Nếu bạn đã tham gia các trò chơi tiền điện tử trong một thời gian, thì không có cách nào bạn chưa từng nghe Axie Infinity. Sự cường điệu đã được mà không ai được tha. Rất có thể tất cả các áp lực ngang hàng và FOMO đã dẫn bạn đến đây. Trước khi chúng ta tham gia vào đánh giá của Whats and Hows trong bài đánh giá này, chúng ta hãy làm quen với Axie Infinity một chút.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity, một Trò chơi tiền điện tử Bởi nhà phát triển Việt Nam và xuất bản, Sky Mavis đã được ra mắt vào năm 2018. Trò chơi này dựa trên các mã thông báo không bị nấm-NFT-và thích một cộng đồng tích cực. Trò chơi chạy trên blockchains Ethereum và Ronin và vận hành một mô hình chơi-thu nhập.?

Đánh giá Axie Infinity

? Axie Infinity

Trò chơi ít nhiều giống như các trò chơi Pokemon. Bạn phải bắt sinh vật có tên ‘trục, huấn luyện họ, và chiến đấu với những người chơi khác. Chúng tôi có thể chuyển đổi phần thưởng mà chúng tôi kiếm được từ trò chơi thành tài sản tiền điện tử thực sự. Vì Axie Infinity có những sinh vật có thể nhân giống, bạn có thể so sánh nó với Cryptokitties.

Làm thế nào để chơi Axie Infinity?

Nếu bạn chưa chơi các trò chơi tiền điện tử trước đây, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi quyết định làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Tại đây, một bản tóm tắt nhanh về cách bắt đầu chơi Axie Infinity:

Làm thế nào để bắt đầu

 • Cài đặt trò chơi thông qua Trang web chính thức. Đến bây giờ, Axie Infinity có thể chơi được trên PC và điện thoại thông minh.?
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần một tài khoản Metamask và ví tiền điện tử tốt. Trong trường hợp bạn không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi trên ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game. Và tất nhiên, bạn sẽ phải tài trợ cho ví của bạn.?
 • Bây giờ, nó thời gian để mua một số vật nuôi kỹ thuật số. Tham quan Axie Infinity Marketplace để có được trục của bạn. Lưu ý rằng bạn cần ba trục để bắt đầu chơi,?
 • Hãy chắc chắn rằng bạn dành một chút thời gian để nghiên cứu các trục tốt nhất để mua. Bạn sẽ chơi với các trục này trong một thời gian trước khi bạn có thể nhận được những con thú khác.

Trò chơi Axie Infinity

Axie Infinity là sự pha trộn giữa Pokemon Go và Hearthstone. Để cứu tất cả chúng tôi một thời gian, chúng tôi đã tóm tắt trò chơi trong một vài gợi ý:

 • Có hai chế độ: phiêu lưu và PVP
 • Trong chế độ phiêu lưu, bạn chiến đấu với kẻ thù PVE và kiếm XPS
 • Trong PVP, bạn chiến đấu với những người chơi khác để nhận phần thưởng.
 • Bạn nhận được 20 điểm năng lượng mỗi ngày để chi cho cả hai chế độ.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra Trò chơi Axie Infinity hướng dẫn.

Đánh giá Axie Infinity

? Axie Infinity

Làm thế nào để kiếm được từ Axie Infinity?

Hãy để câu trả lời câu hỏi hàng triệu đô la: Làm thế nào để bạn kiếm được từ Axie Infinity? Câu trả lời rất đơn giản - bạn phải thu thập SLP (viết tắt Thuốc tình yêu mịn màng). Bạn nhận được những thứ này bằng cách đăng nhập hàng ngày, hoàn thành các cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn và bằng cách chiến thắng các trận chiến PVP. Đây là những cách đơn giản để kiếm SLP.?

Những SLP này có thể được giao dịch cho các loại tiền điện tử thực sự khác mà bạn chọn. Tất nhiên, các trục sinh sản và giao dịch là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nói một cách đơn giản, bạn có thể sinh sản các trục và bán chúng trên thị trường. Để biết chi tiết, bạn có thể kiểm tra Hướng dẫn sinh sản của Axie Infinity.

Tùy thuộc vào tốc độ của tiền điện tử cơ bản và hiệu suất của trò chơi, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Đánh giá Axie Infinity: Ưu và Nhược điểm

Xem xét sự phổ biến của Axie Infinity, bạn sẽ bị cám dỗ để thử trò chơi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, trò chơi P2E là một khoản đầu tư. Đây là lý do tại sao bạn cần cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi bạn đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức của mình.?

Ưu điểm của Axie Infinity

Đây là lý do tại sao bạn nên tải xuống trò chơi Crypto!

Axie Infinity có một tương lai đầy hứa hẹn. Nhà phát triển, Sky Mavis, đã có ý định làm cho Axie Infinity và Open Pet Universe. Điều này có nghĩa là trò chơi có thể được thực hiện phức tạp hơn và có chức năng tăng lên. Xem xét sự phổ biến to lớn của các trò chơi blockchain, Axie Infinity có thể sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên.?

 • Khả năng tương thích trên các nền tảng?

