kiếm tiền affiliate Fortnite X DBZ - Rò rỉ và tin đồn: Các nhân vật Dragon Ball Z có đến Fortnite không?

Fortnite
Ngày 19 tháng 7 năm 2022

Trước khi đọc, hãy nhớ đây là những rò rỉ và hoặc tin đồn.Đây không phải là thông tin được xác nhận bởi các nhà phát triển của Fortnite.Nó chỉ quá thú vị để không chia sẻ!

Những người rò rỉ Fortnite đã làm điều đó một lần nữa, trong ngày hôm nay đã bị rò rỉ Tin tức Fortnite. Một vài tuần trước, một tin đồn đã diễn ra rằng có một chai với logo Capsule Corps được tìm thấy trong mã hóa sáng tạo, hiện đã được chuyển sang Battle Royale.

Bây giờ với bản cập nhật hotfix của V21.30 Hotfix trong tuần này, có nhiều thông tin họ đang tìm thấy bên trong mã hóa. @Midarado và những người rò rỉ Fortnite nổi tiếng tin rằng có một sự hợp tác của Dragon Ball Z sắp ra mắt với Fortnite, với những thử thách, có thể là Kamehameha, Skins anime, Gliders, v.v. Ngón tay vượt qua.

Nó chỉ có vẻ công bằng, vì Naruto đang ở trong trò chơi và đã có từ ngày 16 tháng 11 năm 2021. Naruto là một anime gần đây hơn nhiều, vì vậy có thể hiểu được tại sao nó là bộ đầu tiên của Skins anime Fortnite được phóng thích.

Fortnite Goku

Điều đó đang được nói, những người mọt sách anime lớn hơn một chút đã hy vọng cho một collab DBZ kể từ khi Naruto mở cửa sổ đó với tin đồn bắt đầu diễn ra vào năm ngoái. Đặc biệt là những người thậm chí đã xem Dragon Ball ban đầu với Kid Goku và Bulma được phát sóng vào tháng 4 năm 1986.

Hiện tại Fortnite bị rò rỉ da Dự đoán là Goku, Vegeta, Biaus và làn da thứ tư có thể là nữ có tên mã Stamina Ball.

Cũng được tìm thấy trong mã hóa là Hawaii; Kamehameha được đặt theo tên của một vị vua Hawaii. Nó vẫn chưa biết liệu đây có phải là một emote, trượt hay một số suy đoán đó là một vũ khí thần thoại. Những người vòng lặp cũng có thể có được một nền tảng vận động hành lang độc đáo cho sự kiện này, cũng như tàu lượn Saiyan Pod có thể. Điều này có thể đến ngay giữa tháng 8, xếp hàng với bộ phim Dragon Ball mới ra mắt vào ngày 19 tháng 8.

Sự hợp tác giữa Fortnite và Dragon Ball Z được đồn đại là có 7 tuần thử thách. Chúng tôi có thể sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn vào tuần 3 hoặc 4. Donith hiểu sai ý tôi. Tất cả chúng tôi đều yêu DBZ, nhưng phải mất gần 30 tập để đánh bại Frieza. Chỉ có rất nhiều lần bạn có thể nghe thấy Tìm hiểu, trong tập tiếp theo của Dragon Ball Z, trước khi bạn sẵn sàng ném bộ điều khiển. Nếu họ không nói thêm rằng trên trang thử thách, họ sẽ bỏ lỡ một số trolling hoành tráng.

DBZ X Fortnite

Như mọi khi. Thu thập đội hình của bạn, thu hoạch tài nguyên của bạn, lấp đầy tấm chắn đó, chọn tải của bạn ra và nhận được vương miện chiến thắng đó. Hơn và ra!