kiếm tiền trên youtube EVA tăng 5 triệu đô la cho việc mở rộng đấu trường Esports VR của Hoa Kỳ

Công nghệ
Ngày 13 tháng 7 năm 2022

Gần đây, khởi nghiệp công nghệ của Pháp Eva (Esports Virtual Arenas) đã hoàn thành một vòng tài chính sẽ củng cố sự tăng trưởng của nó trên quy mô quốc tế. Được thành lập vào năm 2018, EVA chịu trách nhiệm cho một Khung đấu trường VR Điều đó đã phát triển để bao gồm hầu hết các thành phố lớn ở Pháp và một địa điểm ở Bỉ.

Giờ đây, công ty tìm cách mở rộng ra nước ngoài và 5,05 triệu đô la được bảo đảm trong vòng tài chính thứ hai của mình sẽ cho phép công ty đẩy vào thị trường Đấu trường Esports VR của Hoa Kỳ.

VR-esports-player

Tuy nhiên, có thể nói rằng khái niệm về một đấu trường VR không phải là một vấn đề mới. Có vô số cửa hàng trên khắp thế giới cung cấp giải trí dựa trên VR và Hoa Kỳ đã tự hào có một chuỗi hàng đầu, Đấu trường VR công nghệ cao. Với điều đó đã được nói, Eva đang cố gắng áp dụng một bước ngoặt cho công thức, thúc đẩy giới thiệu một hệ sinh thái esports cho khái niệm VR Arena, cung cấp sự hợp nhất hoàn hảo giữa các hoạt động thể chất và thể thao kỹ thuật số.


Làm cho kỹ thuật số, vật lý

Trong nhiều năm, các công ty đã khám phá tiềm năng của Công nghệ thực tế ảo. Từ nguồn gốc của Metaverse đến việc tái tạo các trò chơi chính thống phổ biến trong các biến thể VR, có một bữa tiệc thực sự của công nghệ phát triển ngoài kia. Hiện tại, Thế giới ảo có khả năng là hình thức chơi game nhập vai nhất tồn tại, đẩy người chơi vào môi trường mà họ cảm thấy họ có thể tiếp cận và chạm vào.

Eva đã mở rộng khắp nước Pháp trong bốn năm qua với thành công lớn. Là một công ty, nó cung cấp cho người dùng khả năng cạnh tranh Nhiều tiêu đề dựa trên VR Trong các đấu trường tự hào về công nghệ thực tế ảo mới nhất. Nó đã mở rộng một cách hiệu quả thông qua việc sử dụng một hệ thống nhượng quyền, mang đến cho các doanh nhân Avid cơ hội mở đấu trường VR Esports của riêng họ trong khu vực địa phương của họ.

Với việc mở rộng sắp xảy ra của Eva, thành thị trường VR của Hoa Kỳ, chúng tôi có thể hỏi liệu có phòng cho khái niệm Esports VR phát triển không?


MUỐN hay CẦN?

Trong sự đa dạng và năng động thế giới của esports, một cuộc cách mạng đang diễn ra, với sự tăng trưởng nhanh chóng được chứng kiến ??trên tất cả các khu vực. Đối với các tiêu đề hàng đầu, trung bình Giải đấu Esports Có thể tự hào về các giải thưởng trị giá hàng triệu đô la và thu hút hàng trăm ngàn người xem. Tuy nhiên, trong khi các eSport truyền thống đang trải qua sự tăng trưởng chưa từng có, ý tưởng về Esports VR chỉ bắt đầu được khám phá.

Đến năm 2025, Eva nỗ lực để có 100 VR Arenas mở Trên khắp nước Pháp và vào cuối năm 2023, các nhà lãnh đạo của công ty muốn có hơn 50 địa điểm tại Hoa Kỳ. Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ??sự tăng trưởng không thể phủ nhận trong phạm vi của các đấu trường VR được cung cấp, ngay cả với đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đến mức cực đoan. Ví dụ, một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất của các địa điểm VR, Hộp cát VR, đã tận hưởng sự hồi sinh trong những tháng gần đây và sẽ mở một địa điểm lớn ở Las Vegas vào cuối năm 2022.

Hiện tại, Liên đoàn thể thao ảo đang trải qua một giai đoạn gây quỹ cộng đồng, nhưng tìm cách phát triển thành VR Esports League độc ??lập lớn nhất. Trong khi hầu hết các địa điểm này phục vụ cho bạn bè và gia đình tìm kiếm một số giải trí kỹ thuật số thú vị, thì có một nền tảng mạnh mẽ đang được xây dựng có thể hỗ trợ Hệ sinh thái VR Esports. Có thể là một ngày trong tương lai gần, các công ty như Eva đang đặt nền tảng cho một VR khỏe mạnh Cá cược esports theo chiều dọc.