Đăng lại
Qua
Trên
Daniella Cava
Ngày 14 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Riot Games, nhà phát triển của Trò chơi Valoant, tuần này đã công bố Return of the Night Market vào ngày 20. Thị trường hàng đêm là một cơ hội xảy ra với mỗi hành động mới của trò chơi, và cung cấp cho người chơi các chương trình khuyến mãi mỹ phẩm vũ khí rất đặc biệt. Có sẵn cho đến ngày 2 tháng 8, sự kiện kéo dài 2 tuần có giao diện của các phiên bản được chọn, Deluxe và Premium.

Trong MN, người chơi có thể đảm bảo ít nhất 2 skin từ phiên bản cao cấp hoặc cao hơn, nhưng không thể nhận được nhiều hơn hai ưu đãi từ cùng một vũ khí. Ngoài mỹ phẩm vũ khí, có thể có được vũ khí trắng như kiếm, dao và rìu với giá quảng cáo.

Các mặt hàng có sẵn trên chợ đêm

Tìm hiểu những gì bạn có thể mua với Giảm giá Valoant Points (VP) vào ban đêm:

Đã chọn

sang trọng

Phần thưởng

Skins tương lai được lên kế hoạch cho đêm Đêm của Tập 5 Đạo luật 2

Thị trường đêm của Valoant là gì?

Lấy cảm hứng từ “Cửa hàng của bạn” bởi Liên minh huyền thoại, Chợ đêm của Valorant là một sự kiện cung cấp cho người chơi Một cách bổ sung để có được vỏ vũ khí Ngoài các ưu đãi hàng ngày và các gói trong cửa hàng trò chơi. Có 6 giao diện ngẫu nhiên với giảm giá độc đáo cho mỗi người chơi.

Đọc quá: Tất cả các liên kết dũng cảm.

Chợ đêm diễn ra khoảng 2 tháng một lần và khi có sẵn, nó có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của màn hình mở đầu của trò chơi. Nhấp vào biểu tượng, đó là một thẻ sáng, người chơi có thể biết skin nào được chọn cho ưu đãi và thời gian nó sẽ có sẵn. Màu thẻ cũng cho thấy mức độ da: được chọn (màu xanh), sang trọng (màu xanh lá cây), cao cấp (màu tím), độc quyền (màu cam) và ultra (màu vàng).

Để tăng cơ hội nhận được các ưu đãi của người chơi từ các giao diện mong muốn, Riot Games đã triển khai hệ thống xui xẻo trên mạng, hoạt động như thế này: Người chơi chưa mua tất cả các giao diện cao cấp sẽ có ít nhất 2 ưu đãi ở cấp độ này. Và để tăng sự đa dạng của nội dung có sẵn, nhà phát triển cung cấp tới 2 giao diện cho cùng một vũ khí.