kiếm tiền qua youtube Rogue để tiếp tục giành chiến thắng so với G2 & FNATIC - LEC Tuần 5 Xem trước

Lol esports
Ngày 21 tháng 7 năm 2022

LEC đã đạt được điểm giữa và Rogue đang đứng đầu một mình trong bảng xếp hạng. Sau khi bắt đầu khó khăn, đội đã đặt chân xuống để yêu cầu một chuỗi 7 trận thắng. Với tuần thứ 5 quanh quẩn, G2 và Fnatic có bị ngứa để bắn vào Rogue, liệu đội có giữ được chuỗi của họ không?

Chúng tôi phá vỡ nó.

Rogue Lec 2022

Các đội được trang trí nhiều nhất có thể đánh bại Rogue không?

FNATIC - Bản nháp không điển hình don don dường như hoạt động

Sau khi bắt đầu tốt bởi cả hai đội, FNATIC và G2 hiện đang giảm bảng xếp hạng. Tuần trước, Fnatic đã thua cả hai trận đấu với trò chơi Misfits và Vitality, điều này thực sự gây bất ngờ. Nhóm nghiên cứu đã thử hai tác phẩm hoàn toàn khác nhau và không ai trong số họ làm việc. Tôi nghĩ rằng họ vẫn còn đã khắc phục vấn đề chính của họ: họ vẫn còn một chiều khá. Wunder cũng đã chơi một số nhà vô địch ít điển hình hơn trong meta như Shyvana và Kayle, đòi hỏi các kế hoạch chơi trò chơi và trò chơi khác nhau để được chơi chính xác.

Ngoài ra, Fnatic phải tìm những nhà vô địch mới cho Razork, vì chúng ta đã thấy anh ta chủ yếu chơi Voliber và Viego. Bây giờ lần đầu tiên là Nerfed, anh ta phải tìm các tùy chọn mới làm việc với nhóm. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đội đang cố gắng tìm giải pháp mới cho playoffs, vì vậy tiềm năng của họ nên cao hơn thế này. Với điều đó đã được nói, bảng xếp hạng vẫn rất gần và giảm các trò chơi như Fnatic đã làm tuần trước sẽ là một cảnh báo cho họ.

G2 Esports - Flakked đang hoạt động kém

G2 Esports bắt đầu rất tốt, sau đó họ dường như đã bỏ bóng hoàn toàn bất ngờ. Hiện tại họ đã ra khỏi vòng playoffs, đã thua 4 trận gần đây. Vấn đề chính của đội là xuống trong làn đường Bot: Flakked đã có một khởi đầu tốt nhưng có vẻ như anh ấy đã hoạt động kém trong vài tuần qua.

Anh ấy có một trong những thiệt hại thấp nhất trong đội và trong khi tôi nghĩ rằng anh ấy không nên mang theo chính, bạn không bao giờ cảm thấy như anh ấy bước lên khi cần thiết. CAPS đang đảm nhận vai trò đó nhưng bây giờ có vẻ như các đội đang nhắm mục tiêu vào anh ta, G2 càng khó thực hiện trò chơi của riêng họ. Jankos cũng đang lên xuống với sự hiện diện đầu tiên của mình, vì vậy G2 không tìm kiếm được điều tuyệt vời cho hiệp hai.

Giá vé Rogue sẽ chống lại G2 và FNC như thế nào?

Điều tuyệt vời về Rogue là họ cực kỳ nhất quán. Ngay khi họ tìm thấy danh tính và Playstyle của riêng mình trong meta, họ thực sự mạnh mẽ trong việc thực hiện nó. Các bản nháp linh hoạt nhưng luôn được chuẩn bị tốt và họ đã lấy lại được tác động trò chơi ban đầu của họ với Malrang trong rừng. Cá nhân tôi tin rằng anh ta sẽ hé ra cả Jankos và Razork trong rừng, nhờ nhiều lựa chọn mà anh ta có.

Comp và Trymbi đã được vững chắc và một trong số ít các làn đường bot có thể chơi mạnh mẽ trong các làn đường và chơi tốt Kalista. Điều này mang lại cho họ một sự hiện diện trò chơi sớm thực sự mạnh mẽ để Snowball dẫn đầu trong trò chơi giữa. Với điều đó, họ có thể để quy mô giữa và cao nhất một cách dễ dàng. Odoamne được cho là người đứng đầu hoạt động tốt nhất cho đến nay trong việc chia tay nên có anh ấy luôn là một sự đảm bảo.

Nhìn chung, tôi đã mong đợi Rogue để giữ vị trí đầu tiên của họ và đánh bại cả hai đội. Ngay bây giờ, tôi sẽ nói rằng trận đấu với Fnatic có thể khó hơn một chút vì họ khá không phù hợp. Mặt khác, G2 Bot Bot Lane sẽ đấu tranh quá nhiều chống lại Rogue và Caps có thể luôn luôn là người đàn ông 1V9 nếu Brokenblade chỉ là thành viên biểu diễn khác.