kiếm tiền qua paypal Dakotaz

Dakotaz sườn Fortnite Streams là một sự xuất hiện gần như hàng ngày, chứa đầy hành động tuyệt vời và bình luận giải trí. Sự nghiệp của anh ấy kéo dài hơn nhiều so với Fortnite mặc dù. Dakotaz là một phần tích cực của cộng đồng sáng tạo nội dung chơi game lâu hơn một chút so với anh ấy đã chơi Fortntite. Trong khi anh ấy thích một sự nghiệp esports ngắn ngủi, Dakotaz chủ yếu là một streamer.

Dakotaz YouTube và Twitch nghề nghiệp

Đối với Dakotaz, Fortnite không phải là khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Ngay cả trước khi Fortnite ra mắt, anh ấy đã phát trực tuyến PUBG và người xem giải trí. Tuy nhiên, ngay cả trước khi Battle Royales trở nên nổi bật, anh ta là người tạo nội dung trò chơi người chơi có thể nhìn thấy vs người chơi. Kênh YouTube của Dakotaz, đã đạt được thành công trước khi sự nghiệp chơi game của anh ấy thực sự diễn ra. Nó đã không có những điều sau đây của Dakotaz, Twitch, nhưng nó là một người theo dõi đáng kính.

Kênh YouTube Dakotaz đã xoay sở để tích lũy khoảng 92,00 người đăng ký trước khi anh chuyển chủ yếu đến Twitch. Nó có sự góp mặt của các video Let Let Play điển hình cùng với nhiều clip về lối chơi của anh ấy trong các trò chơi khác. Chúng thường được bổ sung bằng bình luận từ Dakotaz.

Phần lớn các video ban đầu này hiện không có sẵn trên YouTube Dakota. Ông đã xóa phần lớn nội dung ban đầu này và hiện hiển thị nội dung Dakotaz Fortnite gần như độc quyền. Phần lớn nội dung này cũng có thể được tìm thấy trên Twitch, khiến Kênh Twitch Dakotaz trở thành nơi dứt khoát để bắt trò chơi và nội dung của anh ấy.

Dakotaz Fortnite

Sự nghiệp Fortnite của Dakotaz, luôn luôn bị giới hạn trong việc phát trực tuyến. Vào tháng 1 năm 2018, anh đã ký hợp đồng với TSM với tư cách là một người chơi Fortnite. Tuy nhiên, vào đầu năm 2019, chính xác một năm sau đó, anh rời đội. Trong giai đoạn này, anh ấy đã không đặt bất cứ nơi nào đáng chú ý trong các sự kiện và chủ yếu quan tâm đến Kênh Twitch Dakotaz.

Kể từ khi rời đội Dakotaz đã chơi trong các sự kiện trong trò chơi và duy trì vị trí cao trong cộng đồng phát trực tuyến nhưng không tạo ra nhiều vết lõm trong cảnh cạnh tranh. Anh ấy đã phát trực tuyến trên kênh Twitch Dakotaz trong thời gian Vòng loại World Cup Fortnite nhưng không đủ điều kiện.

Bước đột phá ngắn gọn này vào Fortnite cạnh tranh có thể kết thúc, nhưng nó đã cho anh ta kết nối với những người chơi cấp cao khác. Anh ta thường xuyên hợp tác với một số cầu thủ Fortnite tài năng nhất ngoài kia và các truyền phát khác.

Khuôn mặt Dakotaz

Không phải mọi streamer đều thích trên máy ảnh. Một số người sau đó thích hình ảnh của họ để ra lệnh cho sự chú ý nhiều như chính trò chơi, nhưng Dakotaz là một chút sắc sảo hơn thế này. Hầu hết các luồng Twitch của anh ấy thể hiện lối chơi không bị thay đổi, với rất ít cơ hội để bắt được khuôn mặt của Dakota.

Dakotaz-Streamer-Fortnite

? Dakotaz

Kênh YouTube của anh ấy tương tự chủ yếu có các video chơi trò chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Có một khuôn mặt đầy kịch tính của Dakotaz nhưng anh ấy cũng đã dành quá nhiều thời gian cho chính máy ảnh. Có rất nhiều hình ảnh của bộ truyền phát nổi xung quanh. Hầu hết những người này có từ kênh YouTube của mình. Trước khi Kênh Dakotaz Twitch thay thế những video cũ đó, thỉnh thoảng anh sẽ xuất hiện trực tiếp. Lối chơi Fortnite của Dakota, tập trung hoàn toàn vào lối chơi, nhưng nếu bạn thực sự tò mò về những gì anh ấy trông giống như có một số hình ảnh xung quanh.

Bạn có biết rằng bạn có thể Đặt cược vào các bộ truyền phát co giật? Kiểm tra nền tảng nào đang cung cấp cái này Cá cược esports Dịch vụ.