kiếm tiền trên zalo có thật không Taz bị ném bom với nerfs trong multiversus, nhưng người chơi đang kêu gọi nhiều hơn

Trò chơi chiến đấu
Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Multiversus vừa ra mắt bản beta mở của mình, với tất cả mọi người bây giờ có thể đăng ký và chơi trò chơi chiến đấu. Vào ngày đầu tiên, tiêu đề đã phá vỡ kỷ lục cho các trò chơi chiến đấu với những người chơi đồng thời nhất. Trò chơi đã có một lần ra mắt hoàn toàn suôn sẻ, một số thay đổi cân bằng lớn đã đạt được danh hiệu. Nerfs ra mắt Multiversus đã thực sự phá hủy Taz, anh ấy đã bị trói buộc hoàn toàn xuống đất. Những nerf này đã có những người chơi lớn kêu gọi những thay đổi lớn hơn nữa đối với trò chơi.

Multiversus đã có một sự ra mắt tuyệt vời, nhưng các trò chơi chiến đấu thường cần một số thay đổi. Các Nerfs Taz đáng ngạc nhiên bởi chúng lớn như thế nào, nhưng không hoàn toàn bất ngờ. Đây là những gì đã xảy ra với sự thay đổi ngày một, và những gì người chơi đang kêu gọi được thay đổi tiếp theo.

Multiversus-Taz-HQ

Multiversus ra mắt nerfs hit Taz Hard

Trò chơi Multiversus mang các nhân vật trò chơi chiến đấu với nhau từ các nhượng quyền thương mại khác nhau. Một trong những thế giới đại diện hơn trong Multiversus là Looney Toons. Điều này bao gồm Taz Quỷ dữ Tasmania. Nhân vật sống theo tên ma quỷ của mình trong phần mở đầu ban đầu. Người chơi tìm thấy nhân vật khá op và đang kêu gọi nerfs trong vòng đầu tiên của trò chơi.

Cụ thể, chính thương hiệu của Taz, thực sự khó khăn. Thật khó để né tránh, gây ra quá nhiều thiệt hại với Knockback, và nó có một hitbox có kích thước khá. Động thái này rất khó để chống lại nó được ưu tiên hơn các động thái khác nhau.

Multiversus Taz Nerfs đã bỏ rơi với bản phát hành rộng hơn của trò chơi chỉ sau đó một chút. Đây là những thay đổi lớn mà họ đã thực hiện:

  • Thời gian lốc xoáy giảm
  • Một ít bị ảnh hưởng đến nhiều hit
  • HIT Tạm dừng giảm
  • Knockback giảm từ lần đánh cuối cùng

Động thái này đang được thay đổi thành một cuộc tấn công thời gian hồi chiêu trong tương lai. Các nhà phát triển đã rõ ràng về ý định của họ với Nerfs. Họ muốn giữ cơn lốc xoáy như cuộc tấn công đặc trưng của Taz, nhưng giảm bớt nó để nó ít bao gồm tất cả trong các trò chơi.

Những thay đổi khác với Nerfs và bản vá đa multiversus

Những thay đổi đối với Taz Weren là những thay đổi lớn duy nhất với bản vá V0.1! Một trong những thay đổi lớn nhất là thêm LeBron James làm nhân vật mới. Vàng kiếm được từ các trận đấu cũng đã được tăng lên như một phần của sự chào đón cho bản beta mở.

Những thay đổi chính đối với các nhân vật chỉ ảnh hưởng đến một vài trong số họ. Batman đã thay đổi Batarang của mình để thêm một thời gian hồi chiêu lớn hơn và ngăn chúng khỏi bị lạm dụng quá mức. Buggs Bunny cũng có một số thay đổi đối với không khí của mình để giúp đối phó dễ dàng hơn. Iron Giant và Steven Universe cũng có một vài thay đổi, nhưng nó thực sự là Taz có Nerfs ra mắt Multiversus.

Người chơi đang kêu gọi nhiều nerfs trong multiversus

Những nerf ban đầu này đã làm rất nhiều để sửa chữa trò chơi các nhân vật bị áp đảo trong giai đoạn đầu này. Tuy nhiên, người hâm mộ và chuyên gia đã kêu gọi các nerf lớn hơn! Hungrybox, một người chơi Smash Bros lớn, người gần đây đã giành được một chiến thắng lớn khác, đã kêu gọi Finn đến tiếp theo. Một số người chơi như Sonicffox đang kêu gọi nhiều vấn đề kỹ thuật hơn với trò chơi, như các vấn đề về độ trễ.

Multiversus Glitch Fix

 

Các nhà phát triển đã nói về nhiều nerf khác đến với trò chơi. Nó có khả năng Bugs Bunny cũng sẽ sớm là mục tiêu! Mặc dù, những nerf này sẽ phải đợi cho đến sau khi các sự kiện cạnh tranh để giải đấu bắt đầu với Evo vào tháng Tám.