kiếm tiền mùa dịch cho học sinh VCT Masters Copenhagen - Lịch trình, đội, bảng xếp hạng và xem trực tiếp

Chuyến tham quan Valorant Championship 2022 (VCT 2022) Masters Giai đoạn 2 đặt giai đoạn của nó ở Copenhagen giữa 10-24 tháng 7. Khoảng 600.000 đô la là trên dòng, tuy nhiên, các điểm mạch cũng được đưa ra để lấy. Mười hai đội từ tất cả các khu vực cạnh tranh đã đủ điều kiện cho sự kiện này và sẽ chia hơn 3500 điểm mạch trị giá hơn.

Chúng tôi phá vỡ toàn bộ giải đấu, định dạng và lịch trình, cũng như một số Cá cược valorant Cung cấp cho sự kiện này.

Với Giải vô địch Valorant gần, các đội đang tranh giành để đủ điều kiện cho chức vô địch.

Xem VCT Masters Copenhagen Live:

VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen Định dạng và Lịch trình

VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen là một trong những giải đấu chính thức của Riot Games. Mong đợi hai nhóm loại bỏ kép (GSL), trong đó các trận đấu là tốt nhất. Tám đội hạt giống thấp được chia thành hai nhóm và chỉ có hai hạt giống hàng đầu tiến tới vòng playoffs.

Trong khi bốn đội hạt giống cao chờ đợi kết luận của vòng bảng, nơi họ có thể quan sát các đối thủ theo cách của họ. Các trận đấu là tốt nhất ba, ngoại trừ trận chung kết và trận chung kết lớn hơn, là người giỏi nhất năm.

Nói về các đội hạt giống cao, họ là người chiến thắng từ bốn người thách thức khu vực, cụ thể là Fnatic (Emea), Xset (Bắc Mỹ), Giấy Rex (Châu Á Thái Bình Dương), và Leviatán (Mỹ La-tinh).

Trong khi đó, những người tham gia ở giai đoạn nhóm bao gồm các á quân từ các khu vực tương ứng là, Funplus Phoenix, Guild Esports, Optic Gaming, và Xerxia. Mặc dù, nó không giới hạn ở DRX, Northeption, ồn ào, và Krü esports, đã giành được những người thách thức khu vực của họ.

Lịch trình Masters Copenhagen VCT 2022

Các đội để xem tại VCT 2022 Masters Copenhagen

Hiệu suất nổi bật của FNATIC trong EMEA Challengers là một sự giải thoát sau khi họ thất vọng tại VCT 2022 Giai đoạn 1 Masters. Thành thật mà nói, đó là một thời gian dài sắp tới, xem xét màn trình diễn làm tê liệt của Fnatic là rõ ràng kể từ chức vô địch cuối cùng.

Chọn Enzo "Enzo" Mestari và Tiểu vương Ali "Alfajer" Beder chỉ hai tháng trước là chính xác là quyết định hứa hẹn nhất. Tuy nhiên, những gì Alfajer đặt lên bàn, đã chứng minh rằng anh ấy là một thần đồng cho một người chơi ở tuổi của mình. Ngược lại, Enzo là một người chơi kỳ cựu, có kinh nghiệm phản đối trong cuốn sách của mình trước khi anh ta chuyển đổi.

Trong khi Fnatic có thể quay trở lại khi họ theo dõi các ứng cử viên khác đấu tranh ở vòng bảng, nhưng nó không khôn ngoan khi đánh giá thấp cuộc thi trong VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen.

Các nhà vô địch bảo vệ

Trò chơi quang học thấy mình ở một vị trí khác thường cho một nhà vô địch Masters Giai đoạn 1 VCT 2022. Mặc dù làm rất tốt trong NA Challenger, cuối cùng họ đã bị XSET choáng ngợp. Nếu bất cứ điều gì, thì đó là Xset mà chúng ta nên cung cấp tín dụng ở đây để quản lý để tìm ra quang học sau khi mất cuộc gặp gỡ trước đó.

Tuy nhiên, chúng ta nên cắt giảm Optic một số sự chậm chạp ở đây, vì đội hình hiện tại của họ đã mang lại hiệu quả cho một đội chỉ bốn tháng tuổi. Hơn nữa, Xset là nhóm hạt giống cao, có nghĩa là giai đoạn nhóm sẽ khó khăn hơn nhiều đối với nhiều ứng cử viên.

VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen Group Strat lý trận đấu

Nhiều cường quốc hơn trong giai đoạn nhóm

Trên thực tế, Optic có nhiều điều phải lo lắng trong các nhóm, chẳng hạn như Funplus Phoenix, một người chủ yếu từ EMEA. Chúng tôi không bao giờ thực sự phải thấy họ hành động do họ rút khỏi các bậc thầy Giai đoạn 1, nhưng vẫn là một đội đáng sợ trong hồ sơ của chúng tôi.

LOUD, DRX và XERXIA có thể không có nhiều thành tựu trong cuốn sách của họ, nhưng họ đã đủ điều kiện cho Valorant Champions 2022. Do đó, VCT 2022 giai đoạn 2 Masters Copenhagen đóng vai trò là một mồi trước khi chúng ta thấy những ứng cử viên này cạnh tranh cho một giải thưởng lớn hơn nhiều . VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen đang sưng lên để trở thành một cuộc đụng độ thú vị của các đội phi thường. Cùng với sự hiện diện của những người chơi lớn trong các nhóm, có nghĩa là chúng ta có thể xem các đội thực sự mạnh mẽ trong hành động.

VCT 2022 Masters Copenhagen Betting Mẹo & tỷ lệ cược

Đoán người chiến thắng là không đủ trong Valorant. Có tiền để được thực hiện và phần thưởng tiền thưởng được kiếm được trong các bậc thầy Copenhagen. Lấy cái tốt nhất Tỷ lệ cược valorantvà đưa ra dự đoán của bạn từ giai đoạn nhóm trở lên cho đến trận chung kết.

Dưới đây, một vài mẹo dự đoán để bạn tối đa hóa thu nhập của mình:

  • Hầu hết các trận đấu trong các nhóm kết thúc với tỷ số 2-0
  • Hầu hết các trận đấu diễn ra trong hơn 20 vòng
  • Châu Âu không còn được coi là một khu vực ưa thích
  • Tất cả các đội Bắc Mỹ chắc chắn sẽ tiến vào vòng playoffs

Chỉ với một tuần cho đến khi khai trương VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen, ngồi chặt và sẵn sàng clip bất kỳ vở kịch đáng kinh ngạc nào trên Valorant, Kênh Twitch.