summer.

Cái đinh cuối cùng trong quan tài diễn ra vào mùa hè năm ngoái sau khi đội tiết lộ nó sẽ không áp dụng cho một Nhượng quyền LCK khe vào năm 2021.

Mặc dù đã ca ngợi một trong những lõi tài năng nhất trong bối cảnh Liên minh huyền thoại cạnh tranh trong vài năm qua, các quyết định quản lý kém cuối cùng đã phong ấn số phận của Griffin. Đội ngũ có thể sẽ đi vào Liên minh Lịch sử Huyền thoại với tư cách là một trong những điều lớn nhất của IF IFS, vì một trong những chương sáng nhất của LOL, đã đến một kết thúc bất ngờ.

Đọc tiếp theo: Lol Wild Rift 2.0 - Điều gì mới và trò chơi phát triển như thế nào?