kiếm tiền online moa Valorant Devs nên tập trung vào việc làm lại Phoenix sớm hơn, Buffs sẽ không cắt nó

Valorant
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Phoenix đang nhận được một số buff cận biên, nhưng chúng tôi cảm thấy chúng không đủ để gây ra sự thay đổi meta.Có lẽ một công việc lại sẽ giúp anh ta nguyên nhân.Hãy để thảo luận về nó.

Khi Valorant ra mắt trên toàn thế giới cho quần chúng, những người đang khao khát một FPS mới.Phoenix là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi.Do phong cách chơi của anh ấy, anh ấy là một người chuyển đổi rất dễ dàng từ các cầu thủ đến từ CS: GO.Với bộ dụng cụ của anh ấy chứa những điều cơ bản của một mollie, flash và một bức tường để hoạt động như một khói, những người nghiệp dư và các chuyên gia cũng không thể chờ đợi để có được anh ấy trong các giải đấu.

Những người chơi như Sick chắc chắn rằng Phoenix là lựa chọn của anh ấy mỗi vòng trên bản đồ như Haven trong năm đầu tiên của trò chơi. Nhưng với sự ra đời của các nhân vật mới, đã có một sự giảm dần về sự phổ biến của nhân vật. Mỗi bản phát hành đại lý mới đều mang đến một bộ dụng cụ tốt hơn với nhiều tiện ích hơn để cung cấp cho đội hình. Kết quả là, các tác nhân như Phoenix bị bỏ lại phía sau và cần một công việc tái làm.

Phoenix Valorant

Từ anh hùng đến 0

Trong những tháng bắt đầu của bối cảnh chuyên nghiệp Valorant, có mộ4wec.comta bao gồm một thiết lập 2 Duelist. Nhiều người chơi đã tận dụng tối đa điều này bằng cách khởi động Jett Reyna và Phoenix vì khả năng riêng biệt của họ, điều này giúp đội đẩy vào tầm ngắm một cách dễ dàng. Nhưng khối thay đổi chính xuất hiện khi các nhân vật như Astra và Kay/O được giới thiệu trong trò chơi.

Khi so sánh bộ dụng cụ của Kay/O và Phoenix, có nhiều điểm tương đồng hơn là sự khác biệt. Mỗi người trong số họ có một mollie, 2 flash cũng như ult của họ.

Trong khi Phoenix trở lại với cuộc sống sau khi bị giết bằng ULT, Kay/O đi xuống và có thể được các đồng đội của mình hồi sinh. Ngoài ra, con dao Kay/O, đã đàn áp kẻ thù và cũng đã đưa ra vị trí của họ cho đội. Điều này đã giúp đạt được nhiều kiểm soát bản đồ hơn khi bắt đầu các vòng. Những ngày của Phoenix đã được đánh số.

Trước đó, Yoru đã vô hiệu hóa sự độc đáo của Phoenix, với nhiều đèn flash định hướng hơn. Bổ sung cho bộ dụng cụ của anh ấy trong một vài cập nhật qua bước chân giả của anh ấy, dịch chuyển tức thời và Ult chỉ khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Nhân vật đã được sử dụng nhiều hơn trước đây. Hiện tại, Yoru vẫn đang được vá với các bản cập nhật mới để giúp đỡ và nhét anh ta cùng một lúc. Nhiều người chơi như Tenz cũng đã sử dụng Yoru trong vòng loại gần đây của VCT. Yoru sườn rework đã giúp thay đổi meta chỉ bao gồm Jett như một tay đấu khả thi trên một số bản đồ nhất định cũng như lừa đối thủ trong trò chơi. Điều này đã dẫn đến sự phổ biến của nhân vật cũng tăng lên, điều này giúp toàn bộ cảnh này do cho phép các cách chơi mới.

Ở giai đoạn này, có ít nhất ba tác nhân có nhiều lựa chọn khả thi hơn Phoenix, cung cấp cùng một tiện ích và sau đó là một số. Đó là thời gian cho công việc đó.

Làm thế nào Phoenix có thể thay đổi mà không thay đổi quá nhiều

Phoenix là cậu bé áp phích của trò chơi cùng với Jett. Mỗi người trong số họ có một cơ sở người hâm mộ trung thành, người muốn thấy nhân vật của họ trở nên tốt hơn. Phoenix và Jett trở thành hai bên của một đồng tiền. Một người ở lại trong meta và đã được sử dụng từ bao giờ bởi mọi người trong khi người kia chỉ bị lãng quên nhưng những người chơi mới của trò chơi. Mặc dù vẫn còn trong bối cảnh của bản cập nhật mới và các video liên quan đến nó, nhưng nó vẫn cho thấy rằng Valorant quan tâm đến linh vật chính của họ.

Hiện tại, Riot đang thử nghiệm một số buff cho Phoenix, không ai trong số đó thực sự giải quyết các vấn đề của anh ta. Flash nhanh hơn, tốc độ vũ khí sau khi sử dụng Blaze và chạy lại không tiêu thụ khiên là những bổ sung dễ thương nhưng don sắt thay đổi bộ dụng cụ áp đảo của tác nhân này.

Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta có thể thấy một sự tái làm toàn bộ của nhân vật để phù hợp với sức mạnh hiện tại trong trò chơi. Người ta rất mong đợi có một sự thay đổi cho bức tường của anh ta và cuối cùng của anh ta. Với một sự thay đổi đối với cuối cùng của anh ta để phù hợp hơn với anh ta được phép hủy bỏ nó cũng như người ta cũng có thể có nhiều tự do hơn đối với nhân vật. Hiện tại, có cảm giác như điểm yếu chính của Phoenix, là cuối cùng của anh ấy và có lẽ là một Ultimate mới, chúng tôi có thể thấy bệnh nhân sử dụng anh ấy một lần nữa trên Haven và gây ra sự hỗn loạn một lần nữa.

Có lẽ thay đổi quan trọng nhất là một bản cập nhật cho đèn flash của anh ấy. Hoặc chỉ đơn giản là tăng phạm vi và vòng cung của đèn flash khi đúc hoặc làm việc lại cách các cơ chế hoạt động để làm cho nó khả thi hơn so với một chiếc máy kéo góc đơn giản.

Dù bằng cách nào, Phoenix chỉ cần một chút điều chỉnh để trở thành meta một lần nữa. Chúng tôi hy vọng Riot sẽ điều chỉnh liên tục của họ cho đại lý hơn nữa.