Axie Infinity có thể chơi được trên Windows, Android và iOS. Bạn cũng có thể chơi trò chơi trên iPad hoặc MacBook. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên tất cả các nền tảng chính. Rõ ràng là nhà phát triển muốn làm cho nó có thể truy cập được cho tất cả các loại người chơi.?

 • Mô hình P2E?

Điểm nổi bật chính của Axie Infinity là mô hình P2E. Đối với nhiều người, các trò chơi P2E là một nguồn thu nhập thụ động. Và rất nhiều người chơi quản lý để kiếm được một số tiền đáng kể bằng cách chơi trò chơi ngay. Các Axs (Shards Infinity Axin) và SLP (Potions tình yêu mịn màng) có thể được giao dịch cho ETH (ether).

 • Trò chơi hấp dẫn

Lần đầu tiên ’pro của Axie Infinity sẽ là trò chơi hấp dẫn. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, Axie Infinity giống như các trò chơi Pokemon với một số yếu tố của Hearthstone. Hầu hết các trò chơi tập trung vào các trận chiến PVP và các trục sinh sản. Các nhiệm vụ phụ và các khía cạnh PVE là đủ để kết nối người chơi và giữ cho họ tham gia.

 • Thú cưng của bạn là NFTS

Các trục mà bạn mua, thu thập hoặc sinh sản đều là tài sản NFT. Các trục có thể được bán cho những người chơi khác để kiếm lợi nhuận. Điều này cũng có nghĩa là các trục mà bạn có là một tập hợp các NFT có một mức giá tuyệt vời. Nếu trò chơi tiếp tục hoạt động tốt, bạn sẽ được hưởng lợi từ bộ sưu tập.

Nhược điểm của vô cực Axie

Và đây là lý do tại sao bạn có thể có suy nghĩ thứ hai về việc bước vào vũ trụ thú cưng kỹ thuật số.

 • Thu nhập giới hạn?

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, người chơi có thể kiếm được AXS và SLP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ và chiến thắng các trận chiến PVP. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã giới hạn số lượng người chơi có thể kiếm được hàng ngày từ các hoạt động này.?

Ngoài ra, để kiếm được một cái gì đó từ trò chơi, bạn phải đặt thời gian và nỗ lực. Chẳng hạn, bạn sẽ phải chơi một vài giai đoạn phiêu lưu, hoàn thành các công việc hàng ngày và chơi một vài trận chiến PVP để kiếm được 40 đến 50 SLP. Để làm cho nó một dòng thu nhập ổn định, tính nhất quán là cần thiết. Không phải ai cũng có thời gian để chơi.

 • Chi phí nhập cảnh cao?

Cũng giống như nhiều trò chơi P2E tương tự khác, Axie Infinity có chi phí nhập cảnh. Trước khi bạn bắt đầu chơi, bạn phải mua ba trục. Ban đầu, ba trục đó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 500. Tuy nhiên, sự phổ biến đột ngột đã tăng cùng chi phí ít nhất hai đến ba lần.?

Điều này hoạt động như một rào cản để nhập cảnh. Tuy nhiên, một số người chơi chỉ cần thuê những người chơi khác để chơi trò chơi thay mặt họ. Nếu bạn không muốn đầu tư vào các trục, bạn có thể tìm kiếm những người chơi sẽ cho bạn mượn trục của họ.?

 • Sự không chắc chắn về kinh tế?

Những tranh cãi xung quanh tiền điện tử và NFT không phải là bí mật. Một số chuyên gia và quan sát viên đã bày tỏ mối quan tâm của họ về việc buôn bán NFTs. Nhiều người tin rằng đó là một bong bóng kinh tế đang bị cồng kềnh. Tất nhiên, chúng tôi không thể bình luận nếu điều này là đúng hay không.?

Sự hoài nghi này được thúc đẩy hơn nữa bởi sự biến động của tiền điện tử. Mặc dù Bitcoin và Ether đã chứng kiến ??sự gia tăng đáng kể về giá của chúng trong nhiều năm, chúng tôi không thể bỏ qua những biến động đột ngột.

Axie Infinity: Phán quyết

Vậy, Axie Infinity có đáng tất cả sự cường điệu không?

Vâng, đúng vậy! Có khả năng nhà phát triển sẽ tiếp tục giới thiệu những cách chơi mới trong trò chơi. Vì sự phổ biến của Axie Infinity (và NFT nói chung) tiếp tục tăng lên, bạn có khả năng kiếm được lợi nhuận. Cơ sở người chơi mạnh mẽ, tích cực chỉ ra rằng trò chơi là hợp pháp và có một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Ngay cả với giá NFT công bằng, Axie Infinity không có nguy cơ định giá quá mức và siêu lạm phát. Trong khi đầu tư, các quyết định của bạn phải được hỗ trợ bởi nghiên cứu sâu. Đánh giá Axie Infinity này nên là điểm khởi đầu để bạn hiểu tất cả những gì về trò chơi.

Nếu bạn quyết định đăng ký, bạn có thể đọc thêm Trò chơi Axie Infinity và cũng kiểm tra Axie Infinity Team tốt nhất hướng dẫn.


Đọc thêm: