Tìm kiếm để vào cổ phiếu NFT? Bạn có thể ở đúng nơi vì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn các NFT bằng cách đơn giản để mọi người có thể tận hưởng giao dịch các tài sản kỹ thuật số này. Chúng tôi cũng sẽ xác định một số cổ phiếu phổ biến nhất tiếp xúc với NFT và làm nổi bật một vài nguy hiểm khi khám phá lãnh thổ mới này. Vì vậy, hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi thấy tại sao cổ phiếu NFT rất phổ biến ngay bây giờ.

Cổ phiếu NFT

NFT là gì?

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các cổ phiếu NFT, nó đáng để suy nghĩ về những điều cơ bản của NFT. NFT là một mã thông báo không bị hỏng và nếu bạn có NFT, nó mang lại cho bạn quyền sở hữu cơ bản của một tài sản kỹ thuật số. Mỗi NFT là hoàn toàn duy nhất và không thể được nhân rộng để nếu bạn có NFT, không ai khác có thể có nó.

Bất cứ ai cũng có thể làm NFT và sau đó bán NFT đó cho người khác. Nó có thể là một bản ghi kỹ thuật số của một bài hát bạn đã viết, một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc thậm chí chỉ là một đoạn mã máy tính.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sao chép hoặc sử dụng tài sản kỹ thuật số, bạn sẽ giữ quyền sở hữu vì NFT sẽ được ghi lại trên blockchain tiền điện tử - rất có thể là Ethereum. Khi bạn có NFT, bạn có thể giữ nó, hoặc sau đó bán nó cho người khác. Vẫn bối rối? Sau đó có NFT giải thích Thậm chí xa hơn ở đây.

Cổ phiếu NFT là gì?

Bản thân NFT không có giá trị cố định. Thay vào đó, chúng là tài sản có giá trị hoàn toàn dựa trên nhu cầu. Điều này có nghĩa là một NFT cho một hình đại diện chơi game có thể là vô giá trị hoặc nó có thể trị giá hàng ngàn tùy thuộc vào việc có ai muốn nó hay không.

Như vậy, giá trị NFT có thể tăng và giảm như bất kỳ cổ phiếu thông thường nào. Điều này có nghĩa là NFT đã nhanh chóng trở thành tài sản đầu cơ mà mọi người sẽ mua và giao dịch. Vì vậy, thay vì mua hoặc bán cổ phiếu tiêu chuẩn trong các công ty như Apple hoặc Amazon, bạn sẽ mua NFT với hy vọng rằng giá trị của nó sẽ tăng và sau đó bạn có thể bán NFT để kiếm lợi nhuận sau này.

Cũng như các NFT thực tế, bạn cũng sẽ thấy các cổ phiếu cụ thể được liệt kê tại Nhà môi giới tiền điện tử như được đặc biệt tiếp xúc với NFT và tiền điện tử. Một số trong số này có thể là các cổ phiếu trong các trao đổi tiền điện tử phổ biến hoặc chúng có thể là các quỹ ETF đặc biệt (quỹ giao dịch trao đổi) có nhiều tài sản khác nhau theo một cách nào đó được liên kết với NFT.

Các cổ phiếu NFT tốt nhất là gì?

Theo định nghĩa, các cổ phiếu NFT tốt nhất sẽ là những tài sản do giá trị tăng để khoản đầu tư của bạn sẽ có lợi nhuận tích cực. Điều này đòi hỏi một lượng công suất dự đoán khá lớn, và rõ ràng, không ai sẽ biết thị trường sẽ thay đổi con đường nào. Tuy nhiên, đây là một vài ví dụ về các cổ phiếu NFT đã hoạt động tốt trong thời gian gần đây.

  • Coinbase . Rốt cuộc, Coinbase cho phép hàng triệu người mua tiền điện tử với số tiền thường xuyên mà sau đó họ có thể sử dụng để giao dịch NFT.
  • DraftKings . Các DraftKings NFT Marketplace hoạt động trên blockchain Ethereum và nó chủ yếu liên quan đến sưu tầm thể thao.
  • eBay . Mặc dù eBay vẫn chưa mở ra tiền điện tử, nhưng thực tế là nó bắt đầu liệt kê các NFT để bán là một bước cực kỳ tích cực.

Nguy cơ giao dịch cổ phiếu NFT

Điều quan trọng cần lưu ý là nó có thể rất dễ dàng để mất tiền với các cổ phiếu NFT. Rốt cuộc, NFT có khả năng giảm giá trị như nhau khi chúng có thể tăng. Trong khi chúng tôi có một hướng dẫn cho bạn biết Cách kiếm tiền với NFT, nó luôn luôn tốt nhất để ở bên an toàn. Thêm vào đó, điều đáng chú ý là tiền điện tử vô cùng biến động và nhiều người đã có các khoản đầu tư tiền điện tử của họ bị xóa sổ qua đêm.

Bạn cũng nên xem xét cái nào Thị trường NFT Cung cấp cho bạn cách an toàn và đáng tin cậy nhất để giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn. Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví tiền điện tử an toàn với xác thực hai yếu tố để lưu trữ tiền của bạn một cách an toàn.

Kết luận - Hướng dẫn tốt nhất của bạn cho cổ phiếu NFT

Bây giờ bạn sẽ nhận ra rằng Giao dịch NFT Có tiềm năng để tạo ra một số lợi nhuận ngoạn mục, nhưng cũng có một số rủi ro lớn. Tin tốt là các cổ phiếu NFT rất dễ tham gia và chúng có thể là một cách tích cực để xây dựng một danh mục đầu tư cân bằng. Chỉ cần nhớ rằng bất cứ điều gì liên kết với tiền điện tử có thể sẽ biến động và như vậy, bạn chỉ nên đầu tư tiền mà bạn không mất trí.