kiếm tiền trên tiktok 100 tên trộm đang phát triển dự án x trò chơi video

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 19 tháng 5 năm 2022

Một điều mà chúng tôi đã nói rất nhiều về năm nay là các tổ chức khác nhau có một số mối quan hệ đối tác với nhiều công ty khác nhau, nhưng điều mà chúng tôi chắc chắn không mong đợi là một tổ chức esports bắt đầu phát triển trò chơi của riêng họ.Điều đó là đúng, và bạn đọc chính xác điều đó, 100 tên trộm đã thông báo rằng họ đã bắt đầu phát triển trên trò chơi video của riêng họ.

100T-Dự án-X-Game

Tín dụng hình ảnh |100 tên trộm

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Thật không may, chúng ta không biết nhiều về trò chơi bí ẩn này ngoài cái tên tạm thời của nó, đó là Project X. Là sự cường điệu của một khoảnh khắc này dành cho tất cả những người hâm mộ cá cược esports, đặc biệt là những người hâm mộ lớn của 100 tên trộm, Chúng tôi sẽ phải chờ đợi để biết thêm về trò chơi.

Những gì chúng ta biết là các nhà phát triển đã quyết định về thể loại trò chơi và 100 kẻ trộm, cũng như một số nhà sáng tạo nội dung như Valkyrae, sẽ giúp phát triển. Đối với vị trí giám đốc sản phẩm, 100 tên trộm đã mang Pete Hawley, người làm việc trên các tựa game tuyệt vời như Killzone, Littlebigplanet và Burnout Paradise.

Từ những gợi ý mà Nadeshot đã giảm, trò chơi có lẽ sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, vì anh ta có cảm xúc lớn đối với một số tựa game FPS phổ biến nhất như Call of Duty và Halo. Mặc dù có thể mất một thời gian cho đến khi chúng tôi nhận được một bản cập nhật khác trên Project X, bạn có thể thưởng thức 100T miễn phí Nfts rằng họ đã ra mắt gần đây.