kiếm tiền qua tiktok CLG Red & Nigma Galaxy được ưa thích trong trận chung kết ESL Impact League Dallas

CS GO
Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Bước đầu tiên hướng tới một hệ sinh thái CS: GO đa dạng hơn cho phụ nữ sẽ được thực hiện, vì tám đội sẽ xếp hàng để chiến đấu cho một giải thưởng trị giá 123.000 USD, tại Dallas từ ngày 3 tháng 6 năm 2022. Cuối cùng, ESL Impact League 1 chúng ta.

Chúng tôi dường như có hai yêu thích riêng biệt đến giải đấu. Nigma Galaxy Fe và CLG Red hoàn toàn thống trị vòng loại khu vực và được coi là yêu thích lớn để cả hai lọt vào trận chung kết.

CLG Red đã sẵn sàng để yêu cầu Dallas Trophy

CLG Red đã sẵn sàng để yêu cầu Dallas Trophy #ggforall

Con đường dài đến CS: Go Glory

Các đội đã phải trải qua gần hai tháng chơi giải đấu và một quá trình lọc mạnh mẽ để đến đây. Liên đoàn có ba bộ phận-Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ-với hai vòng loại bổ sung cho trận chung kết lớn được tổ chức cho Châu Á-Boinia và Nam Phi.

Galaxy Racer đứng đầu bộ phận châu Âu, mất tất cả một bản đồ trên đường đi. Trong trò chơi playoff sẽ quyết định trình độ của họ cho trận chung kết LAN, họ đã đánh bại THẦN GỬI Trong hai bản đồ thẳng để niêm phong thỏa thuận.

THIẾT BỊ niêm phong vị trí châu Âu thứ hai, nhưng không phải không bị thách thức trên đường đi. Họ đã mất nhiều loạt cho Galaxy Racer nhưng đã cố gắng vượt qua các dây thần kinh để đánh bại Navi javelins Trong một chiến thắng phải giành chiến thắng như là đội thứ hai, trước trang phục Ba Lan. Rằng trò chơi chỉ được quyết định trong bản đồ thứ ba cho bạn biết nó gần như thế nào.

Trình độ chuyên môn ở Nam Mỹ hầu như không mãnh liệt như châu Âu, với FuriaRồng đen thoải mái người chiến thắng mới nổi. Đó là sự thống trị của họ mà họ thậm chí đã bỏ một seri4 giữa vòng bảng và vòng playoffs. Cả hai bảo đảm nhiều chiến thắng 16-0 trong nhóm của họ.

Nhiều điều tương tự đã diễn ra ở Bắc Mỹ như Clg đỏ Thống trị từ đầu đến cuối để đứng đầu nhóm của họ. Túi duy nhất của sự kháng cự mà họ phải đối mặt là từ Slay. Xin vui lòng Gửi giúp đỡ Bảo đảm vị trí đủ điều kiện thứ hai.

Nam Phi và Châu Đại Dương đã tổ chức các vòng loại mở để xác định một điểm mỗi người từ khu vực cho trận chung kết. Vòng loại Oceansia, chỉ có hai đội, đã đứng đầu bởi Tư duy. Trong vòng loại Nam Phi đầy hơn một chút,?ATK?Giành chiến thắng trong một trận chung kết rất gần, giành được hai bản đồ trong giờ làm thêm.

Nhóm & Trận đấu

Dưới đây chúng tôi có cả hai nhóm và các trận đấu mở đầu trong mỗi nhóm. Các đội sẽ chơi các nhóm loại trừ hai lần với những người chiến thắng, các trận đấu đã chơi tốt nhất, và loại bỏ các trận đấu và người quyết định là tốt nhất.

Hai đội hàng đầu từ mỗi nhóm sẽ tiến tới vòng playoffs, trong đó tất cả các trận đấu đều có khung loại trừ đơn và ba người tốt nhất. Những người chiến thắng sẽ được trao 50.000 USD và đội hạng hai 25.000 USD. Những người hoàn thành thứ ba và thứ tư sẽ bỏ túi 13.000 USD mỗi cái.

  • Nhóm A: Lớn, rồng đen, CLG Red, Mindfreak

Nhóm A ESL Impact Dallas

  • Nhóm B: Nigma galaxy, furia, xin vui lòng gửi trợ giúp, atk.gg

ESL Impact Dallas Group B

Nó khó có thể đưa ra bất kỳ phân tích hoặc dự đoán nào cho sự kiện trước thời hạn. Được cấp Nigma Galaxy và CLG Red được coi là yêu thích, nhưng chúng tôi có thể tham gia một chút bất ngờ đến ngày trò chơi.

Tháng tới, ESL Impact sẽ xây dựng dựa trên điều này bằng cách quay trở lại nơi nó bắt đầu. Vào năm 2019, Dreamhack Showdown, Valencia đã mở đường cho phụ nữ trong eSports và cung cấp cho họ một nền tảng cạnh tranh để phát triển mạnh. Bây giờ, ESL Impact Valencia đã được xác nhận là một sự kiện độc lập bổ sung trong mạch toàn cầu từ ngày 1-3. Mong đợi một Joyride trong hai tháng tới.