kiếm tiền paypal uy tín 2021 Trận chung kết mùa xuân năm 2022 - Dự đoán người chiến thắng cả bốn người mở

CS GO
Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Mùa xuân của Blast Premier sẽ kết thúc trong tuần này với trận chung kết LAN tại ALTICE Arena ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Đối với tám đội đủ điều kiện, có $ 425.000 USD trên đường và một lời mời trực tiếp vào trận chung kết thế giới vào cuối năm.

Hai nhóm định dạng loại bỏ kép (GSL) sẽ diễn ra ban đầu và các trận đấu mở đầu là rất quan trọng cho việc chạy vững chắc vào sự kiện. Nó chỉ logic chúng tôi cố gắng dự đoán cả bốn người chiến thắng trận đấu mở đầu từ Get Go.

Vì vậy, ở đây đi…

Lịch trình cuối cùng của mùa xuân

Faze Clan vs Pain

Đây là sự không phù hợp lớn nhất trong trận chung kết mùa xuân. Faze hiện là đội CSGO số 1 trên thế giới và họ đang chơi phản công ở cấp độ cao ngay bây giờ. Mặt khác, Pain là một đội tầm thường có trụ sở tại Brazil mà thực sự không thể hiện nhiều trong các chuyến đi chơi gần đây.

Logic rất đơn giản cho dự đoán này. Nhìn chung, faze tốt hơn ở khắp mọi nơi. Họ có một nhóm bản đồ sâu hơn và kỹ năng cá nhân của họ cách xa một lần so với những người chơi đau. Thực tế là, tỷ lệ cược trên faze để giành chiến thắng tốt nhất trong ba loạt bài này là rất thấp. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ đặt cược có lợi hơn một chút.

Sự dự đoán: Faze Clan để giành chiến thắng 2: 0
Tỷ lệ cược: 1.35

G2 vs sức sống

Cả G2 và Vitality đều không ở mức tốt nhất của họ ngay bây giờ. Mặc dù G2 đã nhận được sức sống tốt hơn trong lần cuối cùng họ gặp nhau tại IEM Dallas 2022, chúng tôi không hài lòng với những gì chúng tôi thấy từ họ. Tất cả mọi thứ trong trận đấu đó chỉ là vũ phu và điều này chỉ có thể hoạt động thường xuyên.

Khi nói đến quyền phủ quyết bản đồ, một điều là chắc chắn. Niko Và đội hình của anh ấy chắc chắn sẽ có được một lựa chọn thoải mái cho chính họ, đó là địa ngục. Hãy nhớ rằng họ đã không thua trên bản đồ này trong một thời gian và điều này chắc chắn là sân chơi của họ. Vitality, mặt khác, sẽ có hai bản đồ để lựa chọn. Họ có thể đi cho bụi 2 hoặc ảo ảnh. Hãy nhớ rằng họ đã bị G2 đánh đập trên Dust 2 tại IEM Dallas, vì vậy họ có thể sẽ tìm cách đi cho Mirage trong khoảng thời gian này.

Nói chung, G2 sẽ có nó trên Inferno, nhưng câu hỏi vẫn còn, sức sống có thể làm gì trên bản đồ của họ. Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng một kịch bản tương tự sẽ xảy ra và G2 sẽ xuất hiện trên đỉnh.

Sự dự đoán: G2 để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.42

Natus Vincere vs OG

Thực tế là, không có nhiều điều để nói về trận đấu này. Natus Vincere được cho là đội CSGO tốt nhất trên thế giới, nhưng ngay bây giờ, họ có một vấn đề. Cách đây không lâu, Navi đã điều khiển nhà lãnh đạo trong trò chơi của họ, Boombl4.

Chúng tôi lo lắng liệu sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến đội hay họ sẽ tiếp tục với lối chơi siêu tích cực của họ. Có một điều chắc chắn là, S1mple Và phi hành đoàn của anh ta tốt hơn ở mọi khía cạnh của CSGO và chúng tôi không tin rằng họ sẽ để điều này rời khỏi họ. Phần hay nhất của trận đấu này là tỷ lệ cược trên Natus Vincere để giành chiến thắng thực sự tốt và chúng cung cấp một sự tăng cường tốt đẹp cho các bộ tích lũy của bạn.

Sự dự đoán: Natus Vincere để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.45

Ence vs lớn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đang cung cấp cho bạn một lựa chọn vững chắc cho trận đấu này. Ence đã chơi ở cấp độ thực sự cao trong suốt IEM Dallas và họ thậm chí còn có thể lọt vào trận chung kết. Không có gì xấu hổ khi thua Cloud9, và nếu họ cũng có thể đưa màn trình diễn đó đến sự kiện này, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ lọt vào trận chung kết khác.

Mặc dù tỷ lệ cược trên ence để giành chiến thắng trong trận đấu này không cao, chúng tôi vẫn khá tự tin rằng họ sẽ dễ dàng gửi đi, đặc biệt là vì họ có một nhóm bản đồ sâu hơn nhiều.

Sự dự đoán: Ence để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.40

Các Tỷ lệ csgo Trong lựa chọn của chúng tôi là lịch sự của 4wec.com.