kiếm tiền mobile affiliate Mouz NXT hoặc Big Academy - Ai là người yêu thích trong Waplay Academy S4?

CS GO
Ngày 17 tháng 6 năm 2022

Hai đội một lần nữa đấu tranh cho sự thống trị tuyệt đối tại WEPLAY ACADEMY League.

Mouz NXTHọc viện lớn Đứng đầu các nhóm A và B tương ứng. Họ đã thực hiện các trận playoff trong mỗi phiên bản cho đến nay, và ngay trên Cue, cả hai đều đủ điều kiện là hạt giống hàng đầu của các nhóm tương ứng của họ trong phiên bản thứ tư của giải đấu. Mouz NXT có một kỷ lục 10-2 ấn tượng, trong khi Big đã đi 9-1.

Mouz đã tiếp tục giành chiến thắng trong mỗi ba lần họ đã thực hiện các trận playoff trước đó.

WEPlay Academy League S4

Wlay esports

Mouz NXT và Học viện lớn mãi mãi được ưa chuộng

Mouz đã nuôi dưỡng các cầu thủ cẩn thận trong những năm qua. Đảm bảo người chơi được đưa ra vào đúng thời điểm, là điều cần thiết. Cả Adam “Torzsi” Torzsas và Jon "JDC" De Castro đã được trao cơ hội với đội hình chính sau thời gian trong thiết lập của Học viện. Được biết đến để thúc đẩy tài năng, họ là một đội tin rằng trong việc trao cơ hội cho người chơi X Factor bất kể họ trẻ hay già. Triết lý này đã khiến họ phải ký hợp đồng với Jimi Jimi Jimpphat, Salo vào tháng trước. Súng trường Phần Lan là người chơi CS: GO trẻ nhất từng được ký bởi tổ chức. Trước đây anh ấy đã chơi game chinh phục, SJ, Nyyrikki esports và ique.gg.

Trong khi đó, học viện lớn thiên đường có cùng loại kết quả mà Mouz đã trải qua; Họ đã hoàn thành thứ tư trong mỗi hai phiên bản đầu tiên. Năm ngoái, họ đã hoàn thành thứ hai và sẽ hy vọng sự kỳ diệu của các tiến trình số học đưa họ đến vị trí hàng đầu trong khoảng thời gian này. Giống như Mouz NXT, Big cũng đã cẩn thận trao cho người chơi cơ hội nhảy từ một học viện được thiết lập lên đội hình chính. Lần này, họ đã quảng bá Karim?"Krimbo"?Moussa cho đội hình chính.

Như vậy, cả hai đều đúng với bản chất của cuộc thi trong việc thể hiện tài năng trẻ và sắp tới. Giải đấu đã giúp nhiều trang phục CS: ??Go phát triển các thiết lập của Học viện để cạnh tranh theo đội hình chính của họ. Cấu trúc này đã giúp phát triển một dòng người chơi tuyệt vời, như Mouz NXT và Big có.

Mouz NXT có thể yêu cầu một chiếc cúp thứ tư không?

Giải đấu cung cấp một ví giải thưởng 100.000 USD ấn tượng. Các đội đã đối mặt trong một định dạng mạnh mẽ có hai nhóm chiến đấu với nó trong một nhóm nhóm vòng tròn Bo1, một cuộc chơi loại bỏ duy nhất cho các điểm 2-6 trong mỗi nhóm và một khung playoff Bo3 loại bỏ gấp đôi. Định dạng BO1 mang lại một động lực hoàn toàn khác cho các thủ tục tố tụng, trong khi BO3 là một bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng và chiến lược, bởi vì nó mang lại cho các nhóm cơ hội phục hồi. Một hệ thống hình tròn nơi mọi người chơi chống lại tất cả các bên khác cung cấp một cơ hội để xác định điểm mạnh và điểm yếu của những người tham gia.

Mouz là đội thành công nhất mà không nghi ngờ gì, nhưng Với mỗi mùa, các đội mới ném mũ của họ vào võ đài. Mùa này đã chứng kiến ??sự ra mắt của 00prospects - Nhóm học viện của 00nation -và họ đã vượt quá mong đợi bằng cách hoàn thành thứ ba trong bảng xếp hạng nhóm A, sau Mouz NXT và FNATIC Rising, với thành tích 7-5 có thẩm quyền cho đến nay.

Tất nhiên cũng có những người ra mắt như Apeks Rebels - đội ngũ học viện của Apeks, OG Academy và Godsent Academy đều có những khởi đầu khó khăn. Tại buổi chơi, các ninja trẻ tuổi và fnatic đang nổi lên với nhau. Nó là một trò chơi mà các ninja trẻ tuổi đã thua mặc dù đã tăng 1-0. Dẫn đầu cuộc triệt phá của họ là Iulian Hồi Regali Hồi Harjău và Company. Trong khung chơi thứ hai, Học viện Furia đã chiến đấu với răng và móng tay để đánh bại các vị thần trẻ và triển vọng để thiết lập một loạt đá luân lưu chống lại tài năng Astralis để có cơ hội tại vòng playoffs. Furia duy trì phong độ tốt của họ để diễu hành vào loạt trận chung kết.

Mọi người ngoại trừ Mouz NXT và Academy lớn trông run rẩy vào một lúc nào đó trong giải đấu. Tuy nhiên, nếu có một cơ hội để làm cho Mouz NXT chảy máu, thì nó ngay bây giờ. Tôi hoàn toàn mong đợi Big sẽ tham gia vào đội làm điều đó. Các Tỷ lệ csgo Vẫn ủng hộ Mouz NXT.

Cuộc gọi của bạn là gì?