Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 25 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một sự pha trộn lành mạnh của các nhà vô địch đang nhận được sự gia tăng sức mạnh. Tất cả các bản vá 12,14 Buff of League of Legends đã được tiết lộ bởi Riot Games, hoàn thành với một danh sách rộng lớn các thay đổi cân bằng cho hơn một chục nhà vô địch trò chơi.

Sáu nhà vô địch nên được đệm trực tiếp, trong khi những người khác đang ở trong bàn để nhận các điều chỉnh điều chỉnh bộ dụng cụ của họ mà không cho chúng tăng toàn bộ sức mạnh.

Những người đi rừng cận chiến là điểm nổi bật của bản cập nhật 12,14

Pantheon-Gereus-12,14-LOL

Trong số các nhà vô địch được đệm trong bản cập nhật 12,14, đền Nó phù hợp để có được nhiều sức mạnh tổng thể hơn, đặc biệt là một thợ săn. Ngọn giáo không thể phá hủy sẽ nhận được một buff trực tiếp về khả năng rừng rậm của nó trên bản vá 12,14, như ngọn giáo thiên thạch của nó (Q) Nó sẽ gây ra thiệt hại nhiều hơn 35% cho quái vật với bản cập nhật tiếp theo, tăng từ 70% lên 105%.

Một nhà vô địch tập trung vào rừng rậm khác là JARVAN IV ai sẽ nhận được tỷ lệ sát thương tấn công tăng lên trong cuộc tấn công rồng của anh ta (Q), cũng như giảm thời gian sạc tại biểu ngữ Demaciano (VÀ), Cung cấp cho combo của bạn một sự tăng cường mạnh mẽ liên quan đến tần suất và thiệt hại của nó gây ra.

Những nhà vô địch khác nhận được những người yêu thích trực tiếp bao gồm Varus, LeBlancMột danh sách, cuối cùng là nhận được một Danh bong Trong một kỹ năng cụ thể, nó đã phun (Q). Chi phí phun của Alistar đang giảm ở tất cả các cấp, cũng như nhận được thời gian nạp lại giảm trong một giây, cũng ở tất cả các cấp.

Các máy bay chiến đấu Darkin Họ cũng nhận được một tình yêu nhỏ, một phần khác của Liên minh huyền thoại Patch 12,14 thay đổi, Darkin sẽ nhận được những người yêu thích gián tiếp dưới dạng những thay đổi nhỏ, với Aatrox và hình dạng màu đỏ của Kayn nhận HP tăng theo cấp độ, cũng như các buff trong cơ học chữa bệnh và Duy trì.

Nấm của Teemo bây giờ thậm chí còn nguy hiểm hơn

TEEMO-BUFF-1214-COGMELOS

Tema Nó cũng có một kỹ năng được đệm mạnh mẽ, bẫy độc (R). Nấm của Teemo đã là một nguồn thiệt hại tuyệt vời, nhưng trong bản cập nhật 12:14, chúng sắp trở thành một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn; Họ sẽ có nhiều phạm vi hơn ở tất cả các cấp, tỷ lệ năng lượng kỹ năng cao hơn và chi phí mana giảm.

Ở cấp 16, những cái bẫy khét tiếng của Teemo sẽ chỉ có giá 35 điểm mana Thay vì 75, chi phí các máy chủ hoạt động của Lolzinho trước khi tháng 7 này thay đổi.

Ngoài các buff, sáu nhà vô địch sẽ lo lắng trực tiếp, trong khi nhiều người khác sẽ cảm nhận được tác động của các nerf tiếp cận các mục, rune và summoner khác nhau.

Những thay đổi này sẽ được phát hành khi Liên minh huyền thoại Patch 12,14 được phát hành vào ngày 27 tháng 7.

Bạn kiểm tra Tất cả các tin tức về esports ở đây trong Esports.net.