kiếm tiền thời 4.0 Optic Gaming có thể tái khám phá phép thuật của họ tại VCT Masters Copenhagen không?

Valorant
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Kể từ khi bắt đầu cảnh esport chuyên nghiệp ở Valorant, Quang Chơi game đã là đội để xem với phong cách chơi độc đáo của họ. Đội đã tạo ra rất nhiều bản đồ của riêng họ và có các nhóm được đặt theo tên của họ. Điều gì làm cho họ rất đặc biệt, và họ sẽ có thể giành được hai chuyên ngành trở lại?

Bắt đầu với Thạc sĩ Berlin (như Ghen tỵ) Năm ngoái, họ đã đặt liên tục lên hàng đầu trong các chuyên ngành quốc tế. Sau VCT Thạc sĩ Reykjavik, Optic thực sự bắt đầu tỏa sáng, và củng cố bản thân là đội nhất quán nhất ở Bắc Mỹ. Họ hiện đang bị tổn thương 1st Ở Bắc Mỹ, với thành tích thắng thua là 92/45.

Valorant quang

Danh sách trò chơi quang trông không thể ngăn cản

Trong khi chủ yếu được công nhận vì những kẻ lừa đảo gọi nhiệm vụ của họ, Optic cũng đột nhiên trở thành một cái tên quen thuộc trong Valorant. Trong gần đây nhất VCT Challengers NA playoffs, Optic Gaming đã hoàn thành á quân cho Xset, nhưng trong cuốn sách của chúng tôi, chúng được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng sức mạnh tổng thể. Một tiêu chuẩn cao như vậy được mong đợi sau khi giành chiến thắng Masters Reykjavik.

Hiện tại, người chơi trong trò chơi quang học như sau:

  • Đội trưởng FNS
  • Người chiến thắng
  • Sự cố
  • Yay
  • Kết hôn
  • Chet (Huấn luyện viên trưởng)
  • Jovi (nhà phân tích)

Phong cách chơi của họ khá khác so với đội bóng được chú ý trước đây của chúng tôi, Giấy Rex. Optic có một phong cách chơi bao gồm kiểm soát nặng và thực hiện trang web càng sớm càng tốt. Mặc dù lưu ý rằng đây có thể là một phong cách chơi đơn giản, chúng có xu hướng giả tạo cây và tiện ích giả của họ cực kỳ tốt. Hầu hết các đối thủ khá dễ dàng bị ru ngủ vào xác nhận rằng một nhà máy sẽ diễn ra. Thay vào đó, một vòng quay nhanh đã diễn ra và trồng trong trang web được để miễn phí. Bằng cách thực hiện nhiều lần, hầu hết các đội không biết rằng việc thực hiện cuối cùng sẽ xảy ra ở đâu và bắt đầu xoay chuyển tốc độ quá nhiều lần.

Kỳ vọng từ trò chơi quang học tại VCT Masters Copenhagen

Do không giành chiến thắng trong giải đấu thách thức Bắc Mỹ, Optic buộc phải chơi qua các giai đoạn nhóm của giải đấu. Trong mắt nhiều người, đây có thể là một nơi mà đội có thể mất mát. Do các đồ đạc của các giai đoạn nhóm này, sẽ có rất nhiều áp lực cho mỗi đội để có thể đủ điều kiện cho các trận playoffs. Trong trò chơi đầu tiên của họ, họ đang đối đầu với Guild Esports, có khả năng theo sau là Loud hoặc Kru.

Vấn đề ở đây không phải là khả năng của họ để giành chiến thắng trong các trận đấu này, mà là mối đe dọa tiết lộ quá nhiều chiến lược trên đường lên. Pujan "F NS" Mehta (IGL) có thể đóng các vai trò khác nhau với tư cách là bộ điều khiển hoặc bộ khởi tạo, nhưng có thể mất ý tưởng về cách thực hiện các vòng nếu các tầng của họ quá lặp đi lặp lại.

Sự cố Là người khởi xướng chính cho nhóm là nơi đặt phần lớn kỳ vọng của chúng tôi để có được các mảnh mở hoặc tham gia và tạo ra các vòng thuận lợi. Trong quá khứ, Người chiến thắng Được sử dụng để đảm nhận vai trò đó nhưng hiện tại sẽ chỉ chọn Kay/O. Jaccob ”YayVoi Whiteaker cũng liên tục chọn buồng, vì vậy ít nhất hai lượt chọn luôn giống hệt nhau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Marved là người điều khiển chính của đội. Mặc dù không chính xác là một nhóm được cố định theo cách của họ, các thành phần tác nhân của Optic có thể trở thành một chiều một chiều. Tuy nhiên, ngay cả với thiết lập giống nhau, mỗi người chơi có ACS trung bình là 160+ trong khu vực Bắc Mỹ.

Là nhà vô địch trị vì và bảo vệ, thật công bằng khi nói rằng trò chơi quang học là những mục yêu thích hiện tại để giành chiến thắng trong giải đấu trong mắt của hầu hết người hâm mộ. Chúng tôi chỉ muốn thấy nhiều hơn từ họ về chiến lược, tất cả chúng ta đều biết chính xác những gì họ sẽ mang đến bàn về mặt chọn đại lý và playstyle. Chỉ có thời gian mới biết nếu họ vẫn có thể giữ danh hiệu của mình với họ sau khi kết thúc VCT Masters Copenhagen.