khủng long mất mạng LFL gặp Ultraliga tại trận bán kết mùa xuân của EU Masters

Lol esports
Ngày 3 tháng 5 năm 2022

Đó là thời gian để phá vỡ bốn đội còn lại tại trận bán kết Masters Masters 2022 của Châu Âu. Ai sẽ tiến vào trận chung kết?

Hãy cùng tìm hiểu.

Như mọi khi, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho mỗi trận đấu nhất định ở cuối.

KCORP LFL EUM

LDLC vs Aro Rogue

LDLC đã thống trị các bậc thầy châu Âu cho đến nay, chiến thắng tất cả các trò chơi mà họ đã chơi. Họ không chỉ có một bài đọc tốt về meta hiện tại, mà họ còn hoàn hảo trong trò chơi đầu. Họ luôn kết thúc việc xây dựng các khách hàng tiềm năng vàng trước mốc 15 phút và nhờ vào các comps tỷ lệ tốt, họ luôn có thể tăng vị trí dẫn đầu trong trận đấu giữa và giành chiến thắng thông qua đấu tranh. Với cả Mid và ADC luôn là những mối đe dọa liên tục, LDLC trông mạnh mẽ vào bán kết

Trước đây, Rogue, mặt khác, thiên đường đã thể hiện sự thống trị như kẻ thù của họ. Tuy nhiên, điều thú vị về trước đây, Rogue là phong cách chơi không chính thống của họ. Nhóm Ultraliga được biết đến với các bản nháp sáng tạo và các lựa chọn vượt trội, như Ivern và Rengar, cũng như Lillia Jungle. Rabble đã cho thấy sự linh hoạt tuyệt vời về phong cách chơi. Aro Rogue thích trừng phạt kẻ thù hơn là chơi cho các mục tiêu: sẽ rất thú vị để xem liệu họ có chuẩn bị bất cứ điều gì cho loạt bài này không.

Với điều đó đã được nói, tôi nghĩ rằng LDLC là một cấp trên những người khác. Họ đã phá hủy X7 Esports, người được coi là một trong những đội hàng đầu trong các bậc thầy châu Âu và mức độ chơi của họ được thể hiện gần đây là chứng thực điều đó. Họ có thể sẽ sở hữu trước đây Rogue từ trò chơi đầu tiên và kiểm soát nhịp điệu của trò chơi. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho loạt bài:

 • Bản đồ 1 Người chiến thắng: LDLC OL (1.35x)
 • Tổng số bản đồ: Dưới 3,5 (2.23x)
 • Điểm bản đồ chính xác: 3-0 LDLC OL (2,4x)
 • Máu đầu tiên: LDLC OL (1.59X)
 • Chạy tới 5 lần giết: LDLC OL (1.54x)
 • Bản đồ 1 tổng số giết người: Dưới 28,5 (1.94x)

Karmine Corp vs Vitality.bee

3 đội trong trận bán kết mùa xuân của Masters Masters cho thấy LFL mạnh như thế nào so với các ERL khác. Với LDLC trông mạnh mẽ vào Semis, chúng ta có thể sẽ thấy một trận chung kết đầy đủ của Pháp. Karmine Corp và Vitality.bee, tuy nhiên, nên có một loạt gần hơn nhiều so với người khác, đặc biệt là xem xét sự giống nhau trong phong cách Playstyle của họ.

Cả hai đội đều muốn để cho ADCS của họ trang trại và mở rộng quy mô, với những người đi rừng và hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ đầu sang trung bình. Sự khác biệt chính của Karmine Corp, với sức sống.bee là họ ít phụ thuộc vào Marksman của họ và sẵn sàng phác thảo mang theo các làn đường hàng đầu thay vì xe tăng yếu. Cabochard cũng đã chơi Jayce, Lucian và Irelia, chứng minh rằng KCORP có thể linh hoạt hơn trong giai đoạn dự thảo.

Không chỉ vậy mà bằng cách xem xét các số liệu thống kê (được cung cấp bởi gol.gg), KCORP thường có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng vàng cao hơn trước 15 phút so với đối tác của họ. (1572 vs 4224, chỉ xem xét các số liệu thống kê từ sự kiện chính)

Dự thảo khôn ngoan, tôi hy vọng KCORP sẽ tiếp tục cấm Ornn và Renata, hai nhà vô địch mà đội cho là OP trong meta này. Mặt khác, LeBlanc và Ryze thường là những quầy của Ahri, một nhà vô địch mà Vitality.bee thích chơi. Ngoài những người, tất cả sẽ giảm xuống để sáng tạo.

Để kết luận, trong khi tôi mong đợi KCORP sẽ tham gia loạt trận này, tôi cũng mong đợi sẽ thấy một sức sống mạnh mẽ. Với KCORP có cơ hội chơi cho phía trên cùng thường xuyên hơn kẻ thù, có thể có một giao dịch sớm các mục tiêu trung lập trên bản đồ. Với suy nghĩ đó, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho loạt phim dưới đây:

 • Người chiến thắng: KCORP (1.62X)
 • Điểm bản đồ chính xác: 3-1 Karmine Corp (3,92x)
 • Tổng số bản đồ: Dưới 4,5 (1.43x)
 • Máu đầu tiên: Karmine Corp (1.75x)
 • Tổng số giết người: Hơn 27,5 (1.74x)
 • Bản đồ 1 - Cuộc đua đến 10 giết: Karmine Corp (1.83x)