kiếm tiền online 2020 Chất lỏng, ví dụ về các quỹ đạo đối lập vào trận bán kết playoff LCS

Lol esports
Ngày 22 tháng 4 năm 2022

Chỉ có hai trận đấu và ba trong số các đội tốt nhất vẫn còn trong cuộc chia tay mùa xuân của LCS. 100 tên trộm đã tìm đường đến trận chung kết sau khi đánh bại đội Liquid trong trận chung kết vòng loại. Điều đó đã để lại những thiên tài lỏng và ác với một vị trí trong trận chung kết để chiến đấu.

Phần còn lại của LCS này sẽ ra sao? Chúng tôi phá vỡ nó.

Ví dụ: playoff LCS

@Lcsofficial

Chất lỏng và ví dụ về các quỹ đạo đối lập

Đầu tiên, Liquid sẽ bị mất tinh thần một chút sau trận thua 3-2 trước 100 tên trộm trong vòng loại của họ cho trận chung kết. Các anh chàng chỉ không thể theo kịp sự hung hăng của 100 tên trộm trong bản đồ cuối cùng đó, cuối cùng đã chứng tỏ là yếu tố khác biệt.

Mặt khác, những thiên tài xấu xa đã đạt đến đỉnh điểm vào đúng thời điểm trong sự chia rẽ này. Đầu tiên, họ đã thắng hai trận đấu thường xuyên để kết thúc cuộc chia tay, điều này đã đẩy họ vào vòng playoffs. Họ đã lấy chất lỏng trong vòng 1 của người chiến thắng. Sau khi bị đẩy vào khung thua, họ đã không nhìn lại, đưa ra chiến thắng liên tiếp, đầu tiên chống lại Flyquest ở Vòng 1 trước khi vượt qua Cloud9 mà không bỏ bản đồ ở Vòng 2.

Có những yếu tố cần được xem xét chi tiết hơn nhưng yếu tố hình thức chắc chắn là với những thiên tài xấu xa. Làm thế nào mà các cầu thủ đã thay đổi trong áp lực của một tình huống playoffs?

Như bạn mong đợi từ một người chơi chất lượng như Hans Sama, anh ta đã tăng cường sản xuất. Trên thực tế, anh ta là người chơi chất lỏng duy nhất có tỷ lệ giết người trên ba trong phần sau. Anh ta có trung bình 4,1 giết chết, 1,9 cái chết và 4,6 hỗ trợ cho mỗi bản đồ ở mức KDA là 4,58. Bjergsen, ở làn đường giữa, không hoàn toàn tốt nhất mà vẫn tạo ra kết quả đáng tin cậy là 2,9 giết chết, 1,9 cái chết và 5,9 hỗ trợ cho mỗi bản đồ ở KDA là 4,63 với điểm số creep là 271,9.

Jojopyun đến giải cứu?

Đối tác của Bjergsen, trong làn đường giữa với tân binh trẻ Jojopyun, người đã khá mạnh mẽ trong giai đoạn tấn công. Anh ta có vấn đề với phòng thủ và quá hung hăng nhưng anh ta sẽ giải quyết những vấn đề này với kinh nghiệm. Anh ta đã có trung bình 4,17 giết chết và 3,17 trường hợp tử vong cho mỗi bản đồ trong vòng playoffs cho đến nay. Có vẻ như Jojopyun sẽ trở thành All-Star lớn tiếp theo của LCS, trò chơi Riot Riot Games Caster David Hồi Phreak Hồi Turley nói với Inven Global. Cho đến nay, anh ấy đã là người ở giữa tốt nhất trong LCS về giai đoạn LANING, cho đến nay. Nó là cực kỳ gần. Là một tân binh 17 tuổi, trò chơi giữa đến cuối của anh ấy rất hay và anh ấy sẽ thả bóng trong một số trường hợp. Đó là trường hợp như vậy khi anh ấy không chuyển đổi trên làn đường dẫn đầu của mình, nhưng đây là khởi đầu của một sự nghiệp rất dài và anh ấy sẽ tiếp tục đi lên.

Evil Geniuses sẽ tìm cách trả thù chính xác chất lỏng sau kết quả chặt chẽ của họ trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Và ví dụ đã cải thiện rất nhiều sau khi bắt đầu mùa giải hơi chậm. Bây giờ họ đã đạt đến đỉnh điểm, điều này rất quan trọng, nhưng họ sẽ đến với một đội chất lỏng bị tính phí, những người có khả năng sản xuất các trận đấu đội tuyệt đẹp tại bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là với Hans Sama ở dạng tuyệt vời. Nó sẽ đi xuống sự cân bằng giữa việc tìm kiếm các mục tiêu trung lập đó trong trò chơi giữa và sau đó thúc đẩy với một số trận đấu của đội hung hăng.

Cuối cùng, Phreak đã phá vỡ nó tốt:

Những thiên tài ác quỷ chắc chắn đã làm tồi tệ hơn rất nhiều so với tôi mong đợi trong một thời gian rất dài. Họ đã kết thúc mùa xuân chia rẽ ở phía bắc 0,500 và đó không phải là kỳ vọng, họ được cho là sẽ xuất hiện ngay cả sau khi thua TL - mà không có danh sách đầy đủ của họ - trong trận chung kết của khóa, nhưng họ cứ tiếp tục tầm thường cho một trong khi. Khi bạn nhìn vào đội hình, có cảm giác rõ ràng rằng đội này nên đánh bại toàn bộ giải đấu, và họ là người sói. Đó thực sự là một bất ngờ. Có vẻ như họ đã bật nó lên kể từ đó và có vẻ như họ thực sự là một đội bóng tốt bây giờ.

Việc đặt cược của tôi hiện đang ở dạng lỏng mặc dù có một số yếu tố quan trọng, chẳng hạn như hình thức và động lực chỉ ra những thiên tài xấu xa. 100 tên trộm chắc chắn sẽ không muốn chống lại Liquid, đặc biệt là sau khi đánh bại chúng trong vòng playoffs.