kiếm La Thieves giành được CDL Major đầu tiên; Đội hình Champs xác nhận

Call of Duty
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Cuối tuần này, Chuyên ngành IV diễn ra ở Brooklyn, đứng vững như là kết thúc hoàn hảo cho một Call of Duty League mùa. Đối với một số đội trong CDL, nó đã đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của họ trong giải đấu, khi bốn trong số các đội thi đấu đã rơi ra khỏi giải đấu, không đủ điều kiện cho Giải vô địch Call of Duty League. Với tất cả sự thích thú của một bước ngoặt gây sốc, LA Thiefs đã chiến thắng Tại Thiếu tá IV, đánh bại Atlanta Faze hai lần và hạ gục các Subliners New York, đội bóng underdog tối thượng.

Nó là một Chiến thắng càn quét cho những tên trộm LA, một đội, cho đến thời điểm này, đã không đạt được lực kéo trong Call of Duty League. Chiến thắng này đã tạo nên lịch sử theo nhiều cách hơn một, vì mùa này của Call of Duty League đã tự hào với một xu hướng đáng chú ý: Mọi giải đấu lớn đều được một đội khác giành chiến thắng. Tuy nhiên, những người phụ nữ hầu hết chấm dứt cuộc chạy đua La Thief, đến chính với làm nóng động lượng nóng và làm cho nó tất cả các con đường đến trận chung kết lớn.

Có một số lượng lớn để thảo luận - hãy để bị mắc kẹt.

Những người bạn ở New York sẽ đến Champs

Trong vài tháng, Subliners New York đã ở phía sau ổ ghi, ngồi ở dưới cùng của bàn và không có được mặt đất. Tuy nhiên, trong vài tuần qua của giải đấu, NYSL đã hành động khi đội bóng nhấp chuột và mọi thứ chỉ Bắt đầu làm việc. Trong một giai đoạn cuối cùng sâu rộng, Subliners bảo đảm một kỷ lục 4 - 1, đã thực hiện khung chiến thắng tại Thiếu tá IV, và sau đó đánh bại Rokkr, Florida và Lat trở lại.

Nó đã đi xuống dây trong Trận đấu cuối cùng lớn, cuối cùng kết thúc với tỷ số 5 - 3 có lợi cho Lat, nhưng bất kể sự mất mát đó, NYSL đã trở thành đội cuối cùng đủ điều kiện cho Champs. Đó là một sự đột phá được điều hành bởi Đội hình New York, và một vài đồ đạc cuối cùng không có gì đáng chú ý.

LA Thief, Thiếu tá IV trở thành tổ chức chiến thắng lớn đầu tiên trong Call of Duty League bao giờ. Có một giải thưởng trị giá 200 nghìn đô la đang chờ đợi đội hình ở cuối của nó, và nó chắc chắn rất xứng đáng. Tại một thời điểm, dường như Atlanta Faze sẽ tạo ra một chiếc găng tay chạy trong khung thua sau khi bị Lat hạ gục, nhưng đó không phải là. Với Kenny hoàn toàn rán trong vai trò AR, octan chụp ảnh bằng súng trường, và cả Drazah và Envoy phá vỡ những ngọn đồi và giết người, Lat là không thể ngăn cản.

Mùa hay nhất trong trò chơi tồi tệ nhất?

La-thieves-cod-Vanguard

Khi nào Call of Duty: Vanguard Ra mắt, đó là một sự tiếp nhận tiêu cực áp đảo. Như Call of Duty League tiếp cận, ngay cả Call of Duty Người chơi tốt nhất Đã bao giờ cảm thấy e ngại. Khi mùa giải mở ra, lượng người xem là đá, nhưng ở cấp độ hồi tưởng, đây có lẽ là một trong những mùa hay nhất trong lịch sử của giải đấu. Nó gần như hoàn toàn cân bằng, với mỗi chuyên gia nhìn thấy một đội lửa khác để chiến thắng, một số trong đó không ai có thể dự đoán được.

Trong khi Atlanta Faze đứng đầu bàn và tạo ra một kỷ lục đáng chú ý một lần nữa, nhóm không bao giờ cảm thấy bất khả chiến bại. Mặc dù Call of Duty: Vanguard được coi là một trong những tựa game tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền, nhưng nó đã cung cấp một nền tảng tương đối ổn định cho giải đấu. Khi Giải vô địch Call of Duty League đến gần, người chơi sẽ phải bị mắc kẹt vào nền tảng Vanguard một lần nữa, nhưng từ năm 2023, họ sẽ chuyển đổi To Modern Warfare II.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Call of Duty Cá cược, bạn sẽ muốn để mắt đến các trận đấu mở đầu tại COD Champs:

  • Seattle Surge vs London Royal Ravens
  • Boston vi phạm vs la Thief
  • Toronto Ultra so với Optic Texas
  • NYSL vs Atlanta Faze

Chúng tôi sẽ thấy nhiều thay đổi diễn ra khi quá trình chuyển đổi giải đấu Vào mùa giải 2023và một khi Champs kết thúc, chúng tôi sẽ thấy rất ít trong các giải đấu COD trong hơn bảy tháng. Tận hưởng đến cuối cùng!