kiếm tiền paypal Aniquilation là danh hiệu mới nhất có chế độ ‘Rocket League

Rocket League
Ngày 21 tháng 7 năm 2022

Aniquilation là một trò chơi hành động nhiều người chơi game bắn súng đôi mới được thiết lập trong các hành tinh nhỏ có thể được giải quyết khi bạn chơi. Không chỉ các bức ảnh của bạn, mà kẻ thù của bạn và môi trường hành tinh là vũ khí của bạn.

Aniquilation

Trong trò chơi này, bạn sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu của một phi công và thủ lĩnh của cô ấy đang lang thang trong không gian và đang cố gắng trở về Galaxy nhà của họ. Trong khi cố gắng làm điều này, họ bị lạc sau khi cố gắng giải quyết bí ẩn đến nhà của họ.

Chế độ trò chơi

Aniquilation có nhiều chế độ trò chơi:

  • Chế độ câu chuyện - Tham gia một cuộc phiêu lưu lớn một mình hoặc với bạn bè, sử dụng màn hình chia.
  • Bảo vệ căn cứ - Người chơi phải bảo vệ 3 căn cứ của họ khỏi các cuộc tấn công khỏi đối thủ của họ trong khi cố gắng phá hủy 3 căn cứ của họ.
  • MỤC TIÊU! - Điểm nhiều bàn thắng hơn đối thủ của bạn trước khi hết thời gian!
  • Contagion - lây nhiễm cho đối thủ của bạn với virus kỹ thuật, người tồn tại ít thời gian hơn với việc virus thắng!
  • Miễn phí cho tất cả - chỉ cần phá hủy đối thủ, kẻ thù và tòa nhà của bạn.

Chế độ trò chơi mục tiêu Aniquilation!

Vậy làm thế nào tất cả điều này được tính là Rocket League News? Chà, ’mục tiêu! Chế độ trò chơi của trò chơi nỗ lực tại chế độ bắt chước của League League League. Trong chế độ này, bạn chỉ chơi bóng đá khoa học viễn tưởng, tăng tốc trên hành tinh cố gắng ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ của bạn trong khoảng thời gian nhất định.

Các danh hiệu khác tương tự như Rocket League

Kể từ khi phát hành Rocket League, đã có nhiều tựa game đã cố gắng lấy khái niệm và rút tiền vào ý tưởng này. Phổ biến nhất trong số này là Champions Roller Champions, một trò chơi Derby Con lăn 3V3 cạnh tranh. Các nhà vô địch con lăn có một lượng lớn cường điệu khi được công bố và tất cả thông qua các giai đoạn Alpha và Beta, nhưng dường như họ đã rời khỏi nó quá lâu trước khi phát hành vì dường như có ít khán giả hơn khi nó xuất hiện. Bóng đá Rally 2: Giải vô địch thế giới cũng là một trò chơi rất giống với Rocket League, nơi bạn lái những chiếc xe thực tế hơn một chút xung quanh một mục tiêu ghi bàn nhỏ hơn.

Turbo League

Turbo League có lẽ là điều gần gũi nhất bạn có thể tìm thấy với Rocket League, đặc biệt là nếu bạn không có bảng điều khiển chơi game để chơi. Nó có một trò chơi di động, nơi bạn có thể lái xe trên tường, tăng cường không khí và ghi bàn trong thời trang Rocket League thực sự. Turbo League có 2 chế độ nơi bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Solo cho phép bạn luyện tập chống lại AI Bots giúp bạn trở nên tốt hơn. Bot nhau là người tương tự như Rocket League nơi bạn chơi ở định dạng 3V3 với các đội khác trên toàn thế giới.
Có cơ hội nào trong số những trò chơi này có thể giết chết Rocket League không? Rất có thể là không, Rocket League là một trò chơi rất độc đáo với số lượng cơ học và phong cách chơi ngày càng phát triển khiến nó trở thành một trò chơi sẽ tồn tại lâu dài theo cả ý nghĩa bình thường và cạnh tranh.

Rocket League có chết không?

Như với hầu hết các trò chơi, và với tất cả cuộc thi này xuất hiện, mọi người sẽ luôn hỏi, Rocket League có chết không? Không, nó không phải là người. Cảnh cạnh tranh của Rocket League đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, đặc biệt là kể từ lần cuối cùng RLCS chính nơi chúng tôi đã thấy đội đầu tiên không phải là EU/NA làm cho nó đến trận chung kết. Trong các sự kiện gần đây hơn, giải đấu chiến đấu của GameS8 Crew đã có giải thưởng lớn nhất ở Rocket League cho đến nay. Tại Riyadh, chúng tôi đã thấy Furia (đội Brazil) kết thúc vị trí số 1 về nhà 500.000 đô la. Điều này làm cho họ trở thành đội Rocket League thu nhập cao nhất trong năm nay và thứ 7 mọi thời đại. Trong 3 năm qua, Rocket League đã phát triển từ việc trở thành EU/NA với một vài đội OCE thành một trong những trò chơi bao gồm nhất thế giới